Gia hạn Visa Mỹ - những điều cần lưu ý

Ngày đăng : Wednesday 08-04-2015

Gia hạn Visa du học Mỹ liệu có khó không? - Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. VNPC xin chia sẻ kinh nghiệm của mình về yêu cầu của sứ quán khi gia hạn Visa Mỹ.

 

Visa là cánh cửa để du học sinh có thể đặt chân đến học tập và sinh sống tại Mỹ. Tuy nhiên từ trước đến nay, visa Mỹ được biết đến là một trong những khó khăn của du học sinh. Có được Visa du học Mỹ đã rất khó rồi, vậy gia hạn Visa du học Mỹ liệu có khó như vậy không?

 

Gia hạn Visa Mỹ - những điều cần lưu ý


Theo thống kê của các dịch vụ làm Visa Mỹ uy tín, khi gia hạn Visa Mỹ thì khả năng thành công sẽ cao hơn khi xin Visa lần đầu. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp Sứ quán từ chối cấp Visa cho trường hợp gia hạn. Do đó, chúng ta cần lưu ý nhưng điều sau khi gia hạn Visa du học Mỹ:


- Khi gia hạn Visa Mỹ, đương đơn có quốc tịch Việt Nam, hiện đang có mặt tại Việt Nam và đã từng được cấp Visa Mỹ.


- Visa được gia hạn là Visa không định cư và cùng loại với Visa được cấp trước đó.


- Visa gần đây nhất của đương đơn là Visa có thời hạn tối đa. Hiện tại Visa Mỹ có thời hạn tối đa 12 tháng và được nhập cảnh vào Mỹ nhiều lần.


- Đương đơn xin Visa mới trong vòng 11 tháng sau khi Visa cũ đã hết hạn.


- Visa gần đây nhất của đương đơn thuộc một trong các loại Visa sau: Visa du lịch ngắn hạn/Visa thăm người thân, Visa khám chữa bệnh, Visa công tác, Visa lưu chuyển nhân viên trong công ty hoặc người phụ thuộc của các đối tượng trên.


- Nếu đương đơn là học sinh, sinh viên, không rời khỏi Mỹ và không bị gián đoạn chương trình học quá 5 tháng, trừ trường hợp đương đơn tham gia các hoạt động liên quan đến các chương trình học của mình ở bên ngoài nước Mỹ. Tuy nhiên, nếu đương đơn gián đoạn chương trình học vì lý do khác, bạn cần có các giấy tờ chứng minh (ví dụ như đi chữa bệnh thì phải có giấy xác nhận của bác sỹ hoặc bệnh viện).


- Đương đơn không bị từ chối Visa Mỹ trong lần nộp đơn gần nhất.


- Không có câu trả lời nào của đương đơn trong phần An ninh và Thông tin cơ bản (Security and Background) trên đơn xin visa DS-160 là có.


Gia hạn Visa Mỹ ở đâu?
Với kinh nghiệm và uy tín hướng dẫn cho các bạn học sinh xin Visa du học Mỹgia hạn Visa du học Mỹ thành công trong suốt gần 20 năm qua, Văn phòng tư vấn du học VNPC là địa chỉ tin cậy để Quý phụ huynh và các bạn học sinh lựa chọn.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tu vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968