Học ngành Dược tại một trong những trường hàng đầu Anh Quốc

Ngày đăng : Thursday 14-04-2016

Bạn yêu thích các môn học về khoa học và tự nhiên, bạn giỏi về nghiên cứu và muốn trở thành bác sĩ hoặc dược sĩ trong tương lai? Là một trong những ngành nghề danh giá và có thu nhập thuộc vào hàng cao nhất trong top các ngành nghề trên thế giới? 

Du học Anh 2016: vì sao nên chọn ngành Dược

1, Vì sao bạn nên chọn học ngành Dược tại trường đại học Portsmouth, Vương Quốc Anh

Trường được xếp hạng thứ 21 về ngành dược trong top các trường đại học ở Anh (theo bảng xếp hạng các trường đại học của tạp chí Guardian năm 2016).

Thời gian nhập học linh động trong năm với 2 kỳ nhập học tháng 1 và tháng 9.

Chi phí học tập hợp lý, chỉ với 12200 Bảng Anh 1 năm,  bạn đã có thể theo học 1 trong những ngành học đắt đỏ nhất tại Anh.

Trường nằm ở vị trí có bờ biển tuyệt đẹp, giao thông đi lại thuận tiện, chỉ cách London 90 phút đi tàu, 1 trong những vùng có thời tiết dễ chịu nhất tại Anh.

Chương trình học được chứng nhận và cấp bằng bởi Hội đồng dược Trung Ương thuộc vương quốc Anh.

Được giảng dạy trực tiếp bởi các bác sĩ, dược sĩ đầu ngành tại các bệnh viện, sinh viên tham gia khóa học sẽ được đảm bảo thực tập tại các bệnh viện, phòng khám và phòng thí nghiệm với các trang thiết bị tối tân và hiện đại nhất.

99% sinh viên sau khi học xong khóa học đều tìm được việc làm liên quan đến ngành học sau 6 tháng tốt nghiệp.

2, Con đường nhập học 
Học sinh hoàn thành một năm học dự bị tại trường cao đẳng quốc tế Portsmouth, sau đó sinh viên sẽ chuyển tiếp lên năm thứ nhất ngành Dược tại đại học Portsmouth. Lộ trình hoàn thành chương trình cử nhân Dược bao gồm cả năm dự bị là 5 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng cử nhân danh dự ngành Dược trường đại học Portsmouth.

Yêu cầu nhập học cho hệ dự bị đại học là IELTS 5.5, trong đó:

- Học sinh tốt nghiệp lớp 11, yêu cầu điềm trung bình môn cuối khóa là 6.5
- Học sinh tốt nghiệp lớp 12, yêu cầu điểm trung bình môn cuối khóa là 4.0

Chương trình này được thiết kế nhằm giúp cho sinh viên tích lũy và  phát triển các kiến thức về ngành hóa dược, tạo tiền đề lý tưởng để sinh viên nộp hồ sơ xin việc vào những công ty và văn phòng dược phẩm chuyên nghiệp trong tương lai.

Bạn đã học xong lớp 11 hoặc lớp 12 tại Việt Nam và bạn muốn theo đuổi ngành dược trong tương lai? Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhập học vì mỗi kỳ học trường chỉ giới hạn tuyển sinh ở mức 10 sinh viên.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018