Du học Canada CES: Ngành học nổi bật tại các trường trong danh sách CES tại bang Ontario

Ngày đăng : Wednesday 19-04-2017

Tỉnh bang Ontario là một trong những tỉnh bang rộng lớn và phát triển nhất tại Canada. Với vị thế là trung tâm kinh tế - tài chính – văn hóa – giáo dục hàng đầu, Ontario chính là mảnh đất vàng cho những ai muốn có việc làm. Tỷ lệ sinh viên mới tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng lên tới 96%. Đây cũng chính là chìa khóa dành những ai muốn định cư Canada bằng con đường du học.

Với chính sách xét visa ưu tiên CES, tỉnh bang Ontario có nhiều trường đào tạo chất lượng tốt nhất thuộc danh sách này. Cùng VNPC điểm danh những trường đó du học Canada CES trong bài viết sau nhé.

Du học Canada CES: Ngành học nổi bật tại các trường trong danh sách CES tại bang Ontario

1. Algonquin College
Tọa lạc ngay tại thủ đô Ottawa của Canada, Algonquin có hơn 180 chương trình đào tạo với nhiều ngành nghề khác nhau. Hiện trường có hơn 20.000 sinh viên chính quy học toàn thời gian, trong đó sinh viên quốc tế chiếm 1.500 người tới từ hơn 100 quốc gia khác nhau. 85% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp.

Chương trình nổi bật:

- Công nghệ cao
- Quản trị kinh doanh, Kế toán, Marketing
- Truyền thông, Nghệ thuật và Thiết kế
- Y tế và Nghiên cứu cộng đồng
- Quản lý nhà hàng và Du lịch

2. Niagara College
Niagara là trường Cao đẳng cộng đồng tọa lạc tại Ontario. Trường là một trong những trường nổi tiếng nhất đoạt các giải thưởng quốc gia và quốc tế về chất lượng đào tạo. Trong gần 50 năm qua Niagara cung cấp cho sinh viên những chương trình đào tạo uy tín, được công nhận bởi Chính phủ.

Chương trình nổi bật:

- Khách sạn
- Du lịch
- Quản lý ẩm thực
- Quản trị kinh doanh
- Môi trường và Trồng trọt
- Công nghệ và Kỹ thuật
- Y tế

3. Fleming College
Fleming là trường Cao đẳng công lập được thành lập năm 1967 với 2 cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay thuộc Ontario, Canada. Trường cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên. Fleming tự hào mang tới cho sinh viên quốc tế những hỗ trợ đặc biệt nhằm giúp các bạn sớm thích nghi với môi trường sống, học tập tại Canada.

Chương trình nổi bật:

- Kinh tế và Quản trị kinh doanh
- Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn
- Công nghệ sinh học
- Luật
- Y khoa

4. Conestoga College
Được thành lập năm 1967, Conestoga College được biết đến là học viện bách khoa hàng đầu và là một trường có tốc độ phát triển nhanh bậc nhất Canada. Trường cung cấp hơn 200 chương trình đào tạo nghề nhằm đem đến cho sinh viên nhiều cơ hội thành công hơn trong nền kinh tế trí thức mới. Sự hợp tác chặt chẽ giữa nhà trường với những nhà tuyển dụng trong khu vực đã giúp Conestoga liên tục được xếp hạng là một trong những trường có tỷ lệ xin việc thành công cao nhất.

Chương trình nổi bật:

- Kỹ sư: Cơ khí và Điện tử
- Kiến trúc
- Công nghệ thông tin
- Kinh doanh
- Nghiên cứu Sức khỏe và Cộng đồng
- Truyền thông và thiết kế

5. Durham College
Durham College nằm tại thành phố Oshawa, thuộc khu vực Greater Toronto và cách trung tâm thành phố Toronto 45 phút đi xe. Trường cùng cấp hơn 140 chương trình đào tạo về nhiều lĩnh vực là trọng tâm của thị trường lao động như Kinh doanh, IT, Quản lý…

Chương trình nổi bật:

- Quản trị kinh doanh, Kế toán, Marketing, Nhân sự, Tài chính
- Khách sạn và Du lịch
- Quảng cáo và Truyền thông
- Quản lý ẩm thực
- Truyền thông, Nghệ thuật, Thiết kế

6.Humber College
Humber là trường Cao đẳng công lập toàn diện và lớn nhất tại thành phố Toronto, Canada. Trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo và hệ thống cơ sở vật chất đáp ứng được nhu cầu đào tạo bách khoa. Humber xếp hạng 1 trong khối các trường Cao đẳng tại Bắc Mỹ về mức độ thành công của sinh viên. 90% chương trình của trường mang lại cơ hội thực tập cho sinh viên theo học, với 8 trường chuyên ngành lớn, Humber cung cấp hơn 160 chương trình đào tạo toàn thời gian.

