Tại sao nên du học Canada và Mỹ?

Mỗi năm có hơn 800.000 sinh viên quốc tế chọn du học tại các trường đại học ở Bắc Mỹ và có rất nhiều lý do giải thích điều này. Canada và Mỹ không chỉ là hai quốc gia sở hữu những hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới, sinh viên đến đây du học còn có được những trải nghiệm văn hóa đặc trưng của cuộc sống Bắc Mỹ. Trên thực tế, nhiều sinh viên quốc tế nhận thấy rằng du học Canada và Mỹ không chỉ học kiến thức trên lớp mà còn vượt ra khỏi phòng học, trải nghiệm thế giới.

Tại sao nên du học Canada và Mỹ?

Sinh viên quốc tế du học Canada và Mỹ 2016 được:

- Học tập tại một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới.
- Chọn lựa từ rất nhiều chương trình học đa dạng, linh động.
- Sở hữu tấm bằng có giá trị quốc tế.
- Học tập từ những giảng viên nhiệt huyết và có kiến thức chuyên môn cao.
- Tiếp cận và kết nối với những cơ hội nghề nghiệp đẳng cấp.
- Học tập trong môi trường được trang bị tối tân.
- Tận hưởng cuộc sống sinh viên năng động với rất nhiều hoạt động thể thao và xã hội.

Có hàng nghìn trường đại học và cao đẳng ở Mỹ và Canada. Làm cách nào bạn có thể chọn đúng trường cho mình?
VNPC hiểu rằng quyết định này có thể hơi “quá sức” đối với các bạn học sinh, sinh viên. Đó là lý do chúng tôi đã nghiên cứu kỹ các trường đại học Bắc Mỹ và giới hạn lại một nhóm trường đối tác phù hợp với học sinh, sinh viên Việt Nam. Các trường đại học, cao đẳng đối tác của VNPC có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu học tập của các bạn. Khi đã chọn được trường học, chúng tôi có thể giúp bạn chọn cả chuyên ngành học phù hợp với mình.

Bạn sẽ được thêm lợi ích gì nếu chọn du học Canada hoặc Mỹ với VNPC?

- Học cách suy nghĩ độc lập và đưa ra ý tưởng.
- Nhận được hỗ trợ từ các chuyên gia tuyển sinh sinh viên quốc tế.
- Cải thiện khả năng tiếng Anh.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan