Đại học Florida Atlantic – Trường được thành lập bởi Tổng thống Mỹ

Ngày đăng : Tuesday 06-09-2016

Bang Florida còn được biết tới với biệt danh “Sunshine State” tức là “Tiểu bang Ánh nắng” là tiểu bang duy nhất tiếp giáp cả vịnh Mexico lẫn Đại Tây Dươngvới khí hậu nhiệt đới ngập tràn ánh nắng ấm áp. Du học Mỹ tại tiểu bang này bạn không thể bỏ qua trường đại học danh tiếng do vị tổng thống thứ 36 của Mỹ, Lyndon B Johnson thành lập – trường Đại học Florida Atlantic.

Đại học Florida Atlantic – Trường được thành lập bởi Tổng thống Mỹ

Thông tin về trường
Được thành lập năm 1964, đại học Florida Atlantic (Florida Atlantic University) là trường công lập đầu tiên ở Đông Nam Florida và là học viện đầu tiên tại Hoa Kỳ trong việc chỉ thiết kế các chương trình đào tạo bậc cao. Trường có hơn 27,000 sinh viên theo học trong 7 cơ sở và trên các trang web. Học viên có thể lựa chọn từ hơn 170 khóa học cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ, chuyên gia. 7 cơ sở trực thuộc của trường tại Florida nằm ở Boca Raton, Davie, Dania beach, Fort Lauderdale, Jupiter, Treasure Coast và Viện Hải dương học Harbor Branch.

Florida Atlantic đứng vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng các trường Đại học quốc gia và cao đẳng tốt nhất năm 2014. Ban lãnh đạo nhà trường vô cùng tự hào vì Florida Atlantic là một trong những ngôi trường đa văn hóa, chủng tộc và tôn giáo nhất trong hệ thống các trường đại học bang Florida, chính điều này đã tạo nên một cộng đồng đại học đa dạng, là một lợi thế rất lớn cho toàn bộ sinh viên của trường.

Sứ mệnh và chất lượng đào tạo nổi bật của Đại học Florida Atlantic
Thông qua mạng lưới liên kết của 7 khu học xá, Đại học công lập Florida Atlantic cam kết đem lại cho sinh viên các cơ hội tiếp cận với nền giáo dục bậc cao hơn. FAU đã gặt hái được những thành công nổi trội trong việc đào tạo các lĩnh vực kỹ thuật biển, nghiên cứu y sinh học, điều dưỡng, kế toán, kinh doanh, nghệ thuật và khoa học nhân văn, khoa học não bộ và hệ thống phức tạp, nghiên cứu Do Thái giáo, khoa học kỹ thuật và khoa học máy tính…

Tại sao nên theo học tại Đại học Florida Atlantic

- Được học tập trong khuôn viên trường đại học có khí hậu nhiệt đới ấm áp.
- Được sống tại Thủ đô văn hóa của Florida.
- Quy mô lớp học nhỏ do đó mỗi sinh viên sẽ được nhận sự quan tâm tận tình của các giáo sư.
- Nhận thư mời học cho các chương trình học tại Navitas - Đại học Florida Atlantic.
- Không yêu cầu điểm SAT, ACT, GRE hoặc GMA.
- Sinh viên hoàn thành chương trình dự bị Đại học, năm 1 đại học và dự bị Thạc sỹ của Navitas đủ điều kiện để chuyển tiếp vào học các chương trình Đại học và Thạc sỹ của Đại học Florida Atlantic.

Các chuyên ngành học

- Kế toán, nghệ thuật và nhân văn, kỹ thuật, marketing, thương mại và kinh doanh quốc tế.
- Nghệ thuật và khoa học nhân văn: Nghiên cứu truyền thông, âm nhạc thương mại, tiếng Anh, Âm nhạc…
- Kinh doanh: Quản trị Y tế, Quản lý khách sạn, lãnh đạo và Doanh nhân, kế toán…
- Thiết kế: Kiến trúc, thiết kế đô thị và quy hoạch vùng…
- Kỹ thuật và Khoa học Máy tính: Kỹ thuật môi trường, kỹ thuật biển, Kỹ thuật Xây dựng…
- Khoa học: Khoa học thần kinh và hành vi, Hóa học, Hóa sinh, Vi sinh vật và Công nghệ sinh học….

Thời gian nhập học: Tháng 1, tháng 5, và tháng 8

Đến du học Mỹ trường Đại học Florida Atlantic, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm nhiều danh lam thắng cảnh ở Florida ví dụ như bãi biển Miami nóng bóng, Disney World nhộn nhịp, Clearwater Beach - thiên đường trần gian với nắng vàng, biển xanh cát trắng... Hơn thế nữa, Florida còn nổi tiếng với trái cam và nhiều loại hoa quả và đồ ăn hải sản khác. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tới đây “du và học” thôi nào.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018