Những trường top đào tạo kỹ sư tại Canada theo diện không chứng minh tài chính CES

Ngày đăng : Monday 03-10-2016

Bạn có biết có tới 32% các nhà tuyển dụng tại Canada đang khó khăn trong việc tuyển kỹ sư trong doanh nghiệp của mình. Tỷ lệ lao động có tay nghề và kinh nghiệm cao tại Canada trong năm 2015 đã giảm xuống còn 24%, cùng với đó là các chinh sách nới nỏng quy định về Visa và nhập cư giúp cho sinh viên quốc tế có cơ hội học tập và làm việc tại Canada. Cùng VNPC tham khảo một vài ngôi trường nổi tiếng đào tạo kỹ sư tại Canada nhé.

Du học Canada 2017: Những trường top đào tạo kỹ sư tại Canada theo diện không chứng minh tài chính CES

Mức lương của Kỹ sư tại Canada ở thời điểm hiện tại là bao nhiêu?
Theo báo cáo Ic.gc.ca ( 3/2016)  thì năm 2014 đối với ngành Công nghệ thông tin và truyền thông (ICT), hiện có trên 36000 công ty thì trong đó có hơn 32000 thuộc các ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ máy tính. Doanh thu trong lĩnh vực này tăng 5,9% và đóng góp vào GDP của cả nước là 70.200.000.000 CAD và chiếm 4,3 GPD quốc gia. Đây là ngành có mức tăng trưởng nhanh và đột biến tại Canada qua các năm.

Theo báo cáo của thị trường lao động ngành IT (IT labour market report), dự báo đến năm 2019 Canada thiếu hụt 182000 nhân lực trong lĩnh vực này và con số này có thể sẽ cao hơn khi nguồn cung cấp nhân lực không đủ trong bối cảnh Canada đang phát triển tốc độ nhanh chóng, cung cấp dịch vụ phần mềm cho các doanh nghiệp trên khắp thế giới.

Lương trung bình của các ngành trong nhóm kỹ thuật cũng thuộc mức cao

Du học Canada 2017: Những trường top đào tạo kỹ sư tại Canada theo diện không chứng minh tài chính CES

Một vài trường TOP nằm trong diện không chứng minh tài chính CES đào tạo ngành kỹ sư tốt
Với chính sách tạo điều kiện thu hút du học sinh quốc tế, chính phủ Canada đã tạo điều kiện cho những trường có chất lượng đào tạo tốt như Đại học Capilano, Cao đẳng Humber, Cao đẳng Red River, Cao đẳng Fleming, Cao đẳng Conestoga, Cao đẳng Niagara,…

Tham gia học tập tại những trường trong danh sách CES được xét visa nhanh hơn, đơn giản thủ tục giấy tờ và không phải chứng minh tài chính. Các điều kiện để sinh viên đăng ký như sau:

- Đăng ký khóa học từ một trong những trường thuộc diện CES
- Đóng học phí toàn bộ 1 năm học đầu tiên
- Mua chứng nhận đầu tư đảm bảo (Guarantee Investment Certificate – GIC) trị giá 10,000 CAD tại ngân hàng Scotia Bank
- Sinh viên phải đạt IELTS 5.0 (không có kỹ năng nào dưới 4.5)
- Khám sức khỏe trước ít nhất 1 tuần
- Nộp hồ sơ trước ít nhất 60 ngày khi khóa học bắt đầu

Bạn còn thắc mắc gì về các chương trình du học Canada và học bổng không nhỉ? Ghé VNPC để được cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018