Chương trình nổi bật:

- Năng lượng và Kỹ thuật xây dựng
- Kinh doanh quốc tế
- Quản trị du lịch khách sạn
- Quảng cáo, Quan hệ công chúng

7. Cambrian College
Cambrian College được thành lập năm 1967, là trường cao đẳng công lập tọa lạc tại Sudbury, Ontario, Canada và là một thành viên của Chương trình CES. Trường có quy mô trung bình với hơn 13.500 sinh viên, trong đó 300 sinh viên là du học sinh từ 15 quốc gia khác nhau. Cambrian cung cấp hơn 80 chương trình toàn thời gian với các bậc đào tạo cao đẳng, chứng chỉ nghề và chứng chỉ sau Đại học.

Chương trình nổi bật:

- Đào tạo Kỹ sư
- Đào tạo Kinh doanh
- Giám sát và đánh giá tác động môi trường
- Quan hệ công chúng, Quản lý tổ chức, Quản lý nhân lực

8. Canadore College
Canadore College là trường Cao đẳng công lập tọa lạc tại North Bay, tỉnh bang Ontario, Canada. Cơ sở trường tại North Bay là một trong những khuôn viên Cao đẳng đẹp nhất tại Ontario. Hàng năm có khoảng 3.500 sinh viên theo học 65 chương trình Cao đẳng và chứng chỉ được công nhận bởi Bộ Đào tạo bậc Cao đẳng và Đại học tỉnh bang Ontario.

Chương trình nổi bật:

- Hàng không, Đào tạo Phi công trực thăng
- Các khóa Tiếng Anh
- Điện ảnh Kỹ thuật số
- Thiết kế đồ họa
- Báo chí và Phát thanh
- Công nghệ sinh học, Quản lý môi trường
- Kỹ sư cơ khí, Kỹ sư xây dựng dân dụng

9. Centennial College
Centennial College là trường Cao đẳng đầu tiên được Chính phủ công nhận tại tỉnh bang Ontario, Canada. Trường nổi tiếng với bề dày thành tích về điển hình giảng dạy, 8 chuyên ngành lớn được đào tạo chuyên sâu cũng như mối quan hệ đối tác rộng rãi. Centennial được ghi nhận là một trong những nơi có văn hóa đa dạng nhất bởi gần 135 dân tộc với 80 ngôn ngữ khác nhau hiện diện trong khuôn viên trường.

Chương trình nổi bật:

- Kinh doanh, Khách sạn, Kỹ thuật
- Khoa học máy tính
- Khóa Tiếng Anh

10. Confederation College
Confederation là trường Cao đẳng công lập được thành lập năm 1967 tại thành phố Thunder Bay, Ontario. Trường cung cấp hơn 60 chương trình đào tạo với sĩ số lớp nhỏ, môi trường làm việc thực tế và là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất Ontario. Sinh viên có thể tận dụng cơ hội làm việc bán thời gian tại Thunder Bay trong khi đang theo học nhằm có thêm thu nhập, sinh hoạt phí.

Chương trình nổi bật:

- Hàng không và Vũ trụ
- Kỹ sư – Điện, Cơ khí, Dân dụng, Đo lường
- Kinh doanh
- Marketing, Kế toán, Nhân sự
- Dịch vụ cộng đồng, Sức khỏe

11. Mohawk College
Mohawk là một trong những học viện công lập lớn tại Canada được thành lập năm 1967 tại thành phố Hamilton, tỉnh bang Ontario, chỉ cách 1 giờ đi đến Toronto. Hiện trường đang có 13.000 sinh viên theo học gồm 2.000 sinh viên quốc tế. Mohawk đưa ra hơn 100 chương trình học thuật được giảng dạy gồm nhiều chuyên ngành: Kinh tế, Kỹ thuật, Y khoa và Khoa học xã hội.

Chương trình nổi bật:

- Kỹ sư hàng không
- Quản trị kinh doanh
- Kỹ sư công nghệ cơ khí
- Kỹ sư hệ thống máy tính
- Nghiên cứu kinh doanh

Nếu bạn mong muốn du học Canada CES 2017 tại bang Ontario, bạn hãy liên hệ với VNPC để được tư vấn những ngôi trường chất lượng nhất nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968