địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Thông tin du học Canada 2015: Tìm hiểu về Visa du học Canada

 

Canada là một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục tốt và uy tín nhất trên thế giới. Mỗi năm, hàng ngàn sinh viên đến từ nhiều nước khác nhau đến du học Canada. Với những chính sách mới tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế tích lũy kinh nghiệm làm việc ngay khi đang ngồi trên ghế nhà trường và cả sau khi tốt nghiệp, những ích lợi mà du học Canada mang lại là rất lớn. Ngoài ra, Chính phủ còn tạo cơ hội định cư cho du học sinh quốc tế đã hoàn tất chương trình đại học hoặc cao đẳng tại quốc gia xinh đẹp này.

 

Thông tin du học Canada 2015: Tìm hiểu về Visa du học Canada


Bạn sẽ cần Giấy phép du học
Nếu bạn muốn tham gia tham gia học tập tại một trường đại học, cao đẳng hoặc một cơ sở giáo dục khác ở Canada, bạn cần xin Giấy phép du học trước khi vào Canada. Cũng có một vài trường hợp ngoại lệ như: bạn không cần Giấy phép nếu ghi danh vào một khóa học ngắn hạn dưới 6 tháng. Tuy nhiên, nếu bạn có dự định học tập trên 6 tháng, tốt hơn hết bạn nên xin một Giấy phép du học trước khi bạn đến Canada.


Chọn trường học tại Canada
Trước khi bạn nộp hồ sơ xin Giấy phép du học, bạn cần phải được nhận vào một cơ sở giáo dục ở Canada. Tại Canada, mỗi tỉnh bang hoặc vùng lãnh thổ quản lý hệ thống giáo dục của riêng mình. Các tỉnh bang và vùng lãnh thổ khác nhau có những tùy chọn và dịch vụ khác nhau dành cho du học sinh. Cần lưu ý rằng một số cơ sở giáo dục tư như các trường dạy nghề và ngôn ngữ không nằm trong diện quản lý của Chính phủ.


Khi bạn đã chọn được nơi để học tập, bạn sẽ cần xin nhập học. Nếu trường nhận bạn, trường sẽ gửi cho bạn một lá thư chấp nhận. Bạn cần lá thư này để xin Giấy phép du học. Lưu ý rằng, nếu bạn xin học tại tỉnh Quebec, yêu cầu sẽ khác.


Xin Giấy phép du học
Bạn phải xin Giấy phép du học bên ngoài lãnh thổ Canada, ở Việt Nam là tại Tổng Lãnh sự quán Canada tại Việt Nam (thông qua Trung tâm Tiếp nhận Thị thực Canada). Tổng Lãnh sự quán Canada có hướng dẫn chung về những giấy tờ bạn phải nộp trong hồ sơ xin Giấy phép du học. Về cơ bản, bạn phải nộp:


- Thư chấp nhận của trường;
- Giấy tờ xác nhận nhân thân; và
- Giấy tờ tài chính chứng minh bạn có đủ khả năng chi trả cho suốt thời gian học của mình tại Canada.


Thư chấp nhận nhập học
Bạn cần phải nộp thư chấp nhận nhập học bản gốc của cơ sở giáo dục bạn dự định theo học để chứng minh bạn đã được nhận vào trường.


Bằng chứng tài chính
Bạn phải nộp giấy tờ chứng minh bạn có đủ khả năng tài chính trong suốt quá trình học tập của mình tại Canada. Bạn cần phải chứng minh bạn có tiền để trả:


- Học phí;
- Chi phí sinh hoạt của bạn và thành viên gia đình đi cùng (nếu có); và
- Vé khứ hồi cho bạn và thành viên gia đình.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học Canada miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • 5 ưu điểm khi du học Canada trường Quốc tế Birmingham Canada (BICC)
 • Kinh nghiệm đạt Visa Canada chỉ sau 6 ngày xét duyệt
 • Sự khác biệt giữa học Cao đẳng và học Đại học tại Canada
 • Kinh nghiệm xin việc và định cư tại Canada 2017
 • Niagara College - Trường đào tạo quản trị du lịch khách sạn hàng đầu Canada
 • Du học Canada: 5 ngành học tốt tại Đại học Capilano
 • Tương lai thành công với chương trình đào tạo Quản trị du lịch khách sạn các nước
 • Tư vấn chi phí du học Canada
 • Top 11 trường đại học đào tạo ngành kỹ thuật tốt tại Canada
 • Duy nhất tại Đại học Brock Canada: Du học ngành Quản lý Thể thao
 • Thông tin du học Canada 2015: Tìm hiểu về Visa du học Canada
 • Cập nhật thông tin về việc Apply hồ sơ Visa du học các nước trong dịch Covid 19
 • Những ngành thiếu hụt nhân lực tại Canada giai đoạn 2015 đến 2022 Phần 2
 • Cao đẳng Quốc tế BOND
 • Du học tại chỗ nên hay không?
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook