Với bề dày gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, Trung tâm tư vấn du học VNPC luôn mang đến những dịch vụ giá trị và ưu tiên lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Khác với những đơn vị không uy tín, VNPC không chỉ cung cấp dịch vụ trước du học mà còn hỗ trợ học viên nhiệt tình trong suốt quá trình du học, cả khi học viên đã ổn định việc học tại nước ngoài. 

Các dịch vụ VNPC cung cấp 

Trung tâm tư vấn du học VNPC cung cấp cho khách hàng những dịch vụ giá trị sau để đánh giá năng lực học viên cũng như lựa chọn trường học, ngành học và lên lộ trình giáo dục tốt nhất: 

Tại sao nên chọn các dịch vụ tại Trung tâm tư vấn du học VNPC?

Không tự nhiên giữa muôn vàn đơn vị tư vấn, Trung tâm tư vấn du học VNPC nhận được lòng tin của hàng ngàn phụ huynh và học viên. Những điểm nổi bật của VNPC “đánh gục” sự khó tính của phụ huynh và học viên có thể kể đến như:  

​Với những dịch vụ kể trên, Trung tâm tư vấn du học VNPC tự tin là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng học sinh, sinh viên thực hiện giấc mơ du học. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ toàn diện cùng chất lượng hoàn hảo nhất!

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VNPC 
Địa chỉ: Số 85, Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
SĐT: 0918 343738
Website: vnpc.vn