Du học Hàn Quốc chính sách Visa có gì mới?

Văn phòng tư vấn du học VNPC đơn vị tuyển sinh du học Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm xin Visa du học Hàn Quốc thành công cho các bạn du học sinh. VNPC sẽ update cho các bạn một số thông tin về chính sách visa du học Hàn Quốc để thuận tiện nhất cho các bạn.

v

1. Chứng minh tài chính
Số tiền tối thiểu trong sổ tiết kiệm dành cho du học sinh từ 10.000 USD sẽ tăng lên thành 15.000 USD, thời gian có hiệu lực của sổ tiết kiệm là sau 3 tháng kể từ ngày 03/08/2015.

Đối với những hồ sơ có sổ tiết kiệm 10.000 USD, gửi vào ngân hàng tối thiểu 3 tháng được đại sứ quán Hàn Quốc chấp nhận đến ngày 31/08/2015. Bắt đầu từ ngày 01/09/2015 quy định về sổ tiết kiệm mới được chính thức áp dụng cho tất cả hồ sơ xin cấp visa du học Hàn Quốc.

2. Mẫu đăng ký thông tin xin cấp thị thực
Bên cạnh đó kể từ ngày 03/08/2015 các hồ sơ xin visa du học yêu cầu có thêm mẫu đăng ký thông tin của người xin cấp thị thực du học Hàn Quốc gồm có các thông tin cá nhân, thông tin trường học Hàn Quốc, trình độ học tiếng hàn và các thông tin khác.

VNPC đơn vị tuyển sinh du học Hàn Quốc uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch với chi phí tiết kiệm nhất. Tại VNPC, sinh viên không chỉ được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học Hàn Quốc chi tiết, đầy đủ, chính xác mà còn được tham gia các khóa học Tiếng Hàn du học miễn phí, luyện phỏng vấn visa du học Hàn miễn phí với tỷ lệ thành công cao.

VNPC là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng và PTTH hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi đã gửi hàng ngàn học sinh đi du học tại nhiều quốc gia khác: Singapore, Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, …..

VNPC tự hào là Công ty luyện phỏng vấn visa du học Hàn Quốc số 1 Việt Nam với tỷ lệ thành công cao. VNPC chuyên luyện phỏng vấn visa du học, du lịch, thăm thân, ….. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một bộ hồ sơ tốt nhất, đẹp nhất, trang bị cho các bạn đủ các kỹ năng để có buổi phỏng vấn visa thành công.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan