Du học Anh 2017: 11 chương trình Foundation hấp dẫn nhất tại Bellerbys College

Ngày đăng : Tuesday 14-03-2017

Bạn có biết, 76% sinh viên của Bellerbys Foundation tiếp tục học tại một trong 50 trường đại học hàng đầu vào năm 2016. Đây là thành tích đáng tự hào của bất kỳ trường nào tại Anh và chất lượng được công nhận toàn cầu. Trong chương trình Foundation của Bellerbys College, bạn có thể chọn 11 con đường – tương ứng với 11 khóa học giúp bạn thẳng tiến vào những trường đại học tốt nhất như: Đại học Durham, Đại học Exeter, Đại học Lancaster, Đại học Bath… Cùng VNPC tìm hiểu thông tin về chương trình này khi du học Anh 2017 trong bài viết dưới đây nhé.

Du học Anh 2017: 11 chương trình Foundation hấp dẫn nhất tại Bellerbys College

1. Nghệ thuật và Thiết kế 
Nếu bạn muốn làm việc trong ngành công nghiệp sáng tạo, khóa học Thiết kế và Thiết kế của Bellerbys College sẽ cung cấp cho bạn cơ sở hoàn hảo để bắt đầu chương trình nghiên cứu của bạn. Chuẩn bị cho một bằng đại học về nghệ thuật, thiết kế hoặc một chủ đề nghệ thuật. Kết hợp với các kỹ năng tiếng Anh và học tập, khóa học này cung cấp tất cả những gì bạn cần để học tập tại Vương quốc Anh.

Vị trí: Brighton

2. Doanh nghiệp, Tài chính và Quản lý
Tài chính, Kinh doanh và Quản lý phát triển các kỹ năng về kinh tế, kế toán, tài chính và quản lý của bạn để chuẩn bị cho việc học đại học trong các lĩnh vực này. Sống và học hỏi tại các trung tâm kinh doanh năng động và xuất sắc nhất tại Anh.

Vị trí: Brighton, Cambridge hoặc London

3. Kinh doanh với Luật
Nếu bạn đang cân nhắc về sự nghiệp trong thương mại quốc tế và hậu cần, sáp nhập và mua lại, bảo hiểm và bảo lãnh phát hành, luật tài chính hoặc quản lý kinh doanh quốc tế thì khóa học này chính là con đường lý tưởng để giúp bạn đạt được thành công. Bạn sẽ nghiên cứu hệ thống pháp luật tiếng Anh, kế toán, kinh doanh và nhiều hơn nữa.

Vị trí: London

4. Kinh doanh với Marketing
Khóa học dự bị này được thiết kế cho những sinh viên đầy tham vọng tìm kiếm sự nghiệp trong tiếp thị, quảng cáo, quản lý sự kiện, quan hệ công chúng hoặc quản lý thương hiệu và thời trang. Nó cung cấp nền tảng lý tưởng trong nghiên cứu, phát triển chiến dịch và kỹ thuật tiếp thị kỹ thuật số.

Vị trí: London

5. Quỹ điện toán
Chương trình này là lý tưởng nếu bạn dự định học tiếp khoa học máy tính, kỹ thuật phần mềm hoặc các khóa học liên quan đến CNTT tại trường đại học. Chương trình bao gồm các đơn vị trong thiết kế web, lập trình và kinh doanh cũng như các mô đun nền tảng cốt lõi. Bạn sẽ học được từ các giáo viên chuyên nghiệp trong các cơ sở hiện đại.

Vị trí: Brighton

6. Cơ học kỹ thuật
Cơ học kỹ thuật chuẩn bị cho bạn một bằng đại học ở Anh về kỹ thuật hoặc lĩnh vực có liên quan. Giai đoạn đầu tiên là để hoàn thành một chương trình Foundation mà tập trung vào các kỹ năng học tập bạn cần để học thêm. Chọn các mô-đun của bạn mong muốn để chuyên về Kỹ thuật Hoá học hoặc Khoa học Máy tính và Kỹ thuật.

Vị trí: Brighton hoặc Cambridge

7. Quỹ quan hệ quốc tế và chính trị
Chọn Chính trị và Quan hệ Quốc tế để tìm hiểu về chính trị học Anh, các thể chế chính trị và các khái niệm, các đặc điểm chính của các hệ thống chính trị toàn cầu, các hệ tư tưởng và lý thuyết. Con đường này dạy cho bạn hiểu một thế giới bị chi phối bởi chính trị và toàn cầu hóa là như thế nào. Giúp bạn tự tin và có nghiên cứu sâu sắc hơn khi học đại học.

Vị trí: Brighton

8. Tâm lý học
Nếu bạn quan tâm đến nghiên cứu tâm lý học, phương tiện truyền thông, quan hệ quốc tế, chính trị, địa lý, văn học Anh hoặc các lĩnh vực khác có liên quan tại trường đại học, thì đây sẽ cho bạn những kỹ năng cần thiết để học tập cho chương trình đại học. Bạn sẽ nghiên cứu các chủ đề đa dạng bao gồm tâm lý, hành vi phạm tội, phương pháp nghiên cứu và nhiều hơn nữa.

Vị trí: Brighton

9. Quỹ pháp định
Được thiết kế để chuẩn bị cho bạn học luật hoặc chính trị tại trường đại học ở Anh. Khóa học giới thiệu các nguyên tắc cơ bản của luật pháp và chính trị cũng như các mảng cơ sở nền tảng về tiếng Anh và các kỹ năng học tập. Các chương trình làm giàu cho phép bạn trải nghiệm và hiểu các chủ đề của mình trong bối cảnh thế giới thực.

Vị trí: Brighton

10.    Media Foundation
Quỹ Truyền thông được thiết kế để chuẩn bị cho bạn để học một phương tiện truyền thông hoặc bằng cấp liên quan đến truyền thông tại trường đại học ở Anh. Khóa học chuyên sâu cung cấp cho bạn cơ sở vững chắc trong tất cả các lĩnh vực truyền thông. Bạn sẽ học thiết kế, làm phim, quảng cáo, tiếp thị, lý thuyết truyền thông, báo chí đa phương tiện và nhiều hơn nữa.

Vị trí: Brighton

11.    Quỹ khoa học và dược phẩm
Nếu bạn muốn học tiếp ngành y, tự nhiên, khoa học về cuộc sống hoặc dược học tại trường đại học của Anh, khóa học này của Bellerbys cung cấp tất cả các bài học chuẩn bị cần thiết để theo đuổi tuyến đường này. Bạn sẽ học các chuyên môn bao gồm sinh học, hóa học, toán, thống kê và nhiều hơn nữa.

Vị trí: Brighton hoặc Cambridge

Điều bạn nên chú ý khi du học Anh 2017 chương trình Foundation

- Thời gian khai giảng khóa Foundation: Tháng 9, tháng 10, tháng 11, tháng 1, tháng 4. 
- Yêu cầu đầu vào
- Hoàn thành giáo dục trung học cơ sở hoặc trung học
- 4 GCSEs, Toán từ C trở lên và B cho Khoa học hoặc Kỹ thuật
- IELTS 4,5, hoặc IELTS 5.0

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968