Thủ tục Visa du học Canada 2016 mới nhất không cần chứng minh tài chính

Ngày đăng : Friday 01-04-2016

Trước thông tin du học Canada không cần chứng minh tài chính bắt đầu áp dụng từ 01/03/2016, không ít bậc phụ huynh và học sinh cảm thấy hoang mang vì nhận quá nhiều luồng thông tin trái chiều. Vậy thủ tục xin Visa du học Canada 2016 không cần chứng minh tài chính sẽ có những điểm khác biệt nào? Cùng VNPC cập nhật thông tin này nhé!

Thủ tục Visa du học Canada 2016 mới nhất không cần chứng minh tài chính

Du học Canada không cần chứng minh tài chính (CES) là chương trình xét cấp visa du học Canada nhanh hơn cho sinh viên Việt Nam có dự định du học Canada. Theo đó thời gian xét visa du học Canada sẽ nhanh hơn, hồ sơ chứng minh tài chính sẽ được giảm ở mức tối thiểu.

1, Thủ tục xin Visa du học Canada 2016 như thế nào?
Thủ tục xin Visa du học Canada 2016 vẫn gồm 6 bước cơ bản như sau
Bước 1: Thông báo về visa

Bước 2: Kiểm tra hồ sơ xin visa
Nhân viên tư vấn của Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ kiểm tra tất cả hồ sơ nhằm hỗ trợ đơn xin giấy phép du học tại Canada của bạn. Bộ hồ sơ thông thường mà bạn cần cho việc nộp đơn xin giấy phép du học gồm có:

- Hộ chiếu
- Ảnh có kích cỡ Hộ chiếu
- Thư chấp nhận không điều kiện
- Biên nhận lệ phí (theo quy định)
- Thư cấp học bổng (nếu có)
- Bất kỳ thư từ nào liên hệ với trường học...

Bước 3: Kiểm tra chỉ đạo của tỉnh bang
Bước 4: Nộp đơn xin thông qua VFS Canada
Bước 5: Cung cấp thông tin hoặc hồ sơ bổ sung
Bước 6: Thông báo cho bạn biết quyết định về đơn xin giấy phép du học

2, Thay đổi nào sau khi áp dụng Du học Canada không cần chứng minh tài chính?
Sau khi áp dụng chương trình Du học Canada không cần chứng minh tài chính, ở bước số 2 hồ sơ tài chính sẽ được giảm thiểu đi rất nhiều thủ tục. Thay vì trước đây bạn sẽ phải nộp rất nhiều các giấy tờ tài chính như sổ tiết kiệm, giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng, tài sản,… thì nay bạn chỉ cần nộp giấy chứng nhận Đầu tư đảm bảo GIC từ Scotiabank* – Canada.

Thời gian chờ đợi xin Visa du học Canada cũng sẽ được giảm thiểu từ 3 – 6 tháng. Với chương trình CES bạn chỉ cần nộp hồ sơ xin Visa 60 ngày trước ngày nhập học.

Du học Canada không cần chứng minh tài chính - CES là một trong những chính sách vô cùng mở cửa của Chính phủ và đại sứ quán Canada nhằm tạo điều kiện cho du học sinh quốc tế tiếp cận với nền giáo dục Canada. Tuy nhiên, vì mới chỉ là chương trình thử nghiệm CES chỉ được áp dụng trong 18 tháng bắt đầu từ 01/03/2016. Nhanh tay đăng ký du học Canada trước khi chương trình này kết thúc vào năm 2017 bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018