Con đường chuyển tiếp vào Đại học Simon Fraser

Ngày đăng : Thursday 31-01-2019

Đừng để ước mơ du học Canada của mình bị dang dở chỉ vì thiếu một lộ trình học tập khoa học và tối ưu! Đây là mong muốn của VNPC và chúng tôi nỗ lực mỗi ngày để đem lại cho học sinh và sinh viên cơ hội học tập tại một trong những đất nước phát triển và thịnh vượng nhất thế giới. Trong bài viết dưới đây là lộ trình học tập tại FIC đem đến cơ hội chuyển tiếp vào trường đại học Simon Fraser – một trong trường công lập hàng đầu tại Canada.

Con đường chuyển tiếp vào Đại học Simon Fraser

1. Fraser International College (FIC) và Simon Fraser University (SFU)
Fraser International College (FIC) cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào Đại học Simon Fraser (SFU) ở Vancouver, Canada. Khi bạn đang theo học tại FIC, bạn sẽ có thể sử dụng tất cả các cơ sở và tiện nghi của trường, bao gồm thư viện, hồ bơi, phòng tập thể dục, quán cà phê, phòng khám sức khỏe và các cơ sở tư vấn sinh viên.

Được thành lập vào năm 1965, Đại học Simon Fraser (SFU) là một trong những trường đại học công lập hàng đầu toàn diện ở Canada. SFU cung cấp các chương trình đại học và sau đại học trong nhiều lĩnh vực và các chương trình giáo dục thường xuyên. SFU luôn được xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu của đất nước trong cuốn “Hướng dẫn của các trường đại học của Canada” được xuất bản bởi Maclean’s, tạp chí tin tức quốc gia của Canada.

Đại học Simon Fraser có 3 chi nhánh tại Burnaby, Vancouver và Surrey thuộc tỉnh bang Bristish Columbia. Trường hiện có hơn 34.000 sinh viên đang theo học, trong đó có 16.000 sinh viên quốc tế. Trường cung cấp khoảng 100 ngành học cử nhân và 45 ngành học cao học. Simon Fraser là 1 trong 3 trường đại học tổng hợp hàng đầu của Canada trong 20 năm qua và nằm trong Top 200 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới.

Đặc biệt sau khi tốt nghiệp đại học, sinh viên được phép ở lại làm việc đến 3 năm, do đó sẽ có nhiều cơ hội định cư và làm việc dài hạn tại Canada.

2. Tại sao nên lựa chọn Fraser International College (FIC)
Đây là chương trình duy nhất để chuyển tiếp vào SFU với nhiều ưu điểm như:

- Được học trong các lớp có sĩ số học sinh ít, giúp các bạn dễ dàng tiếp cận giảng viên và được hỗ trợ nhiều hơn

- Trường học hiện đại với trang thiết bị tiện nghi phục vụ tốt nhất cho việc học của sinh viên

- Giảng viên là những nhà giáo kinh nghiệm với hơn 50% các thầy cô đang trực tiếp công tác tại đại học Simon Fraser. Tất cả giảng viên tại FIC được ĐH Simon Fraser công nhận.

- Sinh viên FIC được sử dụng cơ sở vật chất tại trường SFU như thư viện, hồ bơi, phòng tập thể hình, café, phòng khám sức khỏe và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên...

- Sinh viên có thể chọn sống nội trú trong ký túc xá tại trường hoặc đăng ký ở cùng gia đình bản xứ người Canada

- Sinh viên được quyền làm thêm trong thời gian theo học tại trường.

FIC có yêu cầu đầu vào sẽ thấp hơn so với Đại học SFU, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên quốc tế có nhiều cơ hội trở thành một phần của ngôi trường danh tiếng này, chinh phục tấm bằng cử nhân danh giá và nắm bắt cơ hội việc làm tại Canada.

3. Chương trình học tại FIC
Chương trình chuyển tiếp đại học Giai đoạn 1 (tương đương chương trình Dự bị Đại học): Sinh viên sẽ được chọn 8 môn cơ bản trong danh sách của nhà trường gồm Đại số, Quản lý kinh doanh, Tư duy logic, Kỹ năng đọc, Kỹ năng viết, Tin học và ứng dụng, Giới thiệu về máy tính và giải thuật, Giới thiệu về kinh tế, Giới thiệu về toán, Giới thiệu về cuộc sống đại học, Các vấn đề thế giới.

Con đường chuyển tiếp vào Đại học Simon Fraser

Chương trình chuyển tiếp Giai đoạn 2 (tương đương năm 1 Đại học): Học sinh được lựa chọn các chuyên ngành gồm Nghệ thuật và Khoa học xã hội, Quản trị Kinh Doanh, Khóa học máy tính, Khoa học Kỹ thuật. Học sinh hoàn tất chương trình Chuyển tiếp Giai đoạn 2 sẽ được chuyển tiếp vào năm 2 chương trình Cử nhân của trường Đại học Simon Fraser (SFU).

Tiếng Anh học thuật: Học sinh chưa đủ điểm tiếng Anh sẽ được tham gia khóa học phù hợp trình độ tại trung tâm tiếng Anh ELC của đại học Simon Fraser.

Yêu cầu tuyển sinh

- Chương trình chuyển tiếp đại học Giai đoạn 1: Học hết lớp 12, điểm TB 6.0; IELTS 5.0
- Chương trình chuyển tiếp đại học Giai đoạn 2: Học hết lớp 12, điểm TB 6.0; IELTS 5.5
- Chương trình tiếng Anh học thuật: trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 4.0

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học Canada và lộ trình học tập FIC chuyển tiếp vào đại học Simon Fraser mời bạn liên hệ với Văn phòng Tư vấn Du học VNPC ngay hôm nay!

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968