Cơ hội xin Visa du học dài hạn 3 - 5 năm tại New Zealand

Bạn dự định học nhiều khóa học tại New Zealand? Bạn mong muốn chỉ cần xin visa một lần để tiết kiệm thời gian, chi phí? Đó là điều hoàn toàn trong tầm tay với chương trình cấp visa dài hạn cho sinh viên đến tháng 6 năm 2017.

Chương trình tuyệt vời này cho phép sinh viên được đăng ký chỉ một visa cho ba chương trình học liên tiếp, trong khoảng thời gian lên tới 5 năm, với một hoặc nhiều trường khác nhau.

Cơ hội xin Visa du học dài hạn 3 - 5 năm tại New Zealand

 Ví dụ, nếu bạn tham gia khóa học tiếng Anh, rồi chuyển tiếp lên chương trình dự bị một năm, và sau đó chuyển tiếp lên khóa đại học thì tất cả lộ trình ba khóa học đều bao gồm trong một visa. Hoặc nếu bạn đang hoàn tất việc học trung học tại New Zealand, bạn có thể nhận được một thẻ visa cho suốt quá trình học của mình, mà không cần gia hạn mỗi năm. 

4 ưu điểm của chương trình visa dài hạn:
1. Bạn chỉ cần xin visa một lần
Một visa có thể bao gồm tối đa 3 khóa học, không vượt quá tối đa 5 năm.

2. Quá trình học tập liền mạch
Nhờ việc vạch ra lộ trình học tập ngay từ đầu và sắp xếp ổn thỏa, quá trình chuyển tiếp giữa các khóa học (và các trường) trơn tru hơn nhiều. Sau đó, bạn không cần bận tâm đến visa nữa mà chỉ cần chuyên tâm vào việc học tập.

3. Các trường sẽ hỗ trợ bạn suốt trong quá trình học tập
Các trường sẽ chấp nhận hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học tập. Nếu quá trình học của bạn bao gồm nhiều trường thì các trường sẽ có thỏa thuận hợp tác để quản lý, hỗ trợ bạn trong suốt thời gian học tập tại New Zealand.

4. Bạn được phép đi làm trong quá trình học
Một số khóa học cho phép các bạn làm việc tối đa 20 giờ mỗi tuần và toàn thời gian trong thời gian nghỉ theo lịch trình và/hoặc thời gian nghỉ hè. Nếu khóa học đầu tiên của bạn được cấp quyền đi làm việc thì bạn sẽ được đi làm trong suốt thời gian thị thực của mình. Trong trường hợp chỉ từ chương trình học thứ hai hoặc thứ ba mới đủ điều kiện, bạn cần nộp đơn lên Bộ di trú New Zealand để làm thủ tục chuyển đổi trước khi bạn bắt đầu làm việc.

Với việc đơn giản hóa việc xin visa như vậy, rất nhiều du học sinh đã và đang quan tâm đến chương trình và đặt ra những câu hỏi về visa dài hạn du học New Zealand. 

VNPC với kinh nghiệm hơn 10 năm tư vấn tuyển sinh du học New Zealand đã giúp rất nhiều sinh viên xin được việc làm và định cư tại xứ sở xinh đẹp này. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và chia sẻ những kinh nghiệm du học New Zealand cùng các bạn. Hãy liên hệ VNPC ngay nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan