Bạn đang muốn du học Singapore nhưng không biết mình đủ điều kiện hay không? Cần trang bị những gì khi quyết định đến đảo quốc sư tử học tập và phát triển nghề nghiệp tương lai? Với cơ sở hạ tầng tiên tiến, nền giáo dục tầm cỡ thế giới và tính quốc tế năng động, Singapore chắc chắn sẽ mang lại cho du học sinh những trải nghiệm vô cùng độc đáo. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của Trung tâm tư vấn du học để có cái nhìn tổng quan về đi du học tại Singapore nhé!

Du học Singapore

Tại sao du học Singapore ngày càng thu hút?

Singapore không chỉ thu hút du học sinh bởi sự pha trộn văn hóa đầy màu sắc mà còn bởi nhiều ưu điểm nổi bật khác như: 

 • Chất lượng giáo dục hàng đầu: Các cơ sở giáo dục quốc tế và các trường đại học danh tiếng luôn mở rộng cánh cửa chào đón bạn tới đảo quốc sư tử học tập và sinh sống. Cùng với đó là sự đa dạng của khối trường đại học tư thục và đại học quốc tế, cung cấp nhiều khóa học đáp ứng nhu cầu của đông đảo sinh viên bản xứ và du học sinh quốc tế. 

 • Môi trường lý tưởng nâng cao khả năng tiếng Anh: Anh ngữ là ngôn ngữ chính thức tại Singapore nên du học sinh có nhiều cơ hội sử dụng tiếng Anh trong học tập cũng như cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Đặc biệt, các giảng viên tại trường đều là người bản xứ hoặc người có trình độ tiếng Anh đỉnh cao, giúp sinh viên sử dụng ngôn ngữ này chính xác cả về ngữ pháp lẫn giao tiếp. 

 • Thời gian du học ngắn: So với Úc, Mỹ, Canada, chương trình học tại đảo quốc sư tử ngắn hơn nhiều. Chương trình đại học hay sau đại học kéo dài từ 2-4 năm, còn với đào tạo nghề chỉ khoảng vài tháng hoặc 1 năm. Vì thời gian học ngắn nên mọi chi phí thấp hơn so với nhiều quốc gia khác. 

 • Nhiều học bổng giá trị: Để giúp du học sinh giảm thiểu chi phí học tập và sinh hoạt, Singapore cũng cung cấp nhiều chương trình học bổng. Tùy vào thành tích học tập mà sinh viên nhận học bổng giá trị khác nhau. 

 • Cơ hội việc làm cao: Là một trong các trung tâm kinh tế lớn nhất thế giới, Singapore mang đến cho du học sinh rất nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Hoàn thành khóa học, sinh viên quốc tế sẽ được cấp thị thực làm việc tại đảo quốc sư tử 6 tháng - 1 năm, tùy vào ngành nghề và nhu cầu tuyển dụng. Hơn nữa, các trường đại học tại Singapore có nhiều chương trình thực tập và liên kết với doanh nghiệp, giúp sinh viên tìm việc làm dễ dàng. 

 • Thủ tục làm hồ sơn đơn giản: Khác Úc, Mỹ, Anh, thủ tục xin visa du học Singapore không quá cầu kỳ mà tỷ lệ đạt vẫn khá cao. Cùng với đó, du học sinh không cần chứng minh tài chính hay phỏng vấn với lãnh sự quán. 

Điều kiện du học Singapore

Điều kiện du học Singapore

Du học nước nào cũng cần điều kiện về học vấn, ngoại ngữ, tài chính,... và Singapore cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, điều kiện du học tại Singapore đơn giản hơn nhiều so với các quốc gia khác. 

Điều kiện về độ tuổi

Tùy thuộc vào các chương trình đào tạo mà độ tuổi du học singapore sẽ khác nhau. Với chương trình tiểu học tại singapore thì độ tuổi phù hợp là 6 - 12 tuổi, chương trình trung học là từ 13 - 16 tuổi và các chương trình đại học, sau đại học yêu cầu từ 17 – 25 tuổi

Trình độ học vấn

Mỗi chương trình đào tạo tại Singapore sẽ có yêu cầu khác nhau về trình độ học vấn. Cụ thể: 

 • Bậc tiểu học: Tuổi từ 7-12, đỗ kỳ thi AEIS được tổ chức vào tháng 9 hoặc tháng 10 hàng năm và làm bài thi 2 môn Toán và tiếng Anh. 

