Hướng dẫn cách xin thị thực sau tốt nghiệp cho du học sinh New Zealand

Ngày đăng : Wednesday 04-05-2016

Chính phủ New Zealand nổi tiếng với chính sách thu hút định cư trên toàn thế giới. Bạn vừa hoàn tất khóa học tại New Zealand và muốn sinh sống, làm việc lâu dài tại đất nước này? Bạn chưa biết bắt đầu xin Visa – thị thực sau tốt nghiệp như thế nào? Cùng Văn phòng tư vấn du học VNPC tìm hiểu cách xin thị thực để ở lại sau khi tốt nghiệp nhé!

Hướng dẫn cách xin thị thực sau tốt nghiệp cho du học sinh New Zealand

1, Bạn đã tốt nghiệp nhưng chưa tìm được việc làm tại New Zealand
Nếu bạn đã tốt nghiệp chương trình học tại New Zealand nhưng chưa tìm được một công việc phù hợp nào? Bạn có thể nộp đơn xin cấp thị thực dành cho người đang tìm việc. Loại thị thực này thường có thời hạn tối đa 12 tháng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp bạn sẽ xin được hạn dài hơn, tùy theo chương trình mà bạn theo học tại New Zealand trước đó.

Để xin thị thực này bạn phải nộp hồ sơ tối thiểu là 3 tháng trước khi hết hạn Visa sinh viên (6 tháng đối với cấp bậc Tiến sĩ). Bạn cũng cần phải có một số tiền để đảm bảo việc sinh hoạt trong thời gian này (4.200 NZ$).

2, Bạn đã tìm được việc làm tại New Zealand
Nếu bạn đã tìm được việc làm tại New Zealand – xin chúc mừng bạn đã có tới 70% cơ hội được định cư tại đất nước xinh đẹp này. Bạn có thể nộp đơn xin Thị thực kinh nghiệm làm việc, loại này kéo dài từ 2 đến 3 năm. Bạn sẽ nộp mẫu đơn xin thị thực có sẵn, đơn xin visa lao động cùng với các giấy tờ du lịch của bạn (hộ chiếu) và trả một khoản phí. Nên nhớ công việc bạn làm phải liên quan với bằng cấp mà bạn đạt được khi học tại New Zealand.

Để việc xin thị thực của bạn dễ được chấp nhận hơn thì bạn nên lưu ý một số những điểm sau:

- Bạn đã học ít nhất một năm cho một văn bằng Level 7 trở lên trong Khung Chứng Chỉ New Zealand
- Bạn đã học một văn bằng kéo dài 2 năm từ level 4 - level 6
- Bạn đã học 2 văn bằng ở level từ 4-6, trong đó mỗi cái yêu cầu ít nhất một năm học tập tại New Zealand và bằng thứ hai phải có cấp độ cao hơn (nói chung là 2 năm học tập tại New Zealand)

3, Những trường dễ xin việc làm và có chính sách hỗ trợ cho sinh viên tốt sau tốt nghiệp
Đại học Massey: Một trong những trường đại học nổi tiếng nhất ở New Zealand và đứng top thế giới về chất lượng đào tạo. Học ở Massey bạn nắm tới 99% cơ hội xin việc và định cư tại New Zealand.

Học viện công nghệ quốc gia Ntec: Ngôi trường nổi tiếng với chương trình đào tạo gắn liền với thực hành, 90% sinh viên sau tốt nghiệp xin được việc làm sau 6 tháng. Sinh viên tốt nghiệp tại Ntec có mức lương khởi điểm từ 50,000 – 70,000 NZD/ năm.

Học viện SIT: Nổi tiếng tại New Zealand với chương trình du học cả gia đình, hỗ trợ sinh viên học tiếng Anh miễn phí tại New Zealand. Chương trình du học cả gia đình còn tạo điều kiện việc làm cho vợ hoặc chồng học viên đi kèm.

Học viện AIS St Helens: Có trung tâm  hỗ trợ việc làm cho du  học sinh: part-time or full-time, giúp học sinh kỹ năng viết CV, phỏng vấn, liên hệ với các nhà tuyển dụng và đặt lịch hẹn phỏng vấn cho sinh viên. Chương trình thực tập (intership) cho sinh viên học Thạc sĩ quản trị kinh doanh, giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm và có cơ hội tìm việc làm ở New Zealand sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968