Tin tức

Top những trường Đại học Úc có học bổng hấp dẫn trong năm học 2023 - 2024

Úc là quốc gia nổi tiếng “hào phóng” về số lượng học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Ngoài học bổng từ chính phủ, số lượng học bổng du học Úc đến từ các trường trung học, Cao đẳng, Đại học và Học viện của Úc cũng rất dồi dào với giá trị từ 10% đến 100% cho tất cả các bậc học.

Bạn có đủ điều kiện vào trường đại học TOP của Úc?

Một trong những câu hỏi chính mà học sinh – sinh...

Du học Úc trường TOP chi phí chỉ bằng ½

Sẽ ra sao nếu VNPC có thể đưa ra cho bạn 1 lựa chọn vô cùng kinh tế với trường TOP 1% thế giới...

Hé lộ bí kíp chinh phục học bổng du học Úc 50%
Superadmin
Hé lộ bí kíp chinh phục học bổng du học Úc 50%. Chi phí và Thời gian học tập hợp lý cho sinh viên Việt Nam. Bạn chỉ mất 3 năm để lấy bằng Đại học.
Cơ hội chinh phục học bổng 1 tỷ đồng cùng trường Đại học hàng đầu nước Úc
Superadmin
AUD ~ hơn 1 tỷ đồng của Đại học TOP 200 thế giới. Trường đang dành rất nhiều ưu ái cho các bạn sinh viên đến từ khu vực Đông Nam Á trong đó có nước ta. Tại sao bạn không biến 2023 trở thành một năm thành công rực rỡ với mục tiêu hoàn thành kế hoạch săn học bổng du học Úc của mình nhỉ?
TOP 10 nhóm ngành nghề giúp bạn dễ dàng xin định cư tại Úc bằng con đường Visa du học
Superadmin
Những ngành nghề nào giúp bạn có khả năng dễ định cư tại Úc bằng con đường du học? Cùng du học VNPC tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!
TOP 10 trung tâm tư vấn du học HOT nhất 2023 tại Hà Nội
Superadmin
Song song với nhu cầu du học của nhiều bạn trẻ, ngày càng nhiều trung tâm tư vấn du học ra đời, hỗ trợ tìm trường, xin visa, đào tạo tiếng,.... Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng uy tín, chất lượng và mang lại thông tin hữu ích. Bài viết dưới đây, VNPC sẽ chia sẻ Top 10 trung tâm tư vấn du học tại Hà Nội đáng tin cậy, bạn đọc có thể tham khảo!
Truy tìm chủ nhân học bổng du học Úc 50% tại trường top 2% thế giới 
Superadmin
Năm học 2023 tới đây trường đại học Griffith tung ra những chương trình học bổng như thế nào? Cùng du học VNPC tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!
Budget "Nhỏ" nhưng muốn học trường "To" tại Úc
Superadmin
University of Southern Queensland (USQ) giúp bạn thực hiện ước mơ du học Úc của mình với chương trình học đậm chất thực tiễn, tiết kiệm chi phí và hỗ trợ học bổng du học lên đến 20%.
Apply vào trường Go8 của Úc, hướng đi nào cho bạn?
Superadmin
“Group of Eight” (Go8) là nhóm 8 trường đại học hàng đầu của Úc. Phần lớn các sinh viên có học lực xuất sắc muốn đi du học Úc đều nhắm đến các trường thành viên của Go8
Chương trình Pathway là gì? Có nên du học Úc chương trình Pathway?
Superadmin

Để TỐI ƯU cho quá trình học tập của học sinh, sinh viên đang tìm kiếm các chương trình du học tại Úc. Tập đoàn giáo dục MEGA (Macquarie Education Group Australia) mang đến chương trình Smarter Pathway to Australia. Cùng chúng tôi tìm hiểu về chương trình Pathway là gì và những ưu điểm của chương trình qua bài viết sau đây bạn nhé

Hướng dẫn xin học bổng tại trường top 2% thế giới
Superadmin
Làm sao để có thể dễ dàng xin học bổng du hoc Úc 2023 tại trường TOP 2% thế giới? Cùng chúng tôi khám phá qua bài viết sau đây nhé!
Ai sẽ là chủ nhân học bổng du học Úc hơn 1 tỷ đồng của đại học top 200 thế giới?
Superadmin
Bạn đang thực hiện ước mơ du học Úc 2023 của mình? Nộp đơn vào Đại học Newcastle thuộc top 197 thế giới, giành tổng học bổng lên tới 60.000 AUD.