 • Bậc trung học: Từ 13-16 tuổi, đỗ kỳ thi AEIS và thi tốt nghiệp O level sau khi hoàn thành chương trình. 

 • Dự bị đại học: Học xong lớp 10, một số trường tại Singapore chấp nhận học sinh học xong lớp 9. 

 • Cao đẳng/ cao đẳng nâng cao: Đã tốt nghiệp THPT. 

 • Đại học: Hoàn thành chương trình cao đẳng hoặc cao đẳng nâng cao hoặc tốt nghiệp THPT ở Việt Nam với GPA từ 6.5 trở lên (học thẳng 3 năm đại học). 

 • Thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học, trong đó, một vài ngành, trường cần thêm kinh nghiệm làm việc. 

Điều kiện về ngoại ngữ

Như đã đề cập ở trên, tiếng Anh là ngôn ngữ chính tại Singapore, sử dụng trong cả học tập lẫn giao tiếp hàng ngày. Vì thế, đây là yếu tố bắt buộc sinh viên quốc tế cần có khi quyết định du học tại đảo quốc sư tử. Vậy du học singapore cần IELTS bao nhiêu

 • Với chương trình dự bị đại học, cao đẳng/cao đẳng nâng cao: Sinh viên cần IELTS từ 5.0 trở lên. 

 • Bậc đại học: Yêu cầu IELTS tối thiểu 6.0. 

 • Bậc thạc sĩ: Điểm IELTS từ 6.5 trở lên. 

Với những trường hợp không đáp ứng điều kiện tiếng Anh đầu vào, du học sinh có thể tham gia khóa học tiếng Anh tại các trường ở Singapore trước khi bước vào khóa học chính thức. 

Điều kiện tài chính khi du học Singapore

Dù không yêu cầu chứng minh tài chính nhưng du học sinh cần đảm bảo bản thân hoặc gia đình đủ khả năng trang trải học phí và phí sinh hoạt trong suốt quá trình học tập. Để chứng minh điều này, bạn nên cung cấp các bằng chứng tài chính như sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ tài sản liên quan. Tuy nhiên, chi phí tại đảo quốc sư tử khá cao nên du học sinh cần tính toán kỹ lượng và lên kế hoạch chi tiêu phù hợp, tránh rơi vào cảnh túng thiếu. 

>> Xem thêm: Du học Singapore có được làm thêm không

Tổng quan chi phí du học Singapore

chi phí du học Singapore

Chi phí du học luôn là vấn đề chiếm đa số sự quan tâm của phụ huynh và học viên. Các khoản phí bao gồm phí chuẩn bị hồ sơ trước du học, học phí và tiền sinh hoạt khi sống tại Singapore.

Chi phí trước du học 

Trong quá trình chuẩn bị đi du học Singapore, học sinh/ sinh viên sẽ phải chi trả các khoản phí sau: 

 • Phí hành chính, dịch thuật hồ sơ: Khoản phí này có thể không mất nhưng với những bạn hồ sơ không đẹp có thể tốn khoảng 10-20 triệu đồng. 

 • Phí xin visa: Trung bình khoảng 90 SGD/lần xin và không hoàn trả. 

 • Phí xin thư mời nhập học: Dao động từ 150- 250 SGD/lần tuy nhiên một vài trường tại Singapore miễn phí khoản này. 

 • Khám sức khỏe: Khoảng 30- 50 SGD. 

 • Mua bảo hiểm: Du học tại Singapore bạn bắt buộc phải mua bảo hiểm, có thể lên đến mức 663 SGD/năm

 • Mua vé máy bay: Từ Việt Nam sang Singapore rất dễ với mức vé khoảng 4-8 triệu đồng/chuyển 1 chiều. Bạn có thể giảm chi phí này nếu săn được vé máy bay giá rẻ.

Học phí du học tại Singapore

So với các nước ở châu Âu, học phí du học Singapore khá rẻ nhưng so với các nước trong cùng khu vực thì mức phí lại cao. Tuy nhiên, với chất lượng giáo dục du học sinh được trải nghiệm và học tập thì học phí đó hoàn toàn xứng đáng. Với mỗi chương trình đào tạo, mức học phí sẽ khác nhau, cụ thể: 

 • Tiểu học: Trung bình 390 SGD/tháng.

