Chìa khóa để phỏng vấn Visa du học Mỹ thành công

Mỹ là một cường quốc trên thế giới, là điểm đến mơ ước của rất nhiều các bạn học sinh sinh viên. Tuy nhiên, để đặt chân đến Mỹ thì bạn sẽ phải vượt qua được vòng phỏng vấn để có được tấm visa. Để hỗ trợ các bạn xin Visa du học Mỹ thành công, Văn phòng tư vấn du học VNPC chia sẻ kinh nghiêm phỏng vấn visa du học Mỹ.

 

Chìa khóa để phỏng vấn Visa du học Mỹ thành công


Trước hết chính các bạn nên chuẩn bị  tâm lý thoải mái, bình tĩnh và chắc chắn sẽ tự tin. Tự tin đã là thành công 50% rồi đấy! Vậy điều gì khiến các bạn sẽ thuyết phục được cái gật đầu của nhân viên các đại sứ quán, lãnh sự quán?


1. Trước hết, hãy chuẩn bị một bộ hồ đầy đủ theo yêu cầu của đại sứ quán, phù hợp với từng hoàn cảnh và khoá học của các bạn.


2. Thứ hai, như đã nói ở trên, coi cuộc phỏng vấn như một cuộc trò chuyện, vậy đầu tiên bạn nên cho họ thấy là bạn sẽ có một cuộc nói chuyện hấp dẫn đấy bằng  vẻ bề ngoài của mình. Ở đây không phải nói chỉ những bạn xinh đẹp hay các hot girl, hot boy mới xin được visa, mà hãy quan tâm đến vẻ bề ngoài một chút: đầu tóc gọn gàng, ăn mặc sạch sẽ, đủ lịch sự mà không cần hình thức quá. Bí quyết là hãy mỉm cười và cho họ thấy mình là người thân thiện với một vài câu hỏi hay.


3. Thứ ba, có một sai lầm cho các bạn du học sinh là khi có những câu hỏi phủ định: Tiếng anh của bạn chưa đủ tốt thế này làm sao học được tại Anh? Đừng cuống. Hãy nói với họ rằng, tiếng Anh của tôi chưa đủ tốt, vì vậy tôi mới đăng ký khoá học tiếng Anh ngắn hạn trước khoá học chính khoá, với môi trường học tốt như vậy cùng với sự chăm chỉ, cầu tiến của tôi, chắc chắn tôi sẽ đáp ứng tốt khoá học của mình.


4. Thứ tư, nếu không nghe rõ bạn nên hỏi lại. Đừng ngại hỏi, vì chỉ có như vậy bạn mới trả lời đúng câu hỏi.


5. Thứ năm, nội dung cuộc nói chuyện đương nhiên sẽ do người phỏng vấn định đoạt, mới đầu sẽ là như thế và đôi khi nên tự cho mình trở thành người phỏng vấn , nếu bạn có thể chuyển hướng chủ đề thì bạn chắc chắn có visa du học Mỹ 100%.


Cuối cùng, điều gây trở ngại lớn nhất cho các bạn xin visa du học Mỹ chính là sự nghi ngờ của nhân viên phỏng vấn đối với việc bạn sang đó có du học thực sự không, có trở về Việt Nam không.


Hãy xây dựng một chương trình học tập và làm việc chặt chẽ và logic, hãy cho họ thấy rằng đất nước của bạn tốt thật, đẹp thật và giàu thật đấy, nhưng tôi sẽ trở về Việt Nam, với những lý do hết sức thuyết phục của mình.


Chúc các bạn thành công!
Để được tư vấn kỹ hơn về việc phỏng vấn Visa du hoc Mỹ, cũng như có thêm những kinh nghiệm khi phỏng vấn Visa du học Mỹ, các bạn vui lòng liên hệ với Văn phòng tư vấn du học VNPC. Với nhiều năm kinh nghiệm xin Visa du học Mỹ, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn và hỗ trợ tối đa trong việc chuẩn bị hồ sơ cũng như hướng dẫn phỏng vấn.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan