Lựa chọn học tiếng Anh trước khi đi du học qua trung tâm luôn được các học viên nghĩ đến đầu tiên khi muốn cải thiện nhanh khả năng ngoại ngữ. Vì thế, Trung tâm ngoại ngữ Maxlearn đã ra đời mang đến các khóa học tiếng Anh du học được thiết kế phù hợp cho mọi đối tượng từ mất gốc, cơ bản đến nâng cao. 

Tổng quan về Trung tâm ngoại ngữ Maxlearn

Thành lập từ năm 2009, với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo cho các học sinh có dự định du học đến từ mọi miền đất nước, Maxlearn tự hào là trung tâm luyện thi IELTS và PTE uy tín số 1 hiện nay. Với sự hợp tác của các chuyên gia ngôn ngữ đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada, Maxlearn đã thành công trong việc nghiên cứu và phát triển các phương pháp đào tạo mới giúp học viên có thể rút ngắn từ 50% đến 60% tổng thời gian học để đạt được mục tiêu đầu ra.

Maxlearn thu hút nhiều học sinh, sinh viên theo học bởi đội ngũ giáo viên, trợ giảng nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao. Đa số giảng viên tại Maxlearn đều đạt chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên, từng là du học sinh các nước Úc, Mỹ, Canada,... có nhiều trải nghiệm học tập khi đi du học. Giảng viên vừa truyền tải kiến thức tiếng Anh vừa chia sẻ kinh nghiệm sống, học tập và làm việc ở nước ngoài cho học viên của mình. Nhờ đó, học viên sẽ có cái nhìn khái quát, toàn diện hơn trước khi làm một tân du học sinh.

Không những thế, dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy, cô giáo và đội ngũ tư vấn từ Maxlearn, nhiều học sinh của trường không chỉ đạt điểm IELTS và PTE cao mà còn giành được nhiều học bổng danh giá của các trường đại học trên thế giới.

Tại sao nên lựa chọn Trung tâm ngoại ngữ Maxlearn?

Song song với nhu cầu học tiếng Anh lớn, các trung tâm giảng dạy ngoại ngữ mọc lên hàng loạt, gây khó khăn trong việc cân nhắc nên lựa chọn trung tâm nào uy tín. Đến với Maxlearn, chúng tôi sẵn sàng mang đến các khóa học chất lượng hàng đầu dành cho học viên, giải tỏa nỗi lo lắng "tiền mất tật mang" của các bậc phụ huynh. Vậy tại sao nên chọn Maxlearn giữa “rừng” trung tâm đào tạo ngoại ngữ? 

Lộ trình rõ ràng, cam kết đầu ra

Nếu chưa đạt điểm cam kết, sinh viên được học lại hoàn toàn miễn phí các môn đã đăng ký trong vòng 1 năm. Đồng thời, học viên được cung cấp các chiến lược làm bài thi hiệu quả, xây dựng nền tảng tiếng Anh, củng cố và hoàn thiện đồng đều 4 kỹ năng nghe- nói- đọc- viết. 

Phương pháp đào tạo tinh gọn

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, tập trung vào mục tiêu và năng lực của học viên, Maxlearn đã ứng dụng các phương pháp tinh gọn thời gian học, rút ngắn thời gian học thực tế 60% thời gian giúp tiết kiệm chi phí cho học viên lên tới 80%. Có rất nhiều học viên đạt kết quả IELTS 7.0 hay PTE 58 chỉ sau vài tháng theo học, thậm chí là vài tuần học chuyên sâu cùng giảng viên của Maxlearn.

Mô hình nhóm nhỏ, thuận tiện trao đổi

Maxlearn tổ chức lớp theo mô hình nhóm nhỏ giúp tăng tương tác học viên với giảng viên, trợ giảng và gia sư học tập. Với các lớp học theo mô hình Tailor Made – All in one, lớp học sẽ xây dựng theo quy mô từ 1:1; 1:3 hoặc 1:5 để tối ưu hiệu quả dạy và học, giúp học viên tăng lượng tương tác lớn nhất với giáo viên mà vẫn tiết kiệm được thời gian đi lại, học tập.

