Top 5 trường cao đẳng công lập hàng đầu Canada ưu tiên xét Visa CES

Ngày đăng : Friday 06-05-2016

Du học Canada từ lâu đã trở thành niềm mơ ước của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam không chỉ bởi nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới, chất lượng cuộc sống đẳng cấp quốc tế mà còn bởi chi phí thấp hơn các nước có nền kinh tế phát triển khác như Anh, Úc, Mỹ…

Lần đầu tiên trong lịch sử xét visa du học Canada lại dễ dàng như vậy. Chương trình visa du học Canada cấp tốc (Canada Express Study – CES) mở rộng cánh cửa du học cho nhiều bạn sinh viên Việt Nam vì khó khăn trong việc chứng minh tài chính mà từ bỏ ước mơ được học tập và sinh sống tại Canada.

Du học Canada 2016: Top 5 trường cao đẳng công lập hàng đầu Canada ưu tiên xét Visa CES

Chương trình CES do Tổng Lãnh sự quán Canada tại Tp. Hồ Chí Minh, Đại sứ quán Canada tại Tp. Hà Nội, và cơ quan Di Trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC), phối hợp cùng Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) nhằm thúc đẩy quá trình xét duyệt hồ sơ visa của du học sinh Việt Nam nhanh chóng hơn và giảm thiểu tối đa thủ tục chứng minh tài chính. CICan là tổ chức cấp quốc gia đại diện cho khối các trường cao đẳng công lập, các học viện, các trường Césgep, học viện nghiên cứu tại Canada và trên thế giới. 

Hiện tại, có 45 trường tham gia chương trình Visa Du Học Canada Cấp Tốc. Mời các bạn cùng VNPC tìm hiểu Top 5 trường cao đẳng công lập hàng đầu Canada tham gia chương trình này.

1: Cao đẳng Humber (Toronto, Ontario)
Ra đời từ năm 1967 tại thành phố Toronto, Ontario – thành phố đa văn hóa lớn nhất Canada, Cao đẳng Humber là một trong những trường phát triển nhanh nhất và lớn nhất tại Canada. Với hơn 150 chương trình học thuộc 40 chuyên ngành đào tạo khác nhau, Humber được Bộ Giáo dục Canada công nhận như một cơ sở giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo chương trình cao đẳng, cử nhân và sau Đại học, đặc biệt là trong các lĩnh vực kinh doanh, du lịch, phim ảnh, truyền thông, thiết kế và chăm sóc sức khỏe. 

Tại Humber, các chương trình tập trung vào lý thuyết và kinh nghiệm thực hành, ngoài ra có 4 tháng thực tập có lương để sinh viên có thể trải nghiệm thực tế, nâng cao kỹ năng cho tương lai của sinh viên.

2: Cao đẳng Red River (Winnipeg, Manitoba)
Là học viện ứng dụng lớn nhất ở tỉnh Manitoba và là trường được Chính Phủ công nhận và bảo trợ. Trường có hơn 32,000 sinh viên theo học toàn thời gian và bán thời gian  với hơn 1,100 nhân viên hướng dẫn và hỗ trợ . RRC cung cấp mạng đào tạo hoàn thiện của hơn 110 chương trình kỹ thuật và dạy nghề toàn thời gian với chương trình giảng dạy dựa vào việc xen kẽ giữa việc học ở trường vào việc học hỏi thực tế. Cơ sở chính của RRC ở tại Winnipeg – thành phố lớn thứ 7 của Canada và là thủ phủ của Manitoba.

3: Cao đẳng Niagara (Welland, Ontario)
Từ khi thành lập vào năm 1967 tại Welland, Ontario, Canada, Trường Cao đẳng Niagara đã phát triển và trở thành một trong những trường đại học hàng đầu về giáo dục và đào tạo tại Canada. Cao đẳng Niagara nằm trong khu vực của Thác nước Niagara nổi tiếng trên khắp Thế Giới, cách Thành Phố Toronto khoảng 1 giờ và cách Buffalo, New York khoảng 45 phút.

Niagara College cũng được công nhận là một trong những trường khiến sinh viên hài lòng nhất. Trong 8 năm vừa qua, Niagara College liên tiếp xếp hạng 1 trên tổng số 24 trường cao đẳng tại Ontario. Cuộc khảo sát cũng cho thấy tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp, tỷ lệ sinh viên và nhà tuyển dụng hài lòng với Niagara College rất cao.

4: Cao đẳng Fleming (Peterborough và Lindsay, Ontario)
Được thành lập vào năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, nằm giữa thủ đô Ottawa và thành phố Toronto, trung tâm tài chính kinh tế tại Canada. Đây là hai thành phố sôi động nhưng có mức sinh hoạt phí thấp hơn so với thủ đô. Trường cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian. Thành phố Peterborough phát triển với 2 lĩnh vực kinh tế mũi nhọn là du lịch (thắng cảnh thiên nhiên, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe) và các ngành công nghệ cao (sản xuất linh kiện điện tử, phụ trợ ô tô và chế biến thực phẩm). Thành phố Lindsay có nhiều cơ sở khoa học nghiên cứu về môi trường sinh học và tài nguyên thiên nhiên: các ngành học chuyên sâu về môi trường tự nhiên, sinh học hoặc kỹ sư cơ khí máy.

5: Cao đẳng Conestoga (Kitchener-Waterloo, Ontario)
Được thành lập năm 1967 tại Kitchener-Waterloo, một trong những vùng phát triển nhất ở Canada thuộc vùng trung tây Ontario và được biết đến như một vùng tam giác công nghệ kỹ thuật. Trường nằm giáp Toronto – Trung tâm thương mại phát triển nhất của Canada và cách thủ đô Ottawa khoảng 500 km.

Conestoga là một trường Cao đẳng danh tiếng và có quy mô khá lớn của Canada, xếp trong top 13% các trường đại học và cao đẳng bởi U.S News & World report.

50% du học sinh Việt Nam chọn học tại các trường cao đẳng cộng đồng tại Canada bởi chi phí học tập thấp trong khi đó các ngành nghề được đào tạo mang tính thực hành cao, sinh viên ra trường đã tích lũy được kinh nghiệm và có thể đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018