Du học Mỹ 2016: Con đường ngắn nhất để có cơ hội học tập tại Bryant University - #11 Bắc Mỹ

Ngày đăng : Thursday 05-05-2016

Những trường Đại học hàng đầu tại Mỹ luôn thu hút một số lượng hồ sơ lớn và cạnh tranh cũng rất căng thẳng. Vậy làm cách nào để có cơ hội học tập tại những ngôi trường ranking cao tại Mỹ. Văn phòng tư vấn du học VNPC xin chia sẻ với các bạn làm thế nào để có thể học tại những trường top tại Mỹ.

OnCampus Boston là chương trình năm nhất Đại học uy tín tại Mỹ của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG) giảng dạy tại trường Đại học Wheelock College. OnCampus Boston là con đường thuận lợi nhất dành cho các học sinh Việt Nam muốn chuyển tiếp vào năm 2 của các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ.

Du học Mỹ 2016: Con đường ngắn nhất để có cơ hội học tập tại Bryant University - #11 Bắc Mỹ
1. Ưu điểm nổi bật của chương trình OnCampus Boston: 
Địa điểm học lý tưởng: Trường tọa lạc tại thành phố Boston – 1 trong 3 thành phố tốt nhất thế giới (theo QS Best Student Cities 2012). 
Yêu cầu đầu vào Đại học đơn giản, dễ dàng: Không yêu cầu điểm SAT/ACT. Học sinh chỉ cần đạt đủ điểm tiếng Anh TOEFL 60 hoặc IELTS 5.0 hoặc có thể làm bài test tiếng Anh của trường tại Việt Nam.

Trải nghiệm sinh viên phong phú: Học sinh trở thành sinh viên Đại học Wheelock ngay từ ngày đầu nhập học.

Đảm bảo chuyển tiếp vào năm 2 Đại học của 8 trường Đại học đối tác: Không cần SAT đầu vào, không cần SAT đầu ra.

Lớp luyện SAT, hỗ trợ chuyển tiếp vào năm 2 Đại học của các trường Đại học ngoài đối tác: Điểm SAT là một yêu cầu rất quan trọng khi nộp hồ sơ Đại học Mỹ.

Môi trường học tập thuận lợi, nhiều sự hỗ trợ: Lớp học nhỏ với sĩ số 10-15 sinh viên nhằm đảm bảo tất cả sinh viên được quan tâm và chăm sóc chu đáo, phát huy tính tương tác cao giữa thầy và trò. 

2. Sinh viên OnCampus đã chuyển tiếp vào năm 2 Đại học nào trong 2 năm gần đây?

Du học Mỹ 2016: Con đường ngắn nhất để có cơ hội học tập tại Bryant University - #11 Bắc Mỹ
Đặc biệt trường đang có 3 suất học bổng 10-30% cho kỳ nhập học tháng 9/2016 dành cho các bạn học sinh xuất sắc và nộp hồ sơ tại Văn phòng tư vấn du học VNPC sớm.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018