Du học Mỹ 2017: Những công việc làm thêm hấp dẫn cho du học sinh

Ngày đăng : Thursday 29-12-2016

Bạn có biết, công việc viết lách tự do là việc làm thêm có thể giúp bạn kiếm được 55 đôla/giờ - mức lương cao nhất đối với các du học sinh Mỹ. Những công việc khác liên quan đến nghiên cứu thị trường, phân tích phản hồi của khác hàng hay biên tập viên cũng sẽ giúp bạn có thêm thu nhập từ 30 - 40 đô la/giờ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm được những công việc làm thêm khác như thiết kế web, trợ lý tuyền thông, nhiếp ảnh gia tự do...Nếu bạn muốn tìm một công việc làm thêm để trang trải chi phí hay tìm kiếm cơ hội trải nghiệm khi du học Mỹ 2017, hãy tham khảo một số công việc dưới đây nhé.

Trợ lý truyền thông

1. Viết lách tự do
Nếu bạn là người có kỹ năng viết tốt cũng như có khả năng hoàn thành công việc đúng thời hạn thì công việc viết lách tự do phù hợp với bạn. Bạn phải chịu trách nhiệm nội dung, tập trung vào một hoặc nhiều lĩnh vực và mức lương cao nhất mà bạn được trả khoảng 55 đôla/giờ.

2. Biên tập nội dung
Công việc này đòi hỏi bạn phải có phông kiến thức trên nhiều lĩnh vực, có định hướng cụ thể về phong cách, đảm bảo chính xác ngữ pháp, chính tả, khả năng đối phó với khối lượng công việc cao.  Công việc hấp dẫn này đem lại cho bạn mức lương cao nhất: 40 đôla/giờ.

3. Nghiên cứu trực tuyến
Mức lương cao nhất: 37 đôla/giờ. Hỗ trợ chuyên gia kinh doanh bằng cách nghiên cứu các câu hỏi gửi cho khách hàng, thu thập câu trả lời chất lượng với phần lý giải mang tính cá nhân cao. Bạn cần có kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực nhất định cũng như kiến thức chung về kinh doanh để có thể chủ động đối phó với những biến động của thị trường.

4. Phân tích nguồn tài trợ
Mức lương cao nhất: 37 đôla/giờ. Công việc này thường đòi hỏi một năm kinh nghiệm xem xét và phê duyệt giấy tờ cũng như chuẩn bị và gửi yêu cầu tài trợ. 

5. Thiết kế web
Nếu bạn là một người đam mê công nghệ, có đam mê và khả năng thiết kế web thì đây sẽ là một công việc làm thêm hấp dẫn giúp bạn vừa có tự chủ thời gian, kiếm thêm thu nhập vừa được rèn luyện và nâng cao kinh nghiệm khi được cọ sát làm việc trong thực tế. 

Là người thiết kế web, bạn phải có tinh thần trách nhiệm cao, chịu trách nhiệm tạo, cập nhật, quản lý các yếu tố đồ họa, sắp xếp website. Và mức lương cao nhất: 32 đôla/giờ.

6. Gây quỹ từ thiện phi lợi nhuận
Mức lương cao nhất: 30 đôla/giờ. Công việc đòi hỏi bạn biết cách tìm kiếm sự hỗ trợ tài chính cho các sự kiện, các tổ chức truyền thông hay các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

7. Kiểm toán đêm
Kiểm toán đêm làm việc tại các khách sạn suốt ca đêm, hỗ trợ các hoạt động kế toán, xử lý mối quan hệ khách hàng. Công việc này đòi hỏi kỹ năng toán học, sử dụng máy tính và kiến thức kế toán cơ bản. Với mức lương cao nhất: 29 đôla/giờ.

8. Viết đơn xin tài trợ
Mức lương cao nhất: 27 đôla/giờ. Bạn sẽ phải làm công việc nghiên cứu các cơ hội tài trợ mới, viết đơn xin tài trợ, nộp báo cáo trước thời hạn. Công việc đòi hỏi khả năng viết lách khéo léo và sử dụng máy vi tính thành thạo. Đây thường là việc bán thời gian, trung bình 10 tiếng mỗi tuần. 

9. Trợ lý truyền thông
Đây là công việc thú vị hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Đặc biệt vào dịp khuyến mãi, mùa lễ hội, mùa cưới hỏi…bạn sẽ có cơ hội làm việc với mức lương 21 đôla/giờ và được làm việc với các kênh truyền thông xã hội và hỗ trợ công ty tiếp thị nội dung, tiếp thị sản phẩm tới công chúng.

10. Điều phối viên hỗ trợ khách hàng
Mức lương cao nhất: 21 đôla/giờ. Đây là công việc phổ biến, nhiệm vụ chủ yếu là làm việc với khách hàng, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ giải quyết các vấn đề. 

11. Nhiếp ảnh gia tự do
Mức lương cao nhất: 20 đôla/giờ. Bạn cần có tay nghề cao khi chụp ảnh và thông thạo các phần mềm chỉnh sửa ảnh để chụp những bức ảnh chân dung hay những bức ảnh nhóm cho mọi người làm kỷ niệm.

12. Thủ thư
Mức lương cao nhất: 19 đôla/giờ. Các nhân viên làm việc trong thư viện tạo ra những trải nghiệm tích cực cho khách. Công việc này đòi hỏi kiến thức văn phòng cơ bản và kỹ năng chăm sóc khách hàng.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018