Cao đẳng Quốc tế Glasgow và cơ hôi học tập tại trường tốt nhất Anh Quốc

Cao đẳng Quốc tế Glasgow (Glasgow International College) là một trường hợp tác giáo dục giữa Cao đẳng Quốc tế Kaplan và Đại học Glasgow. Trường cung cấp các khóa học chuẩn bị cho sinh viên quốc tế tìm kiếm một lộ trình để lấy bằng cử nhân đại học tại Vương quốc Anh. Tuy trường cao đẳng quốc tế Glasgow hoạt động trong khuôn viên trường Đại học Glasgow nhưng nó vẫn là một trường cao đẳng được tích hợp đầy đủ các chức năng của một trường độc lập.

Cao đẳng Quốc tế Glasgow và cơ hôi học tập tại trường tốt nhất Anh Quốc

Thông tin về trường
Trường Cao đẳng Quốc tế Glasgow tọa lạc tại thành phố Glasgow – một trong những thành phố sống động và thân thiện bậc nhất của Scotland . Glasgow là thành phố lớn nhất tại Scotland, được hình thành vào thế kỷ 6, khi Thánh Mungo xây dựng tại đây một nhà thờ, và rồi một thị trấn từ từ mọc lên xung quanh; kể từ đó, thành phố này không ngừng phát triển, khẳng định vị thế của mình trong cuộc Cách mạng Công nghiệp. Ngày nay, Glasgow là trung tâm công nghệ nhưng đồng thời củng có nhiều công viên giải trí, trung tâm mua sắm... Ngay trung tâm thành phố là một trong những công viên cổ xưa nhất Vương quốc Anh - công viên Glasgow Green.

Sau khi hoàn thành chương trình học tại trường Cao đẳng Quốc tế Glasgow, sinh viên có cơ hội học chuyển tiếp để lấy bằng đại học tại trường Đại học Glasgow - được xếp hạng trong top 1% các trường đại học tốt nhất trên thế giới ( xếp thứ 59 theo QS World University Rankings 2011/12 ) .

Tất cả các khóa học dự bị đại học của chúng tôi là kiểm tra và phê duyệt chất lượng của các trường đại học. Cơ sở vật chất trong khuôn viên trường chất lượng cao được đặt trong khuôn viên của Đại học Glasgow bao gồm ký túc xá, phòng máy tính, thư viện và các cơ sở thể thao.

Nhập học nhanh và linh hoạt: Các khóa học bắt đầu trong tháng 1 hoặc tháng 9 , có nghĩa là bạn có thể bắt đầu nghiên cứu của bạn tại một thời điểm thuận tiện cho bạn.

Hỗ trợ dành cho sinh viên
Cao đẳng quốc tế Glasgow được thừa hưởng cơ sở vật chất tuyệt vời của trường Đại học Glasgow với thư viện rộng lớn, kí túc xá khang trang, sân vận động hiện đại…

Glasgow International College có phòng ở một số ký túc xá gần trường Đại học để bạn có thể thuê trong quá trình học đại học hoặc sau đại học của bạn.

Giảng viên trong trường đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ và họ sẵn sàng giúp bạn trả lời những câu hỏi liên quan đến học tập và nghiên cứu.

Chương trình chuyển tiếp để lấy bằng đọc tại Đại học Glasgow
Hoàn thành một trong các khóa học dự bị đại học cần thiết tại trường cao đẳng Glasgow, bạn sẽ được đảm bảo một vé học đại học tại nhiều trường đại học, trong đó cơ hội học tại Đại học Glasgow nằm chắc trong tay bạn.

Các tuyến đường hoàn hảo để năm 2 của một văn bằng đại học tại trường Đại học.

- Các khóa học Pre-masters: (Chuẩn bị học tập xuất sắc cho khóa học đại học mà bạn đã chọn.
- Pre-sessional hoặc tích hợp Tiếng Anh

Các ngành đào tạo
Sinh viên của trường Cao đẳng Glasgow được đòa tạo bài bản và chuyên sâu về các ngành như: chính trị, quản lý, tài chính - kinh doanh, nghệ thuật và các lĩnh vực công nghệ…

Đây là những ngành nghề có sức hút nổi bật đối với những bạn trẻ và xã hội đang có nhu cầu cao. Đây chính là lý do mà 95% các sinh viên của trường có việc làm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp .

Lịch khai giảng: Các khóa học bắt đầu trong tháng 1 hoặc tháng 9

Scotland nổi tiếng với món rượu whisky và họ coi đó là "nước của cuộc đời". Sự phóng khoáng, tự do cũng như sự nồng nhiệt của con người đều được thể hiện qua thức uống sánh vàng ấy. Cơ hội du học Anh, tới vùng đất Scotland xinh đẹp đang ở trước mắt bạn, hãy tới VNPC để ước mơ của bạn được chấp cánh nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan