Làm thế nào để có được một Visa du học Úc 2015?

 

Tôi thích sống ở Úc, đó là một đất nước tuyệt vời với thời tiết mát mẻ, rất nhiều hoạt động ngoài trời và điều hấp dẫn với tôi tại Úc là có rất nhiều thứ được  miễn phí.


Đi đến bãi biển bạn cũng được miễn phí, tất nhiên, đó là một trong những buổi liên hoan ngoài trời bạn sẽ tìm thấy tại Úc và trong nhiều khu vực dã ngoại tuyệt vời. Đó là những lý do để chọn Úc - một nơi tuyệt vời để du  học sinh đến học tập.

 

Làm thế nào để có được một Visa du học Úc 2015


Học tập tại Úc
Vì vậy, làm thế nào bạn học tập tại Úc? Và tại sao bạn sẽ muốn học tập tại Úc?


Úc là một trong những điểm đến phổ biến nhất trên thế giới cho những người muốn đi du học. Úc chắc chắn là một xã hội đa văn hóa và chính nó là đầy đủ của những người nhập cư từ khắp nơi trên thế giới. Nhiều người đến đây là sinh viên và đã chọn Úc là nơi làm việc phát triển sự nghiệp của mình sau này. Đó không phải là lý do chính tại sao Chính phủ Úc đã tập trung vào xây dựng một mạng lưới toàn diện của các khóa học dành cho sinh viên ở đất nước này, nhưng nó chắc chắn là một trong những sản phẩm mà chính phủ Úc quan tâm.


Lý do chính  của du học sinh sẽ được học tập và đạt được bằng cấp công nhận trên toàn thế giới, nhưng đối với những mong muốn được định cư tại đất nước Úc, học tập tại đây sẽ là mục tiêu mà các du học sinh phấn đấu.


Úc có một hệ thống điểm cho những người muốn định cư  ở đây trên cơ sở lâu dài hơn, và hiện tại 65 điểm là đủ để đặt được mục tiêu phấn đấu. Số điểm chủ yếu là về tuổi tác, trình độ, kinh nghiệm và kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh, và những người làm việc và học tập tại Úc ít nhất hai năm sẽ nhận được thêm 15 điểm, có thể tăng gấp đôi tùy thuộc vào khóa học.


Học sinh cũng có thể làm việc tối đa 40 giờ mỗi hai tuần trong khi học tập tại đây, hoặc toàn thời gian trong giờ giải lao kỳ nghỉ dài. Điều này có nghĩa bạn sẽ được cũng được đạt được kinh nghiệm làm việc ở Úc có giá trị cũng như trình độ chuyên môn. Cùng với những điểm bổ sung, học tập tại Úc có thể mở ra lựa chọn visa làm việc thường xuyên hơn cho bạn.

 

Làm thế nào để có được một Visa du học Úc 2015


Đánh giá Visa du học Úc 2015
Khi bạn xác định đi du học Úc thì không làm bất cứ giấy tờ giả nào. Điểm học bạ của bạn chỉ 5.5?  Bạn lo lắng và sợ sẽ không đi được du học Úc nhưng bạn đừng quá lo vì có trường nhận học sinh 5.5 vào học, bạn tuyệt đối không làm hồ sơ giả, vì như vậy là tự đẩy bạn vào ngõ cụt.


Bạn có đủ tài chính đi du học Úc không?  Một năm du học Cao đẳng tại Úc tốn 25,000- 30,000 AUD, Đại học khoảng 40,000- 50,000 AUD cho ăn, ở, học, đi lại, tiêu vặt. Cao đẳng học trong 2 năm, đại học từ 3-4 năm.


Bạn cần phải có khả năng chứng minh được năng lực tài chính theo cách nào đó: sổ tiết kiệm, bất động sản, thu nhập…


Khi đi du học phải xác định rõ mục tiêu là du học: Khi bạn bỏ học hay trốn học là khi bạn bắt đầu cuộc sống bất hợp pháp ở nước ngoài. Ở Việt Nam, những người sống bất hợp pháp sống thế nào? Chui lủi: không dám làm việc/ ăn/ chơi/ yêu…công khai. Ở nước ngoài, một người sống bất hợp pháp cũng vậy.


Lời khuyên cho bạn là phải tìm đến các công ty, văn phòng tư vấn du học nghiêm túc như Văn phòng tư vấn du học VNPC chẳng hạn, nếu các bạn cần hỗ trợ về kiến thức, thủ tục du học,thủ tục visa …Có thể bạn vẫn nghĩ họ là “cò” du học, nhưng trên thực tế các công ty này được đào tạo bài bản, làm việc có trách nhiệm, có lương tâm và vì quyền lợi của học sinh. Họ cũng là những người có kinh nghiệm, có thể giúp bạn tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn…một cách hợp pháp.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan