Du học Canada không cần chứng minh tài chính: Trường cao đẳng Conestoga

Ngày đăng : Thursday 19-05-2016

Được thành lập năm 1967 tại Kitchener -Waterloo, trường Cao đẳng công lập Conestoga là một trong những trường cao đẳng phát triển nhanh nhất và dẫn đầu trong các trường cao đẳng tại Canada. Các chương trình học tập tại trường tập trung vào việc định hướng nghề nghiệp, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành từ học nghề đến cao đẳng, cử nhân và sau đại học nhằm trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng cần thiết cho công việc sau này. 

Du học Canada 2016 không cần chứng minh tài chính: Trường cao đẳng Conestoga

Trường nằm trong những vùng phát triển nhất ở Canada thuộc vùng trung tây Ontario và được biết đến như một vùng tam giác công nghệ kỹ thuật. Trường cũng nằm giáp Toronto – 1 trung tâm thương mại phát triển nhất của Canada và cách thủ đô Ottawa khoảng 500 km.

Hiện tại, trường có khoảng 12,000 sinh viên toàn thời gian và hơn 30,000 sinh viên bán thời gian theo học tại các phân viện Kitchener, Waterloo, Cambridge, Guelph, Stratford, Ingersoll and Brantford. 

Conestoga đào tạo hơn 110 chương trình toàn thời gian cho các cấp chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân và sau đại học, bao gồm 35 chương trình hợp tác khác. Sinh viên có thể học chuyển tiếp từ CĐ lên ĐH tại trường hoặc các viện đào tạo liên kết khác trong vùng Ontario, Alberta, British Columbia, Michigan, New York, Hawaii và Australia. 

Trường có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao. Chất lượng giáo dục đào tạo đạt chuẩn thế giới.

Trường nằm trong diện xét visa ưu tiên CES – VISA  du học không cần chứng minh tài chính, giúp cho sinh viên Việt Nam lấy visa nhanh và dễ dàng hơn.

Thành tựu của trường
Conestoga là một trường Cao đẳng danh tiếng và có quy mô khá lớn của Canada, xếp trong top 13% các trường đại học và cao đẳng bởi U.S News & World report.

Các sinh viên tốt nghiệp từ trường luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về mặt tuyển dụng nhờ được trang bị các kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công. Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp đạt 89%, một con số đầy ấn tượng - cao nhất trong số các trường Cao đẳng ở tỉnh bang Ontario kể từ năm 1999.

- 53% các chuyên gia chăm sóc sức khỏe ở Waterloo học tập tại Conestoga.
- Sinh viên tốt nghiệp tại Conestoga đóng góp hơn 1 tỷ đô vào nền kinh tế địa phương hàng năm.
- 47% sinh viên của thành phố Waterloo tham gia chương trình giáo dục đào tạo của Conestoga.

Thế mạnh đào tạo: 

- Khách sạn – Du lịch
- Kinh tế
- Y khoa
- Công nghệ thông tin
- Marketing
- Chăm sóc sức khỏe và giáo dục

Kỳ nhập học
Khóa tiếng Anh: 1, 3, 5, 6, 9, 10
Khóa chính: Chủ yếu vào tháng 9, ngoài ra có một số khoá học khai giảng vào tháng 1, 3, 5, 7, 8

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018