Du học tại Tập đoàn Anh ngữ lớn nhất nước Mỹ - ELS

Ngày đăng : Monday 29-08-2016

Tập đoàn Anh ngữ ELS được thành lập vào năm 1961, là tập đoàn có hệ thống cơ sở dạy tiếng Anh lớn trên Thế giới và là tập đoàn Anh ngữ lớn nhất nước Mỹ. Ngoài đào tạo tiếng Anh, ELS còn liên kết với hơn 550 đại học, cao đẳng ở hầu hết các bang trên toàn nước Mỹ. Sau khi học xong khoá tiếng Anh tại ELS và đạt cấp độ 112, học viên có thể vào học tại các trường đại học mà không cần thi lấy chứng chỉ TOEFL. 

Du học tại Tập đoàn Anh ngữ lớn nhất nước Mỹ - ELSThông tin về trường
Với trụ sở chính đặt tại New York và California. ELS là đơn vị tuyển sinh sinh viên quốc tế lớn nhất cho các trường Đại học, Cao đẳng và các chương trình Sau đại học của Mỹ và Canada. Hơn 600 trường Đại học của Mỹ và Canada công nhận sinh viên hoàn thành chương trình Tiếng Anh cấp độ 112 của ELS là đủ điều kiện tiếng Anh để được nhập học tại trường của họ. Các sinh viên tốt nghiệp của ELS tiếp tục trở thành các Nhà giáo dục, doanh nhân và các quan chức chính phủ thành đạt tại quốc gia của họ. Nhưng minh chứng rõ ràng nhất cho thành công của ELS chính là qua mỗi năm những cựu sinh viên ELS đều tin tưởng lựa chọn ELS tiếp tục là nơi đào tạo cho con em của họ.

Dựa trên kinh nghiệm lâu năm, ELS đã xây dựng được chương trình học đặc biệt bao gồm cả sách giáo khoa và phần mềm học Tiếng anh ưu việt để giúp sinh viên sử dụng thuần thục tiếng anh. Với phương pháp giảng dạy đã được công nhận, đội ngũ giảng viên trình độ cao và chương trình học được thiết kế kỹ lưỡng – bao gồm 12 cấp độ, ELS đảm bảo mang tới cho bạn thành công trong học tập.

Thế mạnh của trường

- Là đơn vị đứng đầu trong việc giảng dạy tiếng Anh, xét về phương pháp giảng dạy, giảng viên, cơ sở vật chất và hiệu quả liên thông sinh viên lên các chương trình chuyên môn;
- Trên 600 trường tại Úc, Mỹ, Canada công nhận kết quả của ELS và sinh viên không phải thi lại TOEFL hay IELTS khi chuyển lên học chuyên môn;
- Có hơn 50 cơ sở đào tạo tọa lạc ngay trong lòng các trường phổ thông, cao đẳng, đại học tại Mỹ, Úc, Canada;
- Các cơ sở đào tạo là sự đa dạng giữa các trung tâm ở các thành phố lớn và các khu thành thị nhỏ;
- Du học sinh có thể chuyển tiếp giữa các trung tâm tiếng Anh của ELS;
- ELS xin thư mời học có điều kiện cho các khóa học phổ thông, cao đẳng, đại học của sinh viên;
- Hỗ trợ xin thư mời học với trên 600 trường tại Mỹ, 20 trường tại Úc và 4 trường tại Canada;
- Dịch vụ sinh viên quốc tế chuyên nghiệp và tận tình.
- Tư vấn định hướng chuyên ngành và trường sau khi hoàn thành khoá học ELS.
- Không yêu cầu Ielts hoặc Toefl khi đăng ký nhập học tại ELS.

Các ngành đào tạo
Tiên phong trong lĩnh vự giảng dạy tiếng Anh,  ELS có nhiều chương trình học để giúp bạn đạt được mục tiêu sử dụng Tiếng Anh thành thục. Các chương trình đào tạo gồm:

- Tiếng Anh học thuật
- Tiếng Anh cấp tốc
- Luyện thi TOEFL iBT
- Tiếng Anh thương mại
- Tiếng Anh cho nhân viên cấp cao
- Chương trình American Explorer

Lịch khai giảng: hàng tháng

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018