Phỏng vấn visa du học Mỹ 2017 cùng VNPC

Ngày đăng : Thursday 15-09-2016

Một vị trí trong giảng đường đại học Mỹ luôn là niềm mong mỏi và khao khát không chỉ với học sinh Việt Nam mà còn của cả học sinh quốc tế. Để có thể du học Mỹ 2017, bạn cần một quá trình chuẩn bị dài hơi về kiến thức, ngoại ngữ, kinh nghiệm sống…tất cả mọi thứ để chứng tỏ khả năng và bản lĩnh của bạn. Trong quá trình ấy, phỏng vấn Visa du học Mỹ là một trong chướng ngại mà bạn cần phải vượt qua để có thể đạt được giấc mơ đến “xứ sở cờ hoa”.

Phỏng vấn visa du học Mỹ 2017 cùng VNPC

Bạn sẽ phỏng vấn visa du học Mỹ 2017 với ai?
Khi có hẹn phỏng vấn, bạn sẽ phải chuẩn bị tới Đại Sứ Quán Hoa Kỳ tại Hà Nội, địa chỉ Số 7 Láng Hạ, Hà Nội, Việt Nam hoặc bạn sẽ phải tới Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh. Người phỏng vấn bạn sẽ là một viên chức người Mỹ. Và bạn phải biết rằng: Tất cả tuỳ viên lãnh sự khi đối diện một ai đó xin visa du học Mỹ, họ đều được huấn luyện để xem tất cả đương đơn có chính xác là những người muốn ở lại Mỹ. Và việc của người đi xin visa đơn giản là chứng minh điều ngược lại.

Nếu họ bị thuyết phục bởi sự chứng minh ấy, họ sẽ đồng ý cấp visa, sự chứng minh này gồm những gì?

- Đó là kết quả học tập tại Việt Nam
- Tài sản và sự ràng buộc của bạn tại Việt Nam;
- Đó là tác phong, thần thái và tâm lý của bạn khi đối diện họ.

Bạn chỉ có một vài phút ngắn ngủi để làm điều này mà thôi. Vì vậy, hãy chuẩn bị mọi thứ thật kỹ lưỡng và  làm nó tốt nhất có thể.

Chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn visa du học Mỹ 2017 như thế nào
Học tập: Phải chứng minh được bạn thực sự có ý định nghiêm túc khi đến Mỹ du học, dựa trên kết quả học tại Việt Nam. Những giấy tờ như bảng điểm, học bạ, IELTS…cùng những chứng nhận tham gia hoạt động xã hội là bắt buộc và cần thiết.

Tài sản: Bổ sung đầy đủ tài chính để Viên chức Mỹ thấy được thực sự gia đình bạn có thể lo cho bạn trong suốt quá trình học, tài chính sẽ bao gồm nhiều nguồn khác nhau từ sổ tiết kiệm, bất động sản, giấy phép đăng ký kinh doanh, chứng minh thu nhập… 

Bạn phải chứng minh được 3 yếu tố theo luật 214B, để Viên chức có thể cấp Visa cho bạn

- Có ý định đi học nghiêm túc
- Có đủ tài chính để du học
- Học xong quay về Việt Nam

Chuẩn bị tâm lý, điều này quan trọng hơn cả
Theo đánh giá, 70% sinh viên có Visa dựa vào tâm lý khi phỏng vấn, bạn phải thực sự thoải mái khi bước vào Đại Sứ Quán, không tạo quá nhiều áp lực cho mình khi đi phỏng vấn.

Bạn đừng cố tỏ ra điều gì cả, phải thật tự nhiên. Viên chức Mỹ đều được đào tạo rất vững vàng về tâm lý học. Họ quan sát bạn ngay từ lúc bạn vừa bước vào cổng đến lúc lấy vân tay, ngồi đợi và xếp hàng. Chỉ là bạn không biết, tất cả những biểu hiện bất thường về cử chỉ hay nét mặt đều được ghi nhận trước cả khi bạn vào quầy phỏng vấn trực tiếp. Vì vậy bạn nên:

- Phải thật thoải mái, không quá căng thẳng và đừng quá quan trọng kết quả.
- Phải thật tránh việc lấy hồ sơ ra xem đi xem lại kiểu dò bài trước khi thi.
- Đừng nên nhìn đống giấy tờ hoành tráng của người khác ra so sánh rồi hoang mang. Trả lời thật lưu loát và thống nhất với những gì bạn đã viết trong hồ sơ.

Hít một hơi thật sâu và bước vào phỏng vấn với 200% tự tin bạn nhé. Cơ hội đạt được visa du học Mỹ 2017 dành cho bạn là rất lớn. Nếu bạn chưa có sự chuẩn bị tốt nhất và cần có sự tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp thì hãy để VNPC đồng hành cùng bạn.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968