Thủ tục xin visa du học Phần Lan 2016

Ngày đăng : Tuesday 23-02-2016

Trong những năm gần đây, Phần Lan là một điểm đến mới, thu hút đông đảo du học sinh quốc tế, trong đó có du học sinh Việt Nam. Có thể nói, sau khi nhận được thư mời nhập học của trường, chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Phần Lan là bước tiếp theo khiến phụ huynh và các học sinh, sinh viên « lao tâm khổ tứ ». Cùng VNPC tìm hiểu về thủ tục xin visa du học Phần Lan 2016 nhé !

Thủ tục xin visa du học Phần Lan 2016

Visa du học Phần Lan dành cho du học sinh có chương trình học dài hơn 3 tháng gọi là Giấy phép cư trú (Residence Permit). Bạn cần gọi điện tới Đại sứ quán Phần Lan tại Hà Nội để đặt lịch hẹn nộp hồ sơ và tham dự một cuộc phỏng vấn ngắn. Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ luyện phỏng vấn cho bạn và hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ xin Giấy phép bao gồm:

- Đơn xin Giấy phép cư trú (form OLE-OPI)
- Bản gốc Thư mời nhập học của trường đại học tại Phần Lan.
- Bản gốc chứng nhận bảo hiểm du lịch quốc tế.
- Bản gốc giấy tờ chứng minh tài chính: Giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng mang tên sinh viên, hoặc chứng nhận cấp học bổng của một cơ sở giáo dục hoặc các cơ sở có liên quan khác.
- Học bạ, bằng tốt nghiệp cấp cao nhất (dịch công chứng)...

Về buổi phỏng vấn visa du học tại đất nước Phần Lan (Giấy phép cư trú), bạn cần trả lời hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nhân viên lãnh sự sẽ đánh giá bạn thông qua các thể hiện sau đây:

Thể hiện kế hoạch, động cơ, mục đích học tập rõ ràng. Nắm rõ kế hoạch du học Phần Lan, trường sẽ học, chương trình học, thời gian cư trú, các thông tin về bản thân, gia đình…

Thủ tục xin visa du học Phần Lan 2016

Thể hiện được năng lực học tập của bản thân thông qua khả năng tiếng Anh và kết quả quá trình học tập bạn đã đạt được.
Thể hiện sự trung thực trong tất cả các câu trả lời.

Nếu bạn chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ và nắm rõ những thông tin trên thì xin chúc mừng bạn, việc lấy Giấy phép cư trú đã trong tầm tay bạn rồi.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn kỹ lưỡng hơn về thủ tục visa du học Phần Lan 2016, mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên liên hệ trực tiếp với Văn phòng tư vấn du học VNPC.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968