Tham dự miễn phí thi thử IELTS

Đến với Maxlearn, học viên được tham dự miễn phí tới 4 kỳ thi thử IELTS tại trung tâm, được tổ chức 2 lần/tháng để theo dõi tiến bộ điểm số. Đồng thời, học viên được hỗ trợ chấm điểm các bài Writing ngoài yêu cầu của khóa học và chăm sóc trực tiếp bởi Trưởng nhóm giáo viên tại chi nhánh theo học.

Tiết kiệm chi phí tối đa nhất

Với mô hình đào tạo chặt chẽ và áp dụng cách tiếp cận với học viên theo mô hình học tiếng Anh mới nhất, lộ trình đào tạo tại Maxlearn được đánh giá là lộ trình vàng với mức chi phí tiết kiệm nhất hiện nay.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 

Nhân viên tư vấn viên của trung tâm chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, luôn nhiệt tình và hết mình hỗ trợ học viên mọi lúc mọi nơi. Cùng với đó, đội ngũ giáo viên của trung tâm đều có trình độ học vấn cao, từ đại học trở lên, được đào tạo bài bản về ngoại ngữ và giảng dạy lâu năm. Thầy cô luôn theo sát mọi học viên, tìm ra các phương pháp giảng dạy hay và điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của từng học viên. 

Các khóa học tiếng Anh du học tại Maxlearn 

Danh sách các khóa học tiếng Anh tại Maxlearn cùng kết quả đầu ra cũng như thời gian học bạn đọc có thể tham khảo trong bảng dưới đây: 

Khóa học Đầu vào Mục tiêu Thời gian học (tháng)
English Study Overseas Program (ESO1) Beginner IELTS 4.0 không cam kết, PET 30 cam kết 3 tháng
Grant 1 (ESO1 + luyện thi) Beginner IELTS 4.5 cam kết và PET 36 cam kết 4 tháng
Grant 2 (ESO1 + luyện thi) Beginner IELTS 5.0 cam kết và PTE 42 không cam kết 5 tháng
Grant 2 (ESO2 + luyện thi) Upper Beginner (IELTS 4.0) IELTS 5.0 cam kết và PTE 42 không cam kết 3 tháng

Những lợi ích dành cho học viên tham gia các khóa học tiếng Anh du học tại Maxlearn nhất định không thể bỏ qua như: 

  • Các khóa học nhằm mục tiêu đảm bảo đầu ra và giúp học viên phát triển 4 kỹ năng (Nghe - Nói - Đọc - Viết) thành thạo.

  • Học viên được trang bị kĩ năng sống, làm việc và học tập tại nước ngoài. Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm sẽ chia sẻ cách xử lý các vấn đề gặp phải khi du học.

  • Xây dựng sự tự tin để giao tiếp bằng tiếng Anh và phát triển kỹ năng sống cần thiết phục vụ cho kế hoạch du học.

  • Lịch học đan xen giữa giáo viên chính và trợ giảng để hỗ trợ học viên giải quyết các bài tập khi có khúc mắc.

  • Hướng dẫn viết bài luận SOP (Statement of Purpose) thể hiện mục tiêu học tập, xét cấp học bổng.

  • Hướng dẫn ôn luyện để trả lời phỏng vấn với cơ quan di trú xét Visa.

  • Làm quen và ôn luyện các dạng bài thi tiếng Anh đầu vào của các trường đại học nước ngoài.

  • Khóa học được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho học viên có kế hoạch đi du học.

Sau hơn 10 năm thành lập và hoạt động, Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Maxlearn đã đào tạo hàng ngàn học viên chất lượng, sở hữu điểm IELTS cao và thành công đi du học tại nhiều quốc gia như Úc, Canada, New Zealand, Anh, Mỹ,....