 • Trung học: Mỗi tháng khoảng 600 SGD.

 • Chương trình A level: Với trường công, học phí trung bình khoảng 2.500 - 3.500 SGD/năm. Với trường tư thục, học phí cao hơn, trung bình 9.500 - 11.500 SGD/năm. 

 • Dự bị đại học: Thời gian học 4- 8 tháng với mức học phí khoảng 4.000 - 10.000 SGD. 

 • Cao đẳng: Học trong vòng 8-9 tháng, học phí dao động từ 7.000 – 10.000 SGD.

 • Cao đẳng nâng cao: Thời gian khóa học khoảng 8- 9 tháng với số tiền học phí dao động từ 8.000 – 10.000 SGD.

 • Đại học: Học phí khoảng 15.000 – 20.000 SGD với thời gian học từ 9– 12 tháng.

 • Thạc sĩ: Trung bình học phí khoảng 20.000 – 25.000 SGD (12 – 18 tháng).

Chi phí sinh hoạt khi du học Singapore

Bên cạnh học phí, các khoản chi phí sinh hoạt khi du học Singapore cũng tốn kha khá, bao gồm tiền nhà, ăn uống, di chuyển, mua sắm,.... Bạn đọc có thể tham khảo bảng tổng hợp dưới đây của chúng tôi để hình dung mức phí sẽ phải chi trả khi sống tại đảo quốc sư tử: 

Khoản phí Mức phí
Tiền thuê nhà

-  Ký túc xá: Trung bình tiền ở mỗi tháng khoảng 400 - 850 SGD/tháng. 

- Thuê căn hộ chung với bạn hoặc ở homestay: 350 - 500 SGD/tháng.

Tiền ăn uống

- Trung bình một bữa ăn ngoài nhà hàng hết khoảng 400 SGD/tháng. 

- Để tiết kiệm chi phí, du học sinh có thể mua đồ tự nấu ăn ở nhà, mỗi tháng hết khoảng 200 - 250 SGD/tháng.

Tiền đi lại Phương tiện công cộng được ưu tiên sử dụng để tối ưu chi phí. Trong đó, giá vé buýt hoặc tàu điện ngầm trung bình chỉ khoảng 50 SGD/tháng.
Vui chơi, giải trí, mua quần áo, sách vở,... Tùy vào nhu cầu mỗi cá nhân, mức phí này khác nhau, trung bình từ 100 - 200 SGD/tháng.

*Tỷ giá 1 SGD = 18.511.200 VND (8/04/2024)

Như vậy chi phí du học singapore khoảng 350 triệu đến 450 triệu đồng (đã bao gồm học phí và tiền sinh hoạt). Tuy nhiên, mức chi phí trên không đúng tuyệt đối, có thể nhiều hoặc ít tùy vào nhu cầu mỗi người, khu vực sinh sống và phát sinh ngoài ý muốn.

Mức chi phí trong bảng trên không đúng tuyệt đối, có thể nhiều hoặc ít tùy vào nhu cầu mỗi người, khu vực sinh sống và phát sinh ngoài ý muốn. 

Kinh nghiệm tiết kiệm chi phí du học Singapore

Để giảm bớt gánh nặng về kinh phí, du học sinh có thể tham khảo và áp dụng một vài mẹo tiết kiệm dưới đây: 

 • Lên kế hoạch chi tiêu hợp lý: Thay vì chi tiêu không có kế hoạch, bạn nên thiết lập chi tiêu và tuân thủ nghiêm ngặt, không dễ dàng thỏa hiệp với nhu cầu vô bổ của bản thân. 

 • Săn học bổng: Chắc hẳn đây là cách tiết kiệm chi phí đầu tiên mà bạn biết nghĩ đến khi tìm hiểu về du học Singapore. Tuy nhiên, để săn thành công học bổng giá trị cao, bạn cần trau dồi kiến thức và nâng tầm trình độ học vấn. 

 • Trao đổi đồ với bạn bè: Thay vì mua đồ mới, bạn có thể trao đổi giáo trình của mình với bạn bè để tiết kiệm hàng trăm đô la mỗi học kỳ. Tương tự, quần áo cũ, đồ gia dụng cũ,... còn dùng được cũng là "kho báu" giúp bạn tối ưu chi phí. 

