Tin tức

Siêu hot: Phỏng vấn 1-1 săn học bổng du học Úc lên tới 30% học phí

Nhanh tay đăng ký tham dự phỏng vấn ngay để có cơ hội nhận được những suất học bổng du học Úc lên tới 30% học phí bậc đại học và thạc sĩ. Cơ hội chỉ đến 1 lần, đừng bỏ lỡ các bạn nhé.

Canada hạ yêu cầu điểm IELTS, cơ hội rộng mở cho du học sinh Việt

Du học diện chứng minh tài chính (Study Direct Stream- SDS) của Canada...

Nên chọn trung tâm tư vấn du học tại Đà Nẵng nào đáng tin cậy?

Bạn ở Đà Nẵng hay các khu vực lân cận đang có ý...


Hướng dẫn làm thủ tục du học New Zealand nhanh nhất sau mở cửa
Superadmin

Làm sao để đón đầu xu hướng và trở thành du học sinh New Zealand sớm nhất từ thời điểm này. Cùng VNPC tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!

Top những trường Đại học Úc có học bổng hấp dẫn trong năm học 2023 - 2024
Superadmin

Úc là quốc gia nổi tiếng “hào phóng” về số lượng học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Ngoài học bổng từ chính phủ, số lượng học bổng du học Úc đến từ các trường trung học, Cao đẳng, Đại học và Học viện của Úc cũng rất dồi dào với giá trị từ 10% đến 100% cho tất cả các bậc học.

Bạn có đủ điều kiện vào trường đại học TOP của Úc?
Superadmin

Một trong những câu hỏi chính mà học sinh – sinh viên Việt Nam, đặc biệt là những bạn có học lực tốt hay hỏi Tư vấn du học VNPC thường xuyên là “Em có đủ điều kiện vào trường đại học TOP của Úc hay không?”.

Du học Úc có thể thay đổi những gì ở con người bạn?
Superadmin

Du học Úc sẽ thay đổi cuộc sống của bạn trên nhiều phương diện. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem bạn sẽ thay đổi những gì và thay đổi như thế nào khi đi du học Úc nhé!

Du học mùa Covid nên chọn học tại Việt Nam hay sang nước ngoài?
Superadmin

Hiện nay những chương trình du học online trực tuyến sẽ là giải pháp hàng đầu. Cùng VNPC tìm hiểu những ưu điểm của chương trình du học online mùa Covid qua bài viết sau đây nhé!

Du học tại chỗ nên hay không?
Superadmin

Chương trình du học tại chỗ có ưu điểm hơn so với chương trình ĐH truyền thống là sử dụng giáo trình hoàn toàn bằng tiếng Anh, và các tiêu chuẩn đánh giá quốc tế

Du học nước nào dễ định cư?
Superadmin

Việc lựa chọn quốc gia du học để định cư và xây dựng lộ trình học tập và việc làm phù hợp là mong muốn của rất nhiều các bạn tân du học sinh, các bậc phụ huynh

3 quốc gia thu hút đông du học sinh nhất vì chính sách du học định cư dễ dàng
Superadmin

Du học và định cư là điều không còn lạ, nhưng quy định về định cư ở từng quốc gia sẽ khác nhau. Vậy quốc gia nào dễ định cư nhất và dễ ổn định cuộc sống, phát triển sự nghiệp nhất?

Du học Úc trường TOP chi phí chỉ bằng ½
Superadmin
Sẽ ra sao nếu VNPC có thể đưa ra cho bạn 1 lựa chọn vô cùng kinh tế với trường TOP 1% thế giới nhưng chi phí du học chỉ bằng ½. Cùng chúng tôi khám phá chương trình học tại đây nhé!
Du học lãi - Bài toán chi phí đã tìm được lời giải đáp
Superadmin
Úc là quốc gia có nền kinh tế – xã hội – giáo dục phát triển hàng đầu thế giới. Du học Úc là mong muốn của nhiều sinh viên hiện nay. Hàng năm quốc gia này đón hàng triệu du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới đến học tập và sinh sống. Vậy du học Úc là khoản đầu tư có lãi hay là khoản chi phí phải trả. Cùng du học VNPC phân tích bài toán chi phí du học Úc qua bài viết sau đây nhé!