Upper Madison College(UMC)

Ngày đăng : Tuesday 05-01-2016

1. Giới thiệu về trường
Tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố Toronto, Ontario, trường Upper Madison College (UMC) là trường tư thục cung cấp các chương trình THPT và các chương trình Anh ngữ liên thông tới các trường cao đẳng, đại học ở Canada.

Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, UMC có đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và có bằng cấp cao, được công nhận chất lượng bởi Bộ Giáo dục Ontario. Trường cũng rất tự hào khi hầu hết các học sinh tốt nghiệp tại trường đều được nhận học tại các trường đại học hàng đầu ở Canada.

Thông tin tuyển sinh du hoc Canada của trường Upper Madison College(UMC)

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm tại UMC luôn tập trung vào từng cá nhân học viên để phát huy tối đa khả năng của học viên, dạy kèm cho từng học sinh và cung cấp dịch vụ tư vấn cho học sinh về mọi khía cạnh học thuật, quản lý thời gian và xây dựng kế hoạch học tập.

Sinh sống, học tập tại một trong những thành phố hiện đại và đáng sống nhất thế giới với môi trường đa văn hóa không chỉ tạo cơ hội cho các bạn du học sinh có được những trải nghiệm thú vị mà còn giúp học viên hội nhập với môi trường quốc tế nhanh chóng.

2. Các thành tưu của trường
Trường là trường tư thục về ngôn ngữ danh tiếng, nằm trong top đầu về chất lượng giảng dạy tiếng Anh cho học sinh, sinh viên trên toàn thế giới.

Trường được công nhận và cấp giấy phép bởi trung tâm Ngôn ngữ Canada.

3. Các ngành đào tạo
- Chương trình Tiếng Anh:

- Tiếng Anh tổng quát:
- Tiếng Anh thương mại
- Tiếng Anh thực tập
- Tiếng Anh học thuật

- Chương trình THPT 9 -12    
- Chương trình Dự bị Đại học

Sau khi hoàn thành khóa học THPT, sinh viên tại UMC có thể chuyển tiếp vào các trường đại học:

- Toronto University
- Waterloo University
- Evergreen State College
- McMaster University
- York University
- Simon Fraser University
- Ryerson University

4. Các kỳ nhập học: Tháng 1, tháng 5 và tháng 9

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018