Cơ hội đi du học Úc dễ dàng Visa ưu tiên với mức học phí vô cùng tiết kiệm

Từ ngày 1/7/2016, chính sách xét duyệt Visa du học Úc mới SSVF (Simplified Student Visa Framework) sẽ chính thức được áp dụng với những thay đổi mới về yêu cầu chứng mình tài chính. Những học sinh, sinh viên đăng ký học tại các trường thuộc hệ Visa ưu tiên Level 1 sẽ được giảm thiểu các thủ tục về chứng minh tài chính. Tuy nhiên, vì hầu hết các trường thuộc Level 1 là những trường TOP đầu tại Úc và có mức học phí không hề rẻ đối với du học sinh Việt Nam? Rất nhiều phụ huynh và học sinh muốn tìm 1 trường học, 1 chương trình học chất lượng với mức học phí phù hợp. Cùng VNPC tìm hiểu 1 ngôi trường như thế trong bài viết sau đây nhé!

Cơ hội đi du học Úc dễ dàng Visa ưu tiên với mức học phí vô cùng tiết kiệm

1. Đôi nét về Đại học Torrens Úc
Đại học Torrens là trường đào tạo chất lượng cao nhưng chi phí thấp. Là một ngôi trường đào tạo trẻ trung, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp. Là thành viên của tập đoàn Laureate International Universities – một mạng lưới quốc tế hàng đầu của các trường đại học chất lượng và sáng tạo với 80 trường đại học tại 29 quốc gia chuyên đào tạo bậc Đại học và sau Đại học và được tổ chức thẩm định chất lượng giáo dục uy tín tại Mỹ, NEASC, công nhận về chất lượng đào tạo. Đây là cơ hội giúp sinh viên có cơ hội giao lưu với mạng lưới hơn 1.000.000 sinh viên trên toàn thế giới, bao gồm hơn 100.000 sinh viên học trực tuyến. Trường Đại học Torrens Úc là một trong những Đại học Tư thục nổi tiếng, hiện có 4 cơ sở đào tạo, cơ sở chính nằm tại Adelaide và 3 cơ sở còn lại nằm tại các thành phố là: Sydney, Melbourne, Brisbane.

2. Tại sao nên lựa chọn 1 khóa học tại Torrens

- Là trường thuộc diện xét Visa ưu tiên Level 1 nên bạn sẽ giảm thiểu được rất nhiều thủ tục về chứng minh tài chính – vấn đề nan giải với nhiều phụ huynh Việt Nam.

- Là trường có chất lượng đào tạo tốt nhưng mức học phí lại vô cùng phải chăng, bởi hầu hết các trường thuộc Level 1 tại Úc có mức học phí khá cao.  Lợi thế về chi phí của trường cũng là nhờ vào địa điểm đặt tại Adelaide – thành phố có chi phí thấp nhất nước Úc, một trung tâm đô thị lớn với kiến trúc hiện đại và nền văn hóa đa dạng, đầy màu sắc với lối sống vô cũng thoải mái với hơn 1 triệu người dân.

- Lợi thế của trường Đại học Torrens Úc so với các trường đại học khác đó là trường có cơ sở đào tạo tại hầu hết các thành phố lớn của Úc

- Đại học Torrens cung cấp các khóa học như MBA, cử nhân thương mại, thạc sĩ giáo dục và các bằng cấp y tế công cộng.

- Trường cũng cung cấp rất nhiều học bổng cho du học sinh quốc tế, hiện trường đang dành các học bổng giá trị từ 20 – 25% cho các chương trình Cao đẳng và thạc sỹ tại trường

3. Tìm hiểu các ngành đào tạo tại Đại học Torrens
Các ngành học khác nhau của trường đại học Torrens có các yêu cầu đầu vào khác nhau, ít nhất sinh viên phải tốt nghiệp cấp 3, có IELTS từ 6.0 trở lên và không có band nào dưới 5.5 đối với chương trình cử nhân. IELTS từ 6.5 trở lên và không band nào dưới 6.0 đối với chương trình thạc sỹ.

Trường hợp sinh viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh hoặc muốn học tiếng Anh thì trường cũng cung cấp cho sinh viên nhiều khóa học Anh Văn khác nhau.

Trường cung cấp rất nhiều các khóa học khác nhau cho sinh viên như

Cơ hội đi du học Úc dễ dàng Visa ưu tiên với mức học phí vô cùng tiết kiệmCơ hội đi du học Úc dễ dàng Visa ưu tiên với mức học phí vô cùng tiết kiệm

Để tìm hiểu thêm các chương trình đào tạo tại trường và thông tin khóa học, học bổng liên hệ ngay với VNPC ngày hôm nay bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan