Orono High School - Trường trung học phổ thông chất lượng nhất khi du học Mỹ 2017

Ngày đăng : Wednesday 29-03-2017

Đi du học Mỹ 2017 ngay từ bậc trung học phổ thông có lẽ là một trong những quyết định hồi hộp và khó khăn nhất của các học sinh. Các em sẽ phải đối mặt với những mối băn khoăn và lo lắng về việc lựa chọn điểm đến, chương trình học tập, hiểu cách thức nộp hồ sơ, xin visa du học và dĩ nhiên là phải chia tay bạn bè và gia đình. VNPC biết điều này là khó khăn nhưng hoàn toàn xứng đáng. Vì vậy để dễ dàng giúp bạn lựa chọn được lộ trình học tập phù hợp chúng tôi sẽ giới thiệu Tập đoàn giáo dục Educatius và trường Orono High School.

Orono High School - Trường trung học phổ thông chất lượng nhất khi du học Mỹ 2017

1. Đôi nét về tập đoàn giáo dục Educatius
Tập đoàn Educatius được thành lập vào năm 2001 bởi Tom Ericsson, là một tổ chức giáo dục lớn ở Mỹ. Educatius có hệ thống hàng trăm các trường Trung học Phổ thông Tư thục, Tư thục nội trú, Công lập ở hầu hết các bang tại Mỹ. Tập đoàn giáo dục Educatius tự hào cung cấp cho học sinh quốc tế nền tảng giáo dục chất lượng nhất từ các trường trong hệ thống các trường Trung học từ California đến New York.

Educatius có rất nhiều đối tác liên kết với chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất cao; các tiêu chí để lựa chọn trường đối tác không những phải thỏa mãn về mặt giáo dục mà các trường còn phải có môi trường và không khí học tập tốt nhất, ngoài ra các hoạt động giải trí và chất lượng cuộc sống tại khu vực cũng được xem xét. Chương trình cung cấp cho học viên từ lớp 9 đến lớp 12. Hầu hết các học viên tham gia vào chương trình đều quyết định tiếp tục học lên đại học tại Mỹ và Canada; và để chuẩn bị tốt nhất cho việc đó thì các em sẽ tham gia học vài năm chương trình trung học. Educatius cam kết rằng học viên sẽ có một thời gian đáng ghi nhớ khi tham gia vào các chương trình học mà tập đoàn cung cấp.

2. Orono High School – trường Trung học Phổ thông chất lượng bậc nhất tại Mỹ
Orono High School là một trong những trường Công lập tại Mỹ có liên kết với tập đoàn giáo dục Educatius nhằm cung cấp chương trình Trung học Phổ thông có chất lượng học thuật xuất sắc và môi trường học tập quốc tế. Trường được công nhận trên toàn nước Mỹ bởi tổ chức US News and World Report, nằm trong Top 5 trường Trung học Công lập tốt nhất tại Mỹ. Xếp hạng A trên trang Niche Public School và Top 10 trường Công lập ở Maine năm 2015.

Orono High School cung cấp nhiều môn học để lựa chọn cho các lớp dự bị đại học bao gồm các môn học nâng cao AP và kết hợp với các khóa học Tiếng Anh tăng cường, điều này giúp học sinh của trường có sự cạnh tranh hơn khi hộp hồ sơ vào các trường đại học. Đặc biệt học sinh của Orono có thể tham gia vào các chương trình tự động nhập học có điều kiện của đại học Manine.

Tại Orono High School thể thao và nghệ thuật đóng vai trò quan trọng. Khoảng 80 - 90% học sinh của trường tham gia vào các môn thể thao và đóng góp vào thành tích chung của bang. Vào năm 2014, trường đã tạo ra một kỳ học “MUSE” – học sinh chỉ đăng kí học những môn nghệ thuật để khuyến khích học sinh tìm hiểu về hội họa, âm nhạc, nhạc kịch…

3. Cơ sở vật chất và thông tin về thành phố
Orono High School và trường đại học Maine cùng chia sẻ cơ sở vật chất bao gồm 1 trung tâm truyền thông mới cực kỳ hiện đại, trung tâm thể hình, phòng trình diễn thiên văn học, Máy in 3D, sân vận động, hội sinh viên, phòng thí nghiệm khoa học, trung tâm nghiên cứu và hầu hết các phòng học đều có máy chiếu và bảng thông minh.

Orono High School tọa lạc tại thị trấn Orono – thị trấn an toàn và xinh đẹp nhất ở Maine. Orono chỉ cách Bangor 15 phút với nhiều trung tâm mua sắm nhà hàng, các buổi hóa nhạc và một sân bay quốc tế. Học sinh quốc tế sẽ được chơi trượt tuyết, leo núi và nhiều hoạt động khác nữa ở khu vực Maine xinh đẹp.

4. Học bổng và tỷ lệ được chấp nhận vào đại học
Orono High School hiện đang có những suất học bổng trị giá 8.000USD dành cho học sinh quốc tế có thành tích học tập xuất sắc, tiếng Anh tốt và có bài luận được đánh giá cao.

Tỷ lệ được chấp nhận vào đại học của trường Orono High School đạt 100%. Học sinh có thể học đại học tại Boston College, Bowdoin College, Cambridge University, Cornell University, University of Maine, University of Michigan….

5. Điều kiện đầu vào của trường

- Giới hạn đăng kí: Không có
- SLEP tối thiểu: 50
- TOEFL tối thiểu: 5.5
- ELTiS tối thiểu: 215
- Khai giảng: tháng 9

Orono High School hiện là trường công lập đáng chú ý nhất thuộc tập đoàn giáo dục Educatius. Để chuẩn bị tốt hơn cho tương lại của mình hãy liên hệ để VNPC tư vấn giúp bạn lộ trình du học Mỹ 2017 tốt nhất bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968