 • Tự nấu ăn tại nhà: Mua đồ, tự nấu tại nhà vừa được ăn món mình thích vừa rẻ hơn so với ngoài hàng. Nhiều siêu thị và cửa hàng tại Singapore có chương trình giảm giá cuối ngày cho các loại thực phẩm như bánh mì, hải sản, rau củ quả, sản phẩm từ sữa, đồ tươi sống,....

 • Tận dụng đặc quyền của sinh viên: Tại đảo quốc sư tử, sinh viên được hưởng nhiều đãi ngộ ưu tiên hấp dẫn như giảm giá khi ăn uống tại các nhà hàng ngoài khu trường học, giảm giá vé xem phim nếu xem trước 18h các ngày trong tuần tại các rạp lớn,....

>> Xem thêm: Chi phí du học Singapore

Thủ tục xin visa du học Singapore cần những gì?

Thủ tục xin visa du học Singapore

Để nhập học không bị muộn, bạn nên chú ý đến thời điểm nộp hồ sơ xin visa, càng sớm càng tốt. Thời gian hợp lý là trước kỳ nhập học khoảng 6-8 tuần. Tất cả giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ xin visa du học Singapore gồm: 

 • Hộ chiếu còn thời hạn và trang trắng. 

 • Bản sao giấy khai sinh có công chứng. 

 • Bằng tốt nghiệp THPT, học bạ đối với những ai đã hoàn thành chương trình học cấp 3. 

 • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm với những ai đã hoàn thành bậc đại học.

 • Ảnh 4x6 (4 tấm)

 • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) 

 • Giấy tờ xác nhận công việc với người đã đi làm.

Sau khi được trường tại Singapore nhận, du học sinh phải đăng ký Student Pass- visa du học tại đảo quốc sư tử dành cho sinh viên quốc tế theo cách gọi của cục Xuất nhập cảnh Singapore. Các bước đăng ký như sau: 

 • Điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn và một danh sách giấy tờ cần thiết và gửi lại cho trường.

 • Trường sẽ đại diện bạn gửi toàn bộ giấy tờ và đơn đăng ký tới ICA.

 • Khi Student Pass được phê duyệt, bạn sẽ nhận được bản PDF.

 • In bản PDF của Student Pass ra và cầm theo cùng hộ chiếu khi đến Singapore.

 • Ngay khi đến Singapore, du học sinh phải qua ICA để xuất trình bản gốc và nhận Student Pass chính thức. 

Nếu không may bị trượt visa du học thì bạn có thể apply lại nhưng cần xem xét, phát hiện những lỗi mắc phải để khắc phục. Tuy nhiên, rất ít du học sinh bị từ chối visa du học Singapore nên bạn không cần quá lo lắng, hãy tự tin và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ quan trọng để xin visa. Đặc biệt, visa du học Singapore không có những hạn chế vùng miền nên bạn không phải lo lắng về vấn đề này.

Các chương trình học bổng du học Singapore

Du học Singapore

Để khuyến khích và thu hút du học sinh quốc tế, Chính phủ Singapore cùng các trường tại quốc gia này đã có nhiều chính sách học bổng hấp dẫn. Những học bổng du học Singapore dành cho học sinh/ sinh viên Việt Nam có thể kể đến như: 

 • Học bổng Chính phủ cho người Đông Nam Á: Học bổng này được cấp bởi Chính phủ Singapore dành cho du học sinh là công dân các nước Đông Nam Á (trừ Singapore) có thành tích học tập xuất sắc và trình độ tiếng Anh đáp ứng yêu cầu đầu vào của trường. Giá trị học bổng bao gồm toàn bộ học phí, phí sinh hoạt và vé máy bay khứ hồi hạng thương gia. 

 • Học bổng MBA: Dành cho du học sinh đến từ các nước đang phát triển và từng sống tại đó. Đồng thời, ứng viên phải có thành tích học tập xuất sắc, có khả năng quản lý và tiềm năng lãnh đạo. 

 • Học bổng Lee Kong Chia: Đây là học bổng được cấp bởi Đại học Quốc gia Singapore dành cho du học sinh theo học bậc Tiến sĩ. Giá trị bao gồm học phí, trợ cấp sách hàng năm, trợ cấp hàng tháng, vé máy bay khứ hồi, trợ cấp máy tính. Đặc biệt, nếu duy trì thành tích học tập xuất sắc, du học sinh vẫn được nhận học bổng vào năm học tiếp.

