địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Cơ hội xin Visa du học dài hạn 3 - 5 năm tại New Zealand

Bạn dự định học nhiều khóa học tại New Zealand? Bạn mong muốn chỉ cần xin visa một lần để tiết kiệm thời gian, chi phí? Đó là điều hoàn toàn trong tầm tay với chương trình cấp visa dài hạn cho sinh viên đến tháng 6 năm 2017.

Chương trình tuyệt vời này cho phép sinh viên được đăng ký chỉ một visa cho ba chương trình học liên tiếp, trong khoảng thời gian lên tới 5 năm, với một hoặc nhiều trường khác nhau.

Cơ hội xin Visa du học dài hạn 3 - 5 năm tại New Zealand

 Ví dụ, nếu bạn tham gia khóa học tiếng Anh, rồi chuyển tiếp lên chương trình dự bị một năm, và sau đó chuyển tiếp lên khóa đại học thì tất cả lộ trình ba khóa học đều bao gồm trong một visa. Hoặc nếu bạn đang hoàn tất việc học trung học tại New Zealand, bạn có thể nhận được một thẻ visa cho suốt quá trình học của mình, mà không cần gia hạn mỗi năm. 

4 ưu điểm của chương trình visa dài hạn:
1. Bạn chỉ cần xin visa một lần
Một visa có thể bao gồm tối đa 3 khóa học, không vượt quá tối đa 5 năm.

2. Quá trình học tập liền mạch
Nhờ việc vạch ra lộ trình học tập ngay từ đầu và sắp xếp ổn thỏa, quá trình chuyển tiếp giữa các khóa học (và các trường) trơn tru hơn nhiều. Sau đó, bạn không cần bận tâm đến visa nữa mà chỉ cần chuyên tâm vào việc học tập.

3. Các trường sẽ hỗ trợ bạn suốt trong quá trình học tập
Các trường sẽ chấp nhận hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học tập. Nếu quá trình học của bạn bao gồm nhiều trường thì các trường sẽ có thỏa thuận hợp tác để quản lý, hỗ trợ bạn trong suốt thời gian học tập tại New Zealand.

4. Bạn được phép đi làm trong quá trình học
Một số khóa học cho phép các bạn làm việc tối đa 20 giờ mỗi tuần và toàn thời gian trong thời gian nghỉ theo lịch trình và/hoặc thời gian nghỉ hè. Nếu khóa học đầu tiên của bạn được cấp quyền đi làm việc thì bạn sẽ được đi làm trong suốt thời gian thị thực của mình. Trong trường hợp chỉ từ chương trình học thứ hai hoặc thứ ba mới đủ điều kiện, bạn cần nộp đơn lên Bộ di trú New Zealand để làm thủ tục chuyển đổi trước khi bạn bắt đầu làm việc.

Với việc đơn giản hóa việc xin visa như vậy, rất nhiều du học sinh đã và đang quan tâm đến chương trình và đặt ra những câu hỏi về visa dài hạn du học New Zealand. 

VNPC với kinh nghiệm hơn 10 năm tư vấn tuyển sinh du học New Zealand đã giúp rất nhiều sinh viên xin được việc làm và định cư tại xứ sở xinh đẹp này. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và chia sẻ những kinh nghiệm du học New Zealand cùng các bạn. Hãy liên hệ VNPC ngay nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học New Zealand 2017: Cập nhật Danh sách các ngành thiếu hụt tay nghề lâu dài có hiệu lực từ 27/2/2017
 • Chương trình Visa Pathway 5 năm New Zealand và những điều chưa biết
 • 8 ngành học triển vọng tại Đại học Massey
 • Vì sao New Zealand là điểm đến du học lý tưởng với du học sinh Việt Nam 2016?
 • Đại học Massey
 • 4 lý do nên cho con đi du học New Zealand từ THPT
 • Du học New Zealand 2018 và học tập tại trường đại học số 1 New Zealand
 • Du học New Zealand bậc THPT tại trường Mount Albert Grammar School
 • Du học New Zealand trường Lincoln University
 • 8 ngành học triển vọng tại đại học Massey - Đại học số 1 New Zealand
 • Du học New Zealand 2017: Những điều khác biệt khi làm việc tại New Zealand
 • Du học New Zealand 2017: Top những công việc hấp dẫn nếu bạn học Chuyên ngành Tiếng Anh (Phần 2)
 • Trường Thiết kế truyền thông quốc tế
 • VNPC tự hào là đơn vị tuyển sinh tốt nhất của trường NTEC, New Zealand 
 • Chọn học các ngành có ranking cao khi du học New Zealand 2018
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook