Du học Mỹ tại bang Texas: Vừa tiết kiệm chi phí, thời gian vừa có cơ hội nhận học bổng

Ngày đăng : Thursday 19-05-2016

Du học Mỹ 2016 luôn là ước mơ của nhiều bạn học sinh, sinh viên. Trước khi quyết định đi du học, các bạn học sinh thường tìm hiểu thông tin về trường học, khóa học, ngành học, và đặc biệt là chi phí khi đi du học Mỹ. Bạn đừng lo, tại Mỹ có những chương trình học không đắt đỏ như bạn nghĩ đâu. 

Từ nhiều năm nay, chương trình Tài năng Mỹ - American Honors đang dần trở nên quen thuộc với các bạn học sinh sinh viên Việt Nam quan tâm về du học Mỹ, với các khóa học đa dạng cùng chi phí hợp lý, sẽ giúp các bạn biến ước mơ trở thành hiện thực.

Du học Mỹ 2016 tại bang Texas: Vừa tiết kiệm chi phí, thời gian vừa có cơ hội nhận học bổng

Với hơn 4.000 trường Cao đẳng, Đại học 2 & 4 năm, Mỹ sở hữu một trong những hệ thống giáo dục bậc cao tốt nhất trên thế giới. Nền giáo dục sau Trung học của Mỹ không có đối thủ vềtính bền vững, chất lượng, và sự đa dạng, vốn giúp cho đất nước này giữ vững vai trò dẫn đầu trong những lĩnh vực kinh doanh, kỹ thuật, khoa học và giáo dục.

Đó là lý do tại sao American Honors xây dựng một chương trình học đẳng cấp thế giới để các bạn trẻ có thể tiếp cận các trường Đại học danh tiếng của Mỹ. Văn phòng tư vấn du học VNPC  giới thiệu thêm một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn học sinh, sinh viên quan tâm du học Mỹ tại bang Texas – đó là trường Cao đẳng cộng đồng công lập 2 năm Kilgore College  &  Navarro College.

Kilgore College được thành lập vào 1935. Trường tọa lạc tại Kilgore, Texas – cách 2 giờ đồng hồ từ Dallas và 1 giờ đến Shreveport. Hiện Kilgore College có hơn 11.000 sinh viên đang theo học và có thể đăng kí ở trong khu kí túc xá cùa trường. 

Tổng chi phí cho 1 năm học tại trường cũng không quá cao – khoảng 24.000 USD/năm (bao gồm học phí, ăn ở, bảo hiểm…).

Trường đào tạo đa dạng các chuyên ngành “hot” như kĩ sư, thương mại, kinh tế, khoa học sức khỏe, quản trị nguồn nhân lực, công nghệ thông tin, tâm lí học,…

Navarro College được thành lập năm 1946 tại thành phố Corsicana bang Texas, Mỹ - cách thành phố Dallas khoảng 1 giờ đi xe. Đây là nơi hội tụ những đặc trưng trong văn hóa miền viễn tây nước Mỹ.

Tổng chi phí cho 1 năm học tại trường khoảng hơn 20.000 USD/năm (bao gồm học phí, ăn ở, bảo hiểm…).

Ngoài các chuyên ngành học về Kế toán, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tâm lý …, Navarro College có nhiều lựa chọn cho các sinh viên học nghệ thuật. Mỗi khóa học được giảng dạy bởi các nghệ sĩ chuyên nghiệp và các nhà giáo dục có trình độ và kinh nghiệm.

Sau khi hoàn tất 2 năm tại các trường Cao đẳng cộng đồng trên, sinh viên có thể chuyển tiếp thuận lợi vào năm 3 và 4 của các trường Đại học 4 năm danh tiếng của bang Texas như University of Texas San Antonio, Texas Tech University hay các trường Đại học khác trên toàn nước Mỹ như Auburn University, Louisiana State University, hệ thống các trường công lập bang California... để hoàn tất tấm bằng Cử nhân Mỹ như mơ ước.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018