 • Học bổng kinh doanh toàn cầu: Được cấp bởi Trường Quản lý toàn cầu SP Jain dành cho sinh viên quốc tế, trừ Ấn Độ, Nepal, Bangladesh, Sri Lanka và Pakistan. Giá trị học bổng khoảng 4.000 - 24.000 SGD. 

 • Học bổng khối thịnh vượng chung: Cấp bơi Trường NUS Graduate School, học bổng này dành cho sinh viên quốc tế tài năng muốn học hệ Tiến sĩ tại trường. 

Du học Singapore nên học ngành gì, trường nào?

Du học Singapore

Tại Singapore, bạn có thể lựa chọn bất kể ngành học nào mình yêu thích, từ khoa học xã hội, khoa học tự nhiên đến các khối ngành kỹ thuật, kinh tế, y khoa. Sau đây là một vài ngành học HOT tại đảo quốc sư tử được nhiều học sinh, sinh viên quốc tế lựa chọn trong những năm gần đây, bạn đọc có thể tham khảo: 

Du học Singapore ngành Logistic 

Là cửa ngõ nối liền châu Âu với châu Á, Singapore được lựa chọn là trạm mậu dịch ngay từ đầu thế kỷ 19. Dù diện tích nhỏ nhưng Singapore sở hữu hệ thống cảng biển "khủng", kết nối đến hơn 600 cảng khác và 123 quốc gia trên thế giới. Cùng với đó, Singapore có hơn 20 tập đoàn, công ty về vận chuyển và hậu cần lớn như The Networked Trade Platform, PSA Corporation, Schenker,... mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Logistic. 

Chính vì thế, ngày càng nhiều du học sinh lựa chọn du học ngành này tại Singapore. Các trường đào tạo Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng hàng đầu đảo quốc sư tử phải kể đến như: 

 • Đại học Curtin 

 • Học viện Quản lý Singapore

 • Học viện PSB

 • Học viện Kaplan Singapore

Du học Singapore ngành Quản trị du lịch khách sạn 

Mỗi năm, Singapore thu hút lượng lớn du khách quốc tế ghé thăm mang lại doanh thu hàng chục tỷ SGD. Cùng với đó, quốc gia này còn sở hữu nhiều nhà hàng, khách sạn chất lượng cao. Điều này giúp mở rộng cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị du lịch khách sạn. Không những thế, du học sinh có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm ở nhiều quốc gia khác khi sở hữu tấm bằng của trường tại Singapore. 

Danh sách vài trường đào tạo ngành Quản trị du lịch khách sạn hàng đầu tại đảo quốc sư tử gồm:

 • Học viện SDH

 • Học viện Kaplan

 • Đại học James Cook Singapore

 • Cao đẳng SHRM

 • Học viện MDIS

Du học Singapore khối ngành công nghệ và kỹ thuật

Nhiều năm qua, Singapore đã khẳng định vị thế của mình, trở thành một trong những cái tên đình đám của châu Á về công nghệ. Hàng loạt "ông lớn" tìm đến đảo quốc sư tử để mở rộng thị trường như Google, Facebook, Amazon,.... Đây chính là lý do khiến du học Singapore các ngành thuộc khối công nghệ và kỹ thuật ngày càng được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn. 

Các trường đào tạo khối công nghệ và kỹ thuật tốt nhất tại Singapore nhất định không được bỏ qua gồm: 

 • Đại học James Cook Singapore

 • Đại học Công nghệ Nanyang

 • Học viện quản lý Singapore 

 • Học viện MDIS

 • Học viện PSB

Trung tâm tư vấn du học Singapore -  Thực hiện giấc mơ du học của học sinh, sinh viên

Nhu cầu du học Singapore ngày càng nhiều kéo theo sự ra đời của hàng loạt trung tâm tư vấn du học. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có kinh nghiệm làm du học Singapore và hỗ trợ học sinh, sinh viên chuẩn bị tốt các thủ tục cần thiết như xin visa, xin học bổng, tìm kiếm nhà ở,.... Vì thế, phụ huynh và học viên nên tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn trung tâm tư vấn phù hợp, đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao ngay từ lần nộp đầu tiên. 

