Du học lấy bằng Anh - Úc - Mỹ chi phí chỉ 5000 - 7000$/năm duy nhất tại triển lãm du học toàn cầu

Ngày đăng : Monday 12-03-2018

Tiếng Anh chưa giỏi, điều kiện tài chính không đủ mạnh? Bạn có thể sở hữu bằng Anh – Úc – Mỹ từ các trường hàng đầu với 1 mức chi phí tiết kiệm đến 80%? Tất cả thông tin sẽ được cung cấp tại Triển lãm du học toàn cầu 2018.

1. VNPC sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp nào để tiếp cận chương trình du học độc đáo này?
Triển lãm du học toàn cầu 2018 VNPC sẽ cung cấp cho bạn thông tin chương trình lấy bằng đại học của Anh – Úc – Mỹ với chi phí bằng 1/5 so với thực tế. Chương trình này đặc biệt phù hợp với những bạn:

- Không đủ tài chính du học

- Bạn không thể chứng minh tài chính

- Bạn gặp khó khăn để cải thiện tiếng Anh và thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong thời gian ngắn

- Bạn không đủ điều kiện xin Visa du học Anh, Úc, Mỹ nhưng muốn học tập tại những quôc gia này?

Du học lấy bằng Anh - Úc - Mỹ chi phí chỉ 5000 - 7000$/năm duy nhất tại triển lãm du học toàn cầu

Triển lãm du học toàn cầu 2018 sẽ diễn ra ở đâu?

Tại Hà Nội:
Thời gian: 9h – 12h, thứ 7 ngày 31/03/2018
Địa điểm: Tầng 3 Phòng Sentosa, KS Fortuna, 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Tại TP.HCM
Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 01/04/2018
Địa điểm: KS Gala Royale, 63 Mạc Đĩnh Chi, P.Đa Kao, Quận 1

2. Bạn có cơ hội sở hữu bằng cấp của những trường danh giá nào khi theo học lộ trình này?

Đại học Blue Mountains Úc
BMIHMS (Blue Mountains International Hotel Management School) của Đại học Torrens là trường quản lý khách sạn hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương và Úc. BMIHMS cung cấp những khóa học về kinh doanh và quản lý khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế với sự công nhận ở nhiều quốc gia trong khu vực và quốc tế. 

Theo học chương trình này bạn sẽ học 2 năm đầu tại Đại học quốc tế Stamford, sinh viên có thể chọn lựa theo học tiếp tại trường hoặc theo học chương trình chuyển tiếp tại trường đại học Quản trị khách sạn Blue Moutains trong 1,5 năm. Chương trình này sẽ giúp các bạn tiết kiệm chi phí, lại không yêu cầu IELTS cao nếu bạn theo học trực tiếp tại úc bạn sẽ cần IELTS từ 5.5 – 6.0. Bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị Tiếng Anh trong những năm học tại Stamford.

Pace University – New York Mỹ
Pace University là một trong số những trường đại học rộng nhất tại New York với cơ sở vật chất hiện đại. Pace University nổi bật với một số chuyên ngành như Kinh doanh, Marketing, Ngành Tâm lí,… Trường thuộc TOP 50 đại học Mỹ - sinh viên có thu nhập cao nhất sau tốt nghiệp (BusinessWeek Magazine), rất nhiều cựu sinh viên Pace đảm nhiệm hơn 2.800 vị trí quản lý câp cao tại các công ty hàng đầu trên thế giới

Kendall College – Mỹ
Được thành lập năm 1934 tại Chicago, Illinois, Kendal College nổi bật với các chương trình quản lý khách sạn, nghệ thuật ẩm thực, kinh doanh và giáo dục mầm non,…Hàng năm hơn 4,000 sinh viên đăng ký học tại trường.

Vô số câu lạc bộ sinh viên và các tổ chức cũng như hoạt động ngoại khóa nằm trong khuôn viên trường, chẳng hạn: câu lạc bộ đầu tư, câu lạc bộ quốc tế, câu lạc bộ xã hội Cao đẳng Kendall và câu lạc bộ làm vườn,… mang tới cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất tại thành phố Chicago.

EU Business School
EU Business School xếp thứ 33 trong báo cáo 200 các trường giảng dạy MBA tốt nhất thế giới, và đã được kiểm định 3 lần về chất lượng bởi các tổ chức giáo dục hàng đầu trong ngành: ACBSP, IACBE và CEEMAN (IQA). Ngoài ra với hơn 30 ngành lớn thuộc các lĩnh vực khác nhau giúp cho sự lựa chọn của sinh viên phong phú hơn

Trường có tới 3 khu học xá tại Geneva, Montreux (Thụy Sỹ) và Barcelona (Tây Ban Nha) và Munich (Đức) 

3. Chương trình sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề gì khi theo học?

- Điểm mạnh nhất của chương trình là giúp bạn tiết kiệm được tới 80% chi phí du học so với chương trình học ngay tại Anh, Úc, Mỹ khi bắt đầu. Nhưng vẫn giúp bạn có thời gian đủ để trải nghiệm giáo dục ở các quốc gia này. Nếu bạn học tại Anh, Úc, Mỹ bạn sẽ tốn 30,000  - 50,000 $/ năm, nếu khóa học dài 4 năm bạn sẽ mất khoảng 120,000 – 200,000 $/ năm đây là khoản chi phí tương đối lớn. Nhưng theo học chương trình bạn sẽ chỉ mất 5,000 – 7,000$/ năm. Và bạn còn có thời gian trải nghiệm giáo dục và việc làm tại Anh, Úc, Mỹ từ 1.5 – 2 năm.

- Cơ hội đạt Visa là 100%, so với đi du học tại Anh, Úc, Mỹ ngay từ những năm đầu tiên bạn sẽ dễ dàng xin Visa hơn vì nhà trường sẽ hỗ trợ thủ tục hồ sơ cho bạn đi học để hoàn tất chương trình

- Không bắt buộc có chứng chỉ IELTS

- Môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động

- Bằng cấp danh giá, được cả thế giới công nhận

- Chi phí tiết kiệm 80% chỉ từ 5.000 – 7.000$/ năm

- Không yêu cầu chứng minh tài chính

- Học bổng lên tới 30%

- Chương trình thực tập hưởng lương lên đến 1 năm tại Úc

Với những ưu điểm trên, chương trình này đang là điểm nóng thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên. Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình, dừng bở lỡ cơ hội tham gia Triển lãm du học Toàn cầu 2018  bạn nhé!

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018