UMC High School - Trường Trung học phổ thông tư thục hàng đầu Canada

Ngày đăng : Tuesday 04-10-2016

Bạn có biết, Toronto là trái tim của đất nước Canada, là trung tâm tài chính của Bắc Mỹ. Đồng thời đây cũng là điểm đến lý tưởng nhất dành cho những ai mong muốn du học Canada. Nếu bạn chưa có sự lựa chọn nào thật sự tốt khi chọn trường học tại đây, hãy để VNPC giới thiệu UMC High School - Trường Trung học phổ thông tư thục hàng đầu Canada.

UMC High School - Trường Trung học phổ thông tư thục hàng đầu Canada

Thông tin về trường
UMC High School là trường trung học phổ thông tư thục tọa lạc tại khu vực phía Bắc của thành phố Toronto, tỉnh Ontario, Canada. Trường thành lập năm 2004, trực thuộc Upper Madison College – Trường đào tạo ngôn ngữ - được cấp giấy phép công nhận hoạt động của cơ quan giáo dục tỉnh Ontario.

UMC High School có cơ sở tại Toronto - thành phố toàn cầu với gần 50% dân số của thành phố là người nước ngoài đến từ khắp nơi trên thế giới. Thành phố là một bức tranh sống động của nền văn hóa đa sắc tộc. Chưa có nơi nào lại có nhiều khu phố của các dân tộc như ở Toronto, trong đó bao gồm: khu phố Tàu, Corso Italia, Greektown, Kensington Market, Koreatown, Little India, Little Italy, Jamaica, Bồ Đào Nha và Roncesvalles. Với một nền văn hóa đa dạng như vậy thì bạn sẽ có những trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời khi tới thành phố sôi động này.

Học sinh tốt nghiệp trung học từ UMC High school được chấp nhận vào các trường đại học và cao đẳng danh tiếng và uy tín trên toàn Canada. Bên cạnh, chất lượng giáo dục hàng đầu, UMC High school còn chú trọng phát triển kỹ năng mềm khác cũng như khai thác các thế mạnh tiềm ẩn cho các em học sinh qua rất nhiều chương trình ngoại khóa đa dạng từ các cuộc thi cho đến các câu lạc bộ chủ đề riêng như thể thao, nghệ thuật…

Thành tựu nổi bật của trường UMC High school 

- Cung cấp các lớp học ban ngày và lớp học ban đêm (tùy chọn) trong suốt 3 học kì/năm và chương trình mùa hè, giúp học sinh rút ngắn thời gian học, và có thể hoàn thành chương trình trung học 4 năm thông thường trong vòng 2.5 năm.

- 95% học sinh tốt nghiệp tại UMC năm học 2011-2012 được nhận vào các trường đại học uy tín như University of Toronto, Waterloo University, Mc Master University, York University, Simon Fraser University, Ryerson University … và 100% học sinh đủ điều kiện chuyển tiếp vào các trường cao đẳng cộng đồng trên toàn Canada.

- Cung cấp tư vấn viên về giáo dục, giúp học sinh thiết lập kế hoạch học tập và qui trình đăng kí dự tuyển vào các trường đại học và cao đẳng.

- Cung cấp dịch vụ dạy kèm cá nhân, chương trình ngoại khóa (bắt buộc) gồm các lớp ngoại ngữ tự chọn, nhạc cụ và thể dục (fitness).

- Từ tháng 9 năm 2013, UMC cung cấp dịch vụ kí túc xá chất lượng cao, bao gồm ăn uống và xe đưa rước học sinh.

Các ngành đào tạo
Một số khóa học nổi bật của trường gồm: Nghệ thuật, Toán học, Kinh doanh, Tiếng Anh, Khoa học, Khoa học xã hội và nhân văn, ESL…

Khai giảng: 3 học kì/năm

- Mùa xuân: tháng 3 đến tháng 6
- Mùa thu: tháng 9 đến tháng 12
- Mùa đông: tháng 1 đến tháng 3
- Chương trình mùa hè: tháng 7 đến tháng 8

Đối tượng tuyển sinh: lớp 9 đến lớp 12

Để chuẩn bị hồ sơ apply vào UMC High School, bạn hãy đến Văn phòng tư vấn du học VNPC để được những chuyên gia tư vấn du học Canada của chúng tôi giúp bạn giải đáp thắc mắc và được hỗ trợ nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018