Giới thiệu chương trình đào tạo tại Humber College

Ngày đăng : Monday 03-12-2018

Humber College là một trường cao đẳng tuyệt vời với lịch sử 50 năm đào tạo ra nhiều sinh viên tốt nghiệp thành công, nhưng người duy nhất có thể xác định xem liệu Humber College có phù hợp với bạn hay không chính là bạn.

Làm thế nào để bạn xác định được điều đó? Hãy tìm hiểu về các chương trình học lấy nghề nghiệp làm trọng tâm, trải nghiệm thực tiễn của Humber được thiết kế với sự đầu vào từ các chuyên gia trong ngành. Hãy tìm hiểu về các cơ hội toàn cầu mà trường mang tới cho sinh viên như Giấy chứng nhận công dân Toàn cầu và trải nghiệm học tập một học kỳ ở nước ngoài. Khám phá cuộc sống học đường sôi động với các đội thi đấu thể thao hang đầu và các trung tâm thể dục của Humber. Tìm hiểu thêm các nguồn hỗ trợ về nghề nghiệp của chúng ta và hiểu hơn về cách thức trường hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp trong việc tìm kiếm công việc.

Giới thiệu chương trình đào tạo tại Humber College

Humber cam kết mang tới cho sinh viên sự thành công, chất lượng giảng dạy và học tập tốt, và cơ hội nâng cao kiến thức. Trường tập trung đào tạo những ngành học và trải nghiệm học tập tốt nhất mà Humber tin Canada có thể cung cấp.

Quan trọng hơn cả, sinh viên của Humber College đã cho thấy được sự thành công ngay sau khi tốt nghiệp. Các cựu sinh viên của trường đã đạt được những thành tựu xuất sắc trên từng bước chân trong cuộc đời.

Trường luôn sẵn sàng giúp bạn quyết định xem liệu Humber có phải là nơi phù hợp với bạn hay không. Tôi rất mong được chào đón bạn đến với Humber!

1. Tại sao nên chọn Humber?
Trong hơn 50 năm hoạt động, Viện Công nghệ và Học tập nâng cao của Humber đã trở thành đơn vị dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực giáo dục bách khoa, nhấn mạnh vào việc học tập lấy nghề nghiệp làm trọng tâm.

Với 31200 sinh viên toàn thời gian, trong đó có hơn 6000 sinh viên quốc tế, Humber College là trường cao đẳng lớn nhất ở Canada với hai khuôn viên trường học đẹp, hiện đại.

Chương trình học của trường cung cấp cho bạn cơ hội học hỏi thông qua sự cân bằng giữa kiến thức lý thuyết và trải nghiệm thực tiễn, tập trung vào việc kết hợp các xu hướng hiện có trong ngành và giảng dạy các kỹ năng giải quyết vấn đề thực tế.

Với 19 nhóm thi đấu thể thao, 49 câu lạc bộ sinh viên, chương trình cố vấn, và cơ hội toàn cầu giúp làm phong phú thêm trải nghiệm học tập hoặc làm việc, trường Cao đẳng Humber cam kết về thành công của bạn trên mọi khía cạnh trong cuộc sống.

Humber College tự hào về thành công của các cưu sinh viên và chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình. Khi bạn rời khỏi Humber, bạn sẽ là một người chuyên nghiệp – và sẵn sàng ghi dấu ấn của riêng mình.

Chúng tôi là Humber

- Hơn 31000 sinh viên chính quy.
- Hơn 6000 sinh viên quốc tế.
- Hơn 180 chương trình toàn thời gian.
- Hơn 130 quốc gia.
- 240000 cựu sinh viên.
- 10000 sinh viên tốt nghiệp hàng năm.
- 8 khoa đào tạo chuyên ngành.
- 79% các chương trình học cung cấp cơ hội thực tập bắt buộc hoặc tùy chọn.
- 91% nhà tuyển dụng tin rằng sinh viên tốt nghiệp tại Humber có đủ kỹ năng để làm việc.
- 83% sinh viên có việc làm sau sáu tháng tốt nghiệp.
- 7 trung tâm hỗ trợ học tập toán, viết & kế toán.
- Hơn 1400 sinh viên sống trong ký tức xá.
- Hơn 50 năm kinh nghiệm dẫn đầu trong giáo dục đại học.
- Hơn 60 chuyến dã ngoại, sự kiện và hội thảo hàng năm dành cho sinh viên quốc tế.

2. Tại sao nên chọn Toronto?
Là thành phố lớn thứ tư ở Bắc Mỹ, Toronto là trung tâm kinh tế và tài chính của Canada và được công nhận là thành phố đa văn hóa nhất trên thể giới.

