Du học Mỹ 2017: Thế mạnh đào tạo Tài chính – Kế toán – Marketing tại Đại học Northwood

Ngày đăng : Thursday 16-03-2017

Bạn đang tìm kiếm một chương trình học tập danh tiếng và chất lượng nhất khi du học Mỹ 2017. Một chương trình đem lại cho bạn hứng khởi để học tập và cơ hội thăng tiến cao sau khi tốt nghiệp. Bạn sẽ tìm thấy nó nếu lựa chọn học tập tại Đại học Northwood. Hãy cùng tìm hiểu xem, bạn phù hợp với ngành Tài Chính, Kế toán hay Marketing nhé.

1. Đôi nét về chất lượng đào tạo tại Đại học Northwood
Đại học Northwood (Northwood University) là học viện tư thục, được thành lập năm 1959. Trường có các cơ sở nội trú tại Midland, Michigan, Cedar Hill, Texas, West Palm Beach, Florida và một chương trình liên kết với học viện khách sạn Montreux ở Montreux, Thụy Sỹ. Học viện cấp bằng cử nhân, cao học trong những mảng như quảng cáo & quản lý marketing, kế toán, kinh tế học, quản lý (với chuyên môn hóa trong vài lĩnh vực), giải trí, thể thao v.v. Thêm vào đó, đại học Northwood tổ chức các khóa học tại chức, MBA quản trị đại lý phân phối đối với những công việc của ủy viên ban quản trị.

Du học Mỹ 2017: Thế mạnh đào tạo Tài chính – Kế toán – Marketing tại Đại học Northwood

2. Chương trình Cử nhân Tài chính - Kinh doanh tại Đại học Northwood 
Theo báo cáo Lợi tức đầu tư - “Return on Investment” (ROI) năm 2016 của PayScale đã xếp hạng trường đại học Northwood ở vị trí thứ 7 trong danh sách "Trường có giá trị kinh doanh tốt nhất". Cuộc khảo sát cho thấy Đại học Northwood mang lại ROI hàng năm 10,4% cho sinh viên tốt nghiệp.

Tại Northwood, vấn đề Tài chính được đề cao và được cho là có tầm ảnh hưởng quan trọng đến sự phát triển của thế giới xung quanh. Và đó cũng là lý do bạn đây để học tập, tìm kiếm công việc và kiếm tiền từ đó. Bạn sẽ được tiếp cận với các tập đoàn toàn cầu, các doanh nghiệp, các công ty, tổ chức… để hiểu về Tài chính – kinh doanh. Với kiến thức và kinh nghiệm bạn học được từ Đại học Northwood, bạn có thể tạo ra một sự nghiệp có lợi nhuận cho chính mình. Bạn sẽ tạo ra sự khác biệt từ việc: 

- Giúp công ty của bạn huy động vốn để tài trợ cho một kế hoạch tăng trưởng, dẫn đến việc làm mới.
- Thu tiền để xây dựng đường xá, cầu, trường học và bệnh viện.
- Khuyến khích khách hàng tài trợ cho doanh nghiệp, nhà cửa hoặc giáo dục đại học.
- Làm việc chặt chẽ với khách hàng để phát triển hình ảnh tài chính hoàn chỉnh của họ và tư vấn cho họ về cách đạt được mục tiêu tài chính tốt nhất.

3. Cử nhân Kế toán tại Northwood
Đại học Northwood được công nhận quốc gia về “Chương trình kế toán tốt nhất” do BestCollege.com bình chọn năm 2015. Các chương trình trực tuyến cung cấp các kiến thức và kinh nghiệm trong việc phân tích tài chính, các chiến lược cắt giảm chi phí và tối đa hóa lợi nhuận cho các doanh nghiệp. 

Đại học Northwood sẽ dạy cho bạn tất cả về tối đa hóa lợi nhuận, các sáng kiến cắt giảm chi phí và phân tích tài chính. Bạn sẽ nhanh chóng học được điều đó bằng cách quản lý tài chính của công ty. Kế toán là ngôn ngữ kinh doanh, và Đại học Northwood sẽ đảm bảo rằng bạn nói nó lưu loát.

4. Chương trình cử nhân Marketing trực tuyến tốt nhất 
Đại học Northwood đã nhận được sự công nhận quốc gia về “Chương trình giảng dạy Marketing tốt nhất” do TheBestSchools.org bình chọn. Theo thông báo từ TheBestSchools.org, chương trình của Đại học Northwood đã được chọn dựa trên một số yếu tố quan trọng bao gồm sự xuất sắc trong học tập, các khóa học, điểm mạnh và danh tiếng của khoa, bao gồm cả danh tiếng về các chương trình bằng cấp độ trực tuyến.

Tại Đại học Northwood, bạn có cơ hội được tiếp cận tất cả những tinh hoa và huyền bí của lĩnh vực Marketing. Tất cả những yếu tố làm nên thành công của sản phẩm về cả mặt thương hiệu, tính cạnh tranh, lợi nhuận và doanh thu…bạn đều phải nắm vững.

Marketing là một môn khoa học, nhưng nó cũng là một thử nghiệm xã hội. Nó có những chiến lược đã được chứng minh, nhưng cũng đòi hỏi tầm nhìn sáng tạo. Do đó, sự nhạy bén và linh hoạt của bạn sẽ luôn luôn được vận dụng một cách thường xuyên.

Marketing có thể được áp dụng cho hầu hết các ngành công nghiệp, các lĩnh vực trong cuộc sống. Sinh viên có cơ hội thực tập hoặc làm việc trong các cơ quan quảng cáo, các công ty quan hệ công chúng, các khu tiếp thị của công ty, các phòng nghiên cứu thị trường, các tổ chức quản lý thương hiệu, các bộ phận quản lý quan hệ khách hàng và bán hàng và bán lẻ. Đừng bỏ qua các cơ hội nghề nghiệp trong các tổ chức phi lợi nhuận, các nhóm nghệ thuật và các cộng đồng sở thích đặc biệt.

Với những ngành học hấp dẫn này, bạn sẽ tự tin và thành công hơn trong sự nghiệp tương lai. Để biết thêm về du học Mỹ 2017 trường Đại học Northwood, bạn hãy đăng kí tư vấn với VNPC ngay hôm nay bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968