Lộ trình du học New Zealand 5 năm không cần gia hạn lại Visa

Ngày đăng : Monday 01-08-2016

Bạn lo lắng khi phải tốn chi phí gia hạn Visa du học New Zealand nếu theo học nhiều khóa học tại đây? Bạn đã biết đến chương trình Visa Pathway 5 năm chính phủ New Zealand áp dụng từ đầu năm 2016? Bạn vẫn chưa cập nhật được trường nào và chương trình học nào sẽ được áp dụng theo diện Visa Pathway? Cùng VNPC tìm hiểu rõ hơn về Visa Pathway và một số chương trình học, trường học được áp dụng Visa Pathway nhé!

Lộ trình du học New Zealand 2017:  5 năm không cần gia hạn lại Visa

1, Thế nào là chương trình Visa Pathway?
Chương trình cấp visa thí điểm (visa “Pathway”), cho phép sinh viên nước ngoài theo học 3 khóa liên tiếp tại đây trong 5 năm mà không cần làm mới visa du học New Zealand. Chương trình này đặc biệt chỉ được áp dụng thí điểm trong 18 tháng.

Những người sở hữu Visa “pathway” sẽ được phép làm việc trong thời gian học theo giới hạn của luật nhập cư.

Thị thực mới cũng cho phép sinh viên theo học cả chương trình ngôn ngữ và học thuật tại những trường được phép thí điểm. Như vậy, sinh viên có thể bắt đầu bằng các khóa tiếng Anh, rồi chuyển sang các chương trình đại cương và sau đó hoàn thành chương trình đại học và sau đại học tại nhiều cơ sở đào tạo khác nhau tại New Zealand xuyên suốt thời gian du học

Để được nằm trong danh sách Visa Pathway các trường này phải lọt TOP các trường tốt tại New Zealand và bảo đảm đúng những quy định của chính phủ

2, Lộ trình nào thuộc diện Visa Pathway tốt cho học sinh của VNPC?
Hiện tại, VNPC đang hỗ trợ rất nhiều cho du học sinh New Zealand để tìm ra các lộ trình học hợp lý và tiết kiệm chi phí. Nếu bạn quan tâm bạn có thể biết đến chương trình Visa 5 năm của 2 ngôi trường nổi tiếng: Đại học Auckland (AUT) và Tập đoàn giáo dục ACG (Academic Colleges Group).

Thông tin chương trình:

Lộ trình 1:
Học sinh học hết lớp 11 tại Việt Nam được apply thẳng hồ sơ vào chương trình học lớp 12 và dự bị tại ACG. Sau đó học sinh học chuyển tiếp lên năm thứ 2 đại học của trường Đại học Auckland (AUT).

Lộ trình 2:
Học sinh học hết lớp 12 tại Việt Nam apply thẳng hồ sơ vào chương trình học dự bị tại ACG. Sau đó học sinh học chuyển tiếp lên năm thứ 2 đại học của trường AUT.

Ưu điểm:

- Tiết kiệm chi phí đi lại do học sinh không phải gia hạn Visa hàng năm trong suốt 5 năm theo học tại New Zealand
- Được ưu đãi học phí từ 2 trường nên chi phí học tập cho năm học đầu tiên sẽ nhẹ nhàng hơn. Giảm thiểu được thủ tục chứng minh tài chính tại New Zealand
- Bạn được theo học tại 2 ngôi trường nổi tiếng tại New Zealand, trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế đa màu sắc
- Những người sở hữu Visa “Pathway” sẽ được phép làm việc trong thời gian học theo giới hạn của luật nhập cư.
- Thời gian ở New Zealand dài dễ dàng xin việc làm và xin định cư ở lại sau này

3, Đôi nét về Tập đoàn giáo dục ACG & Đại học công nghệ Auckland (AUT)

Tập đoàn giáo dục ACG
ACG là một trong những tổ chức giáo dục có chất lượng nhất, cung cấp một nền tảng giáo dục quốc tế, đồng nhất với những ưu điểm vượt trội về các khóa học. ACG nằm trong nhóm 500 trường đại học tốt nhất thế giới, có hơn 850 học sinh và sinh viên đang theo học tiếng Anh hoặc chương trình Dự bị Đại Học. ACG cũng là nơi giúp các em học sinh đạt được những kết quả hàng đầu hơn bất kỳ trường nào tại New Zealand. Điển hình là trường đã đạt được 32 danh hiệu trong các kỳ thi Top in the Word và Top in New Zealand do đại học Cambridge tổ chức. Bên cạnh đó hơn 98% các em học sinh của trường đạt được thứ hạng A trong các kỳ thi khác. Đặc biệt, tỷ lệ ở trường ACG Parnell College 99%, ACG Senior College 100%, ACG Strathallan 100%.

Đại học Aucland (AUT)
AUT xây dựng thương hiệu của mình như một trường đại học danh tiếng với chương trình học ưu việt. Được thành lập từ năm 1895, với sự phát triển nhanh chóng, hiện nay, AUT đã trở thành trường đại học lớn thứ 3 tại New Zealand. Top 500 trường đại học hàng đầu thế giới. Đứng đầu các trường Đại học taị New Zealand về tỷ lệ sinh viên được tuyển dụng dựa tên nền tảng học vấn là tấm bằng Thạc sĩ. Top 1 dịch vụ hỗ trợ sinh viên tại New Zealand (theo khảo sát iGraduate, 2008).

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968