On Campus – Cơ hội dành cho sinh viên quốc tế muốn học Đại học và Cao học khi du học Anh

Ngày đăng : Wednesday 05-10-2016

Du học Anh chưa khi nào đơn giản và dễ dàng đến như vậy với On Campus (UK & Netherlands) by Cambridge Education Group. Đây là chương trình được thiết kế chuyên giảng dạy các chương trình University Foundation Programme (UFP), International Year 1, Master’s Foundation Programme (MFP) và English Language Preparation Programme (ELPP) cho học sinh, sinh viên quốc tế muốn vào học Đại học và Cao học tại Vương quốc Anh

On Campus – Cơ hội dành cho sinh viên quốc tế muốn học Đại học và Cao học khi du học Anh

Thông tin về On Campus 
On Campus (OC) là chương trình học chuyển tiếp tương đương năm nhất của chương trình Cử nhân tại London, Anh. Sinh viên theo học chương trình ON Campus sẽ học năm nhất tại các trường thuộc hệ thống CEG, rồi chuyển tiếp lên học năm 2 tại các trường Đại học đối tác của On Campus. 

Đối tác của OC bao gồm những trường đại học lâu đời và cả những trường đại học hiện đại. Cụ thể, OC có quan hệ đối tác với các trường đại học có truyền thống lâu đời thuôc University of London là Birkbeck, Queen Mary, Royal Holloway, Goldsmiths, Royal Veterinary College, Institute of Education, The Courtauld Institute of Art và Heythrop College (OC London). 

Bên cạnh đó, OC còn có các trường đại học đối tác hiện đại, năng động là Coventry University, London South Bank University, Sunderland University và University of Central Lancashire.

Học sinh, sinh viên hoàn thành chương trình University Foundation, International Year 1 và Master’s Foundation của OC và đáp ứng được yêu cầu đầu vào của khoa và ngành mà mình đăng ký sẽ lên học chương trình Cử nhân và Cao học tại các trường đại học đối tác kể trên.

Ưu điểm nổi bật của chương trình On Campus 
Chương trình OC London được dạy tại trường Đại học Birkbeck ở thủ đô London. Trường có vị trí trung tâm, gần với các trường đại học nổi tiếng như University College London (UCL), School of Oriental and African Studies (SOAS).  Sinh viên được học tập, sinh sống và kết bạn với sinh viên quốc tế và trải nghiệm cuộc sống ở thủ đô London - trung tâm học thuật, nghệ thuật và tài chính của thế giới.

Hai trong số các trường đại học đối tác của On Campus London nằm trong Top 200 trường đại học hàng đầu thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education World University 2013-14. Đó là Royal Holloway (102) và Queen Mary (114). 

Sau khi tốt nghiệp chương trình Cử nhân/Cao học tại các trường trên, sinh viên nhận được bằng của University of London – bằng cấp danh tiếng và được đánh giá cao trên toàn thế giới.

Học sinh, sinh viên lên lớp 25h/tuần. Chương trình học trên lớp bao gồm các môn chuyên ngành và tiếng Anh, giúp học sinh có nền tảng kiến thức và ngôn ngữ vững chắc. Đội ngũ giảng viên, gia sư riêng là những người có kinh nghiệm giảng dạy ở môi trường quốc tế và luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh về mọi mặt. Học sinh, sinh viên được sử dụng cơ sở vật chất rất hiện đại của các trường đại học đối tác và được khuyến khích tham gia các câu lạc bộ của trường để phát triển các kĩ năng xã hội, làm quen và kết bạn với học sinh, sinh viên quốc tế.

Các trường có liên kết với nhiều công ty quốc tế, đem đến cho sinh viên cơ hội thực tập và trải nghiệm quý báu. Nhờ đó, sinh viên tốt nghiệp từ các trường này có triển vọng việc làm và thu nhập cao. 95% sinh viên tốt nghiệp LSBU có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp và có mức lương khởi điểm cao nhất ở UK (so với các trường đại học hiện đại khác); 90% sinh viên tốt nghiệp Sunderland University có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Các ngành đào tạo
Các trường đào tạo đa ngành từ Nghệ thuật, Luật, KHXH, Truyền thông, Kinh tế đến Khoa học đời sống, Máy tính, Kỹ thuật…

Thời gian nhập học
Thời gian nhập học linh hoạt vào tháng 9, tháng 1, tháng 3 và tháng 6. Tùy theo học lực và nhu cầu của mình, học sinh, sinh viên có thể học 1-5 kỳ (bao gồm cả thời gian học tiếng Anh).

Với bằng cấp giá trị và những kĩ năng có được sau thời gian học tập tại các trường đại học đối tác, sinh viên tốt nghiệp từ các trường này có triển vọng nghề nghiệp tươi sáng chính là mục tiêu mà On Campus mong muốn đem lại cho học viên. 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018