Thành lập từ năm 2006 với mạng lưới đối tác rộng khắp thế giới, Trung tâm tư vấn du học Singapore VNPC đã và đang là một trong những đơn vị đồng hành cùng các bạn trẻ trên chặng đường thực hiện giấc mơ du học. Trong suốt gần 20 năm hoạt động, VNPC luôn lắng nghe và thay đổi các dịch vụ theo hướng tốt nhất để đáp ứng mong muốn của học viên và phụ huynh. 

Các dịch vụ VNPC cung cấp trong suốt quá trình sinh viên du học tại Singapore gồm:

 • Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, hỗ trợ luyện thi tiếng Anh đạt chuẩn đầu vào của trường. 

 • Tư vấn trường, ngành và chương trình học bổng phù hợp với năng lực.  

 • Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn làm các thủ tục tài chính, xin visa, xin học bổng.

 • Hỗ trợ xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.

 • Hướng dẫn hoàn thành phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.

 • Hỗ trợ tìm nhà, đặt vé máy bay và xe đưa đón sân bay.

 • Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

 • Cung cấp thông tin chương trình học phù hợp cho học sinh, sinh viên muốn tiếp tục học sau hoàn thành khóa ban đầu. 

 • Tư vấn chuyển trường, khóa học và đất nước du học. 

 • Giới thiệu công việc cho học viên nếu có nhu cầu ở lại nước ngoài làm việc. 

Giải đáp một số câu hỏi thường gặp khi du học Singapore

Du học singapore có được làm thêm không?

Du học singapore có được làm thêm không? Theo quy định của chính phủ Singapore, du học sinh quốc tế không được phép làm thêm trong quá trình học. Du học sinh đi làm thêm khi đang trong quá trình họ tập là hành vi vi phạm pháp luật và có thể bị xửa phạt nặng hoặc trục xuất về nước trong vòng 48 giờ kể từ lúc bị phát hiện.

Quy định này nhằm đảm bảo sự tập trung tối đa cho việc học để đạt được thành tích học tập tốt nhất. Tuy nhiên, nếu muốn tăng thu nhập khi đang du học, bạn có thể làm một số công việc như trợ lý nghiên cứu cho các giáo viên tại trường, các công việc trong trường hoặc làm việc online.

Chương trình thực tập hưởng lương tại singapore

Chương trình thực tập hưởng lương tại singapore là chương trình cho những sinh viên sở hữu visa Training Work Permit có thời hạn 6 tháng. Trong thời gian này sinh viên vừa học tại trường và vừa thực tập hưởng lương tại các tập đoàn với mức lương trung bình từ 1000SGD/tháng. 

Chương trình du học singapore chuyển tiếp Úc

Chương trình du học singapore chuyển tiếp Úc là chương trình hợp tác giữa các trường đại học tại Singapore và Úc. Với chương trình này, sinh viên sẽ du học tại singapore trong khoảng từ 8 tháng đến 1 năm, sau đó chuyển sang Úc để hoàn thành trương trình đại học. 

So với du học Úc thẳng, du học Singapore chuyển tiếp Úc có tỷ lệ đậu visa cao hơn, vừa mở rộng cánh cửa đến xứ sở chuột túi vừa mang đến cơ hội trải nghiệm 2 nền giáo dục đẳng cấp thế giới cho sinh viên

Kết luận 

Du học Singapore là một lựa chọn hoàn hảo dành cho học sinh, sinh viên muốn có nhiều trải nghiệm và tiếp thu kiến thức từ nền giáo dục chuẩn quốc tế. Hi vọng với những thông tin chia sẻ ở trên của chúng tôi, bạn đọc có cái nhìn tổng quan về điều kiện, lợi thế cũng như học phí và các ngành học HOT tại đảo quốc sư tử. Từ đó, chuẩn bị tốt hành trang bước vào chặng đường thực hiện giấc mơ du học Singapore. Nếu còn gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 091 434 3738 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất!

>> Có thể bạn muốn biết:
Du học hè Singapore
Du học Singapore ngành thiết kế đồ họa
Du học Singapore ngành truyền thông
Du học Singapore ngành công nghệ sinh học
Du học Singapore ngành ngôn ngữ anh