Toronto là một trung tâm quốc tế về kinh doanh, tài chính, truyền thông, công nghệ thông tin, sản xuất phim và cung cấp cho bạn cơ hội tuyệt vời để tạo dựng sự nghiệp của bạn sau khi học tập trong một môi trường an toàn và cởi mở.

Với hệ thông giao thông toàn diện và dễ tiếp cận của trường, bạn có thể dành thời gian khám phá cá điểm du lịch hấp dẫn nhất của Toronto bao gồm Tháp CN, Thác Niagara bà Quảng trường Nathan Phillips để chụp ảnh với những biểu tượng nổi tiếng của Toronto.

Tận hưởng thời tiết bốn mùa và khám phá các hoạt động gaiir trí đa dạng từ đạp xe dọc bờ hồ Ontario, đón xem một trận đấu khúc côn cầu hoặc bóng chày chuyên nghiệp, thưởng thức nền ẩm thực đặc sắc hoặc trải nghiệm cảm giác hồi hộp của mùa đông tại một trong nhiều ngọn đồi trượt tuyết gần thành phố. Là một sinh viên Humber mới, bạn sẽ được tiếp xúc với một thành phố cởi mở, nơi bạn có thể tìm hiểu thêm về bản thân, khởi động sự nghiệp và hỗ trợ sự phát triển cá nhân.

- Thành phố lớn nhất Canada: là nơi cư trú của 2,8 triệu người.
- Thành phố an toàn nhất: được xếp hạng an toàn thứ 4 trên thế giới.
- Chất lượng đời sống xếp hạng 2 tại Bắc Mỹ.
- Khả năng kết nối đẳng cấp thế giới: Sân bay quốc tế Pearson của Toronto là sân bay đông đức và bận rộn nhất Canada.
- Nơi học tập tốt nhất: xếp hạng thành phố học tập tốt thứ 13 thế giới.

3. Học tập tại Humber
Humber cung cấp chương trình giảng dạy lấy nghề nghiệp làm trọng tâm tại các phòng thí nghiệm và lớp học hiện đại giúp bạn chuẩn bị các kỹ năng cho thị trường lao động. Nhiều loại chứng chỉ đa dạng bao gồm bằng cử nhân danh dự, bằng cao đẳng, chứng chỉ. Chứng chỉ sau đại học tỉnh Ontario và các chương trình tiếng Anh cho phép bạn lựa chọn ra chương trình phù hợp nhất với thời gian, trình độ học vấn, mục tiêu nghề nghiệp và nhu cầu cụ thể của bạn.

Chứng chỉ sau đại học tỉnh Ontario

- Được xây dựng trên nền tảng giáo dục sinh viên đã có sẵn và được trao cơ hội để phát triển hơn nữa các kỹ năng của mình với giáo trình lấy nghề nghiệp làm trọng tâm phù hợp với nhu cầu của họ.
- Thời gian học 1 đến 2 năm.
- Nhiều chương trình có thực tập

Bằng cử nhân danh dự

- Sự kết hợp học tập giữa lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn sẽ giúp sinh viên sẵn sang bước vào thị trường lao động đầy cạnh tranh trên thế giới với tấm bằng đại học của Humber.
- Thời gian học 4 năm.
- Tất cả các bằng cử nhân đều có thực tập.

Bằng cao đẳng nâng cao Ontario

- Sinh viên sẽ theo học một chương trình nghề nghiệp cụ thể cấp tốc để chuẩn bị cho trải nghiệm làm việc thực tế.
- Thời gian học 3 năm.
- Nhiều chương trình học có thực tập/thực tập hưởng lương.

Bằng cao đẳng Ontario

- Sinh viên được cung cấp các công cụ để sẵn sang làm việc sau khi tốt nghiệp, thông qua các khóa học tập lấy nghề nghiệp làm trọng tâm để theo đuổi các chuyên môn khác nhau.
- Thời gian học 2 đến 3 năm.

Chứng chỉ cao đẳng ngắn hạn tỉnh Ontario

- Chứng chỉ ngắn hạn này cho phép sinh viên thiết lập nền tảng trong một lĩnh vực nhất định hoặc nâng cao kỹ năng chuyên môn của mình.
- Thời gian học 8 tháng (1 năm học).
- Hầu hết các chương trình đều có thực tập.

Chứng chỉ hoàn thành khóa học

- Trong các lĩnh vực học tập tập trung này, sinh viên có thể chuyển tín chỉ sang một trường cao đẳng khác hoặc được tuyển dụng hay thăng cấp lên một vị trí nhất định nhờ nhận được chứng chỉ này.
- Thời gian học 2-3 học kỳ.

Anh ngữ học thuật

- Nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong một chương trình học tập chuyên sâu, toàn thời gian.
- 8 cấp độ học tập (mỗi cấp độ kéo dài 8 tuần) với 6 kỳ nhập học mỗi năm.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích