Vì sao nên chọn Manitoba, Canada là nơi chắp cánh ước mơ du học

Ngày đăng : Thursday 14-04-2016

Manitoba là một trong ba tỉnh bang nằm ở trung tâm của Canada, có cùng biên giới với Ontario, Saskatchewan và Nunavut, phía bắc giáp vịnh Hudson và phía nam giáp Hoa Kỳ. Winnipeg, thủ đô lớn nhất của Manitoba là trung tâm kinh tế quan trọng của bang, với một nền kinh tế cực kỳ đa dạng; bao gồm tài chính, sản xuất, vận chuyển, sản xuất thực phẩm và giải khát, công nghiệp, văn hóa, chính phủ, bán lẻ và du lịch. Theo Hội đồng Canada, Winnipeg đã có nền kinh tế phát triền nhanh thứ ba trong số những thành phố chính của Canada, tạp chí thương mại Canada đã xếp Winnipeg trong 10 thành phố hàng đầu về kinh doanh thương mại.

Vì sao nên chọn Manitoba, Canada là nơi chắp cánh ước mơ du học

Mời các bạn cùng Văn phòng tư vấn du học VNPC tìm hiểu lý do Manitoba là một trong các tỉnh bang thu hút sinh viên quốc tế nhiều nhất hiện nay: 

1: Chi phí du học Canada tiết kiệm
Theo bảng xếp hạng chi phí sinh hoạt các thành phố lớn ở Canada thì Winnipeg – thủ phủ của bang Manitoba có chỉ số giá cả thấp nhất. Như vậy, sinh viên quốc tế tiết kiệm đáng kể chi phí sinh hoạt khi du học tại tỉnh bang này.

Vì sao nên chọn Manitoba, Canada là nơi chắp cánh ước mơ du học

Price Index: Chỉ số giá trung bình phản ánh giá cả của sản phẩm và dịch vụ trong một khu vực vào một khoảng thời gian nhất định. Price Index được dùng để thống kê so sánh giá cả giữa các khu vực địa lý khác nhau.

2: Miễn phí bảo hiểm y tế
Sinh viên quốc tế ở Manitoba được miễn hoàn toàn bảo hiểm y tế. Tất cả các dịch vụ y tế, từ nhỏ đến lớn như cảm cúm, nhức đầu hay phẫu thuật được sử dụng bởi sinh viên quốc tế đều được chính phủ Canada chi trả. Điều kiện sinh viên phải đăng ký khóa học 6 tháng trở lên.

3: Tỉnh bang duy nhất tại Canada hoàn trả 60% học phí
Chính sách này sẽ áp dụng cho các sinh viên quốc tế tốt nghiệp các chương trình cao đẳng, ĐH và sau ĐH tại những trường thuộc bang này. Học phí mà sinh viên đã đóng cho trường sẽ được chính phủ (thông qua cơ quan thuế Canada) hoàn lại dần qua các năm bạn sống và làm việc (có khai thuế) ở Manitoba. Số tiền này tương đương 60% học phí, tối đa 25,000 CAD (khoảng 430 triệu VNĐ). Thậm chí, nếu trong thời gian học, sinh viên đã đi làm thêm, chính quyền sẽ bắt đầu hoàn trả học phí, để rút ngắn thời gian hoàn tiền sau tốt nghiệp.

4: Manitoba là một tỉnh có chính sách khuyến khích định cư mạnh nhất tại Canada.
Sau khi tốt nghiệp các chương trình học cao đẳng, đại học, sau đại học tại Manitoba, tỉnh bang cho phép sinh viên quốc tế ở lại làm việc với thời gian lên tới 3 năm. Sinh viên tốt nghiệp bậc đại học 4 năm có cơ hội được chính quyền bang Manitoba bảo lãnh để ở lại làm việc và trở thành công dân của Canada. Sinh viên tốt nghiệp tại Manitoba sẽ được hướng dẫn việc làm và cho phép định cư 6 tháng sau tốt nghiệp mà không cần xét điểm. 

5: Cơ hội vào học trường Đại học hàng đầu Canada
Đặc biệt hơn nữa, sinh viên Việt Nam hoàn thành lớp 11 có cơ hội học được vào học tại Đại học Manitoba - Đại học đầu tiên và lớn nhất tại miền Tây Canada. Đây là một trong những điểm thu hút nhiều học sinh quốc tế nhất tại Canada. Có hơn 29,000 sinh viên đang theo học tại trường trong đó có khoảng 5,000 du học sinh quốc tế đến từ hơn 104 quốc gia khác nhau. Chương trình đạo tạo liên quan đến kinh tế là thế mạnh của trường, được đánh giá top 10 trường đào tạo tốt nhất về thương mại tại Canada. 

Đại học Manitoba nằm trong top 400 trường đại học hàng đầu thế giới và được xếp hạng 15 trong Top 50 Trường Đại học Nghiên cứu Hàng đầu Canada. Trường đóng góp 1,8 tỷ đô la Canada hàng năm vào các hoạt động kinh tế của tỉnh.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018