địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Canada 2015 - Thực tập hưởng lương đến 70 triệu 1 tháng

 

Đối với du học sinh Việt Nam, Canada từ lâu đã là điểm đến được nhiều du học sinh gửi gắm những ước mơ du học. Nhiều người đã thành công khi học tập tại đất nước rộng lớn này. Nếu như bạn còn trăn trở về vấn đề tài chính, cũng như không có khả năng xin học bổng và không thể chi trả vài trăm triệu cho 1 năm học thì Canada là chính là giải pháp phù hợp nhất với bạn. Chính phủ Canada cũng có rất nhiều chính sách tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế học tập và có cơ hội định cư. Văn phòng tư vấn du học VNPC xin chia sẻ 1 số thông tin về các chương trình Co-op (thực tập hưởng lương) để giúp các bạn du học sinh tương lai có thể học tập và làm việc trên đất nước rộng lớn này.

 

Du học Canada 2015 - Thực tập hưởng lương đến 70 triệu 1 tháng


Chương trình Co-op là gì?
Ở Canada các chương trình Co-op rất phổ biến. Chương trình Co-op là viết tắt của Co-operative Education Programs là chương trình được  xem như một môn học tín chỉ được tính vào tổng số tín chỉ cần đạt để tốt nghiệp một chương trình cử nhân. Với 1 kỳ đi thực tập, các bạn sinh viên có thể kiếm được 4000 CAD (70 triệu đồng). Ngoài mức lương được nhận đây cũng là một cơ hội để các bạn tích lũy các kinh nghiệm làm việc quý báu trước khi tốt nghiệp. Rất nhiều du học sinh đã có được công việc chính thức trước khi tốt nghiệp sau chương trình Co-op này. Canada là quốc gia đầu tiên phát triển và mở rộng chương trình này để tạo cơ hội cho sinh viên. 


Học kỳ làm việc Co-op (Co-op work term)
Mỗi Co-op work term được thiết kế như một khóa học tín chỉ tự chọn. Mỗi kỳ Co-op, sinh viên sẽ làm việc toàn thời gian và được nhận lương từ 11 – 35 CAD. Các chương trình có thể kéo dài 4 – 12 tháng, tùy theo vị trí và nhu cầu của nhà tuyển dụng. Các work term thường bắt đầu vào tháng 1, 5, 9.


Dựa trên nhận xét của nhà tuyển dụng vào cuối mỗi work term, nhà trường sẽ đánh sinh viên dựa trên kết quả này, và phê chuẩn số tín chỉ mà sinh viên được nhận sau khi kết thúc kỳ work term. Các sinh viên đã có đủ số tín chỉ theo yêu cầu tốt nghiệp vấn có thể đăng ký tham gia tiếp các chương trình Co-op. Các sinh viên tốt nghiệp với số tín chỉ vượt yêu cầu có thể có nhiều thuận lợi hơn khi xin việc sau khi ra trường.


Các ngành có chương trình Co-op
Các sinh viên có nhiều lựa chọn đa dạng đối với các chương trình Co-op, tùy theo lãnh vực học tập của họ. Họ có thể làm Co-op chuyên viên phân tích tài khoản (Account Analyst), trợ lý về nghiên cứu (Research Assistant), lập trình viên (Programmer) hoặc trợ lý cho các nhà sinh học (Junior Biologist) hay họa viên kiến trúc (Architetural Drafting Assistant).


Các ngành tại có các chương trình Co-op là Arts, Computing Technology, Architechtural & Engineering Technology; Business Administration, Sciences và Tourism.


Tìm hiểu và Đăng ký tham gia chương trình Co-op
Hiểu được nhu cầu rất lớn của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam muốn tìm hiểu và đăng ký tham gia chương trình co-op tại Canada, Văn phòng tư vấn du học VNPC tổ chức Triển lãm du học 2015 “Học bổng – Thực tập hưởng lương – Vừa học vừa làm”. 

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Lộ trình du học thông minh và tiết kiệm cùng đại học Quốc tế Stamford
 • Trường trung học nào tại Mỹ có chính sách hỗ trợ học sinh tốt nhất trong dịch bệnh?
 • Điểm tên những lộ trình du học Canada 2020 thông minh tiết kiệm 50% chi phí từ bậc THPT
 • Duy nhất tại Đại học Brock Canada: Du học ngành Quản lý Thể thao
 • Ngành học với mức lương cao nhất sau tốt nghiệp: Massage trị liệu đã có mặt tại Durham College, Canada 
 • Thông tin tuyển sinh du học Canada 2015 ngành du lịch khách sạn - Trường Niagara College
 • Bạn có biết? Sinh viên được chuyển tín chỉ từ Việt Nam sang Đại học tại Canada
 • Du học Canada 2018: Bài toán không dành cho kẻ chậm chân
 • Vì sao du học sinh Mỹ nên đầu tư vào các khóa học ngắn hạn?
 • Cơ hội ở lại Mỹ 3 năm sau tốt nghiệp với Đại học Depaul danh tiếng, Chicago
 • Tư vấn du học - Học bổng - Định cư online: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ
 • Các trường thuộc danh sách du học Canada CES 2017 tại tỉnh bang Alberta
 • Top 3 trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất khi du học Mỹ 2017
 • Evergreen Valley College – Môi trường đa văn hóa để trải nghiệm
 • Orono High School - Trường trung học phổ thông chất lượng nhất khi du học Mỹ 2017
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook