Những lý do Visa du học Canada bị từ chối

Ngày đăng : Wednesday 29-06-2016

Canada hiện đang là một trong những quốc gia thu hút ngày càng đông sinh viên quốc tế bởi chính sách định cư cao, chất lượng cuộc sống đẳng cấp cùng chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới. Bạn mong ngóng từng giờ từng phút kết quả hồ sơ visa nhưng cuối cùng bạn bị sốc khi nhận được một lá thư từ chối cấp visa từ Tổng Lãnh sự quán Canada tại Việt Nam. Trên thực tế, bên cạnh những hồ sơ đủ điều kiện để cấp Visa du học Canada vẫn có những hồ sơ bị từ chối vì sinh viên không cung cấp đầy đủ những hồ sơ cần thiết và chưa chuẩn bị kỹ càng.

Những lý do Visa du học Canada 2016 bị từ chốiĐể tránh những lỗi nhỏ đáng tiếc khiến Visa du học Canada của bạn bị từ chối, các bạn nên lưu ý những nguyên nhân đặc biệt sau:

1 Trình độ học vấn không đáp ứng yêu cầu: 
Các điểm số trong 3 năm gần nhất hầu hết là dưới trung bình cũng là yếu tố khiếnVisa du học Canada bị từ chối. Bên cạnh đó, trong lịch sử học tập của học sinh, sinh viên trước đây đã từng nghỉ ngang tại trường trong nước hoặc tại trường nước khác mà không có lý do chính đáng.

2  Không có kế hoạch học tập rõ ràng: 
Việc bạn không chỉ rõ cho lãnh sự quán Canada thấy được kế hoạch học tập rõ ràng khi du học Canada gồm các thông tin về: Ngành học, khóa học và chương trình học phù hợp với năng lực bản thân cũng là một điểm trừ khiến cho Visa du học Canada của bạn bị từ chối.

3 Không đủ tài chính: 
Hồ sơ không đáp ứng đủ tài chính theo quy định của Sứ Quán Canada cũng là một trong những nguyên nhân cần kể đến.

4 Không đủ giấy tờ chứng minh tài chính: 
Các gia đình khi chuẩn bị cho con em mình du học Canada đều đã lên kế hoạch tài chính đầy đủ, tuy nhiên, các giấy tờ để chứng minh và thuyết phục Sứ Quán về tình hình tài chính ổn định lại bị bỏ sót trong quá trình làm hồ sơ. Đây là những lỗi nhỏ đáng tiếc gây trở ngại cho việc cấp Visa.

5 Hồ sơ không trung thực: 
Tất cả các hồ sơ có tính không trung thực, thông tin khai không đúng sự thực hoặc bị phát hiện lỗi gian dối trong quá trình kiểm tra đều có thể bị từ chối. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiếnVisa du học Canada không được chấp nhận.

6: Không khai hoặc khai không đủ về người thân trực hệ ở Canada: 
Vì lý do sợ ảnh hưởng đến việc cấp Visa du học Canada mà một số hồ sơ đã không khai hoặc khai không đủ thông tin về người thân trực hệ tại Canada. Đa số những hồ sơ này đều bị từ chối do lý do thiếu trung thực.

7. Không hiểu rõ những yêu cầu, thủ tục khi làm hồ sơ: 
Đây cũng là nguyên nhân quan trọng và thường gặp phải tại các hồ sơ du học Canada. Để khắc phục được những lỗi đáng tiếc này, trước khi quyết định làm hồ sơ du học Canada, hãy đến với các Công ty du học uy tín như VNPC để được tư vấn cụ thể và kĩ càng hơn về các giấy tờ, thủ tục cần thiết. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và là đại diện tuyển sinh của nhiều trường uy tín, chất lượng tốt ở Canada, VNPC cam kết  cung cấp các dịch vụ tối ưu giúp sinh viên lấy visa thành công và lựa chọn lộ trình phù hợp nhất với nhu cầu của sinh viên và gia đình.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018