Du học Anh siêu tiết kiệm tại London

Nhắc đến Vương quốc Anh, đa số các bạn học sinh sinh viên mong muốn có cơ hội học tập và sinh sống tại thủ đô London – một trong những trung tâm tài chính, kinh doanh và du lịch sôi động nhất thế giới. Tuy nhiên những trở ngại về tài chính, tiền học  đắt đỏ tại thủ đô đã gây khó khăn cho không ít bạn trong việc thực hiện ước mơ của mình. Hiện nay, Văn phòng tư vấn du học VNPC kết hợp cùng trường tại London tuyển sinh chương trình học “Tối Ưu Hóa Chi Phí ” sẽ giúp bạn giải quyết hợp lý bài toán về chi phí.

Du học Anh siêu tiết kiệm tại London

Thạc sỹ (MBA) £ 6950/khóa (~230 triệu/khóa).

Đại học £ 6950/năm (~230 triệu/năm).

Học tiến sỹ : 7334 bảng/năm (~242 triệu/năm)

Kỳ nhập học tháng: 11/2015

Tại sao bạn nên tham gia chương trình hấp dẫn này?

Nhập học với điểm IELTS chỉ từ 5.5

Học thạc sĩ Quản trị Kinh doanh MBA không cần kinh nghiệm: Các bạn học sinh sau khi ra trường có thể lập tức tham dự chương trình này mà không cần lo lắng về thời gian làm việc hay thiếu những kỹ năng kinh nghiệm chuyên ngành

Học ngay thủ đô London: Trường học được đặt ngay tại trung tâm của thành phố London (Zone 1) giúp học sinh có được những thuận lợi tối đa trong sinh hoạt, học tập và tìm việc làm thêm.

Học phí vô cùng hợp lý và tiết kiệm: Với mức tiền học chưa đến £7000/ năm cho khóa Đại học, Thạc sỹ và £7334 cho khóa Tiến sỹ, chương trình học được đánh giá là có chi phí vô cùng hấp dẫn so với mức học phí đắt đỏ tại London

Làm thêm 20h/tuần ngay giữa lòng thủ đô: Chi phí ăn ở sinh hoạt và đắt đỏ ở London đã trở thành mối lo của rất nhiều người, tuy nhiên theo kinh nghiệm được chia sẻ trực tiếp từ những du học sinh Anh thì việc sinh sống tại thủ đô đã giúp cho các bạn sinh viên dễ dàng tìm được những công việc làm thêm với mức thu nhập hấp dẫn hơn nhiều thành phố khác. Thu nhập qua những công việc part time hàng tháng hoàn toàn có khả năng giúp các bạn ổn định cuộc sống của mình.

Du học Anh, đi ngay trong tháng 11: Bạn không cần phải đợi đến tháng 1 hoặc các kì nhập học sau để thực hiện giấc mơ du học của mình
Hãy nhanh tay đăng ký chương trình du học Anh hấp dẫn này, đặc biệt trong tuần lễ du học Anh (2-7/11/2015) bạn sẽ nhận được 1 laptop.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan