Thổi bùng ước mơ kinh doanh của bạn từ ngọn lửa Northwood University

Ngày đăng : Thursday 13-10-2016

Đại học Northwood được thành lập vào năm 1959 tại một tòa lâu đài tại Michigan, Mỹ. Đến nay, sau nhiều thăng trầm, trường đã chuyển mình vươn dậy mạnh mẽ lọt Top 7 trường đại học về kinh doanh hàng đầu của nước Mỹ

Trường không ngừng vận động và liên kết để phát triển. Một chương trình hợp tác với học viện Hotel Montreux được thành lập vào năm 2001 để kết hợp truyền thống hiếu khách nổi tiếng của Thụy Sỹ với nghiệp vụ quản lý thực hành của Mỹ. Đây là cơ sở liên doanh quốc tế đầu tiên của Đại học Northwood. Các chương trình đào tạo đại học, cao đẳng đã được mở rộng tại 40 địa điểm trên 8 quốc gia như Bahrain, Ma-lay-xi-a, Trung Quốc, Sri Lanka, và Thụy Sỹ,…

Thổi bùng ước mơ kinh doanh của bạn từ ngọn lửa Northwood University

Trường có 3 khu học xá cho sinh viên: Midland ở bang Michigan; Cedar Hill ở Texas; West Palm Beach ở Florida.

1. Các chương trình đào tạo tiêu biểu
Đại học Northwood giáo dục quản lý,  giúp sinh viên trở thành các nhà doanh nghiệp - nhà lãnh đạo tài giỏi và đạo đức. Với hơn 35.000 cựu sinh viên và một tương lai rực rỡ phía trước, Northwood university sẽ là nơi chắp cánh ước mơ cho bạn

Các chuyên ngành đào tạo tại trường bao gồm các ngành tiêu biểu sau:

- Kinh doanh
- Quản trị
- Kế toán
- Quảng cáo và Marketing
- Công nghệ thông tin
- Chăm sóc sức khỏe
- Điều dưỡng
- Kinh doanh thời trang
- Quản trị kinh doanh
- Lữ hành, du lịch khách sạn
- Ứng dụng và khoa học cơ bản
- Kinh tế tài chính...

2. Điều đặc biệt tại Northwood University
Northwood university là một trong những trường đại học giảng dạy kinh doanh lớn nhất tại Mỹ. 34% những sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường đã sở hữu toàn bộ hoặc 1 phần công việc kinh doanh của riêng họ (2012 Alumni Survey).

Một điều tối quan trọng là sinh viên của trường sẽ được học tập từ các giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tiễn và đã thực sự thành công trong kinh doanh. Vì thế cho nên phương pháp giảng dạy của trường cũng rất thực tế, gần gũi chứ không chỉ máy móc, sách vở. Các chương trình được thiết kế giảng dạy xoay xung quanh cuộc sống kinh doanh thực tế, những case-study đã và đang xảy ra giúp sinh viên hứng thú trong học tập.

Mục tiêu của Northwood University là tìm kiếm và phát triển tinh thần doanh nhân ở bên trong từng học viên. Ở DeVos Graduate School, bạn không chỉ giải quyết những thách thức của doanh nghiệp, mà bạn còn khám phá nó. Sau tất cả, kinh doanh thực sự và lãnh đạo doanh nghiệp nghĩa là có tầm nhìn để đi đến nơi mà những người khác không thể.

Với những ưu điểm như vậy, trường thu hút đa dạng sinh viên từ khắp nơi trên thế giới tạo ra môi trương đa văn hóa đầy màu sắc. Tuy nhiên, trường luôn đảm bảo sĩ số trung bình 22 học viên để đảm bảo mỗi sinh viên đều được quan tâm và đều được tham gia vào bài giảng. Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới.

3. Cảm nhận của học viên
“ Tôi đã được làm việc trong một dự án nơi mà chúng tôi phải một chiến dịch kinh doanh tổng thể, và cho ra mắt một mẫu mới dựa trên đầu ra của chúng tôi. Tôi đã đến với dự án này như người được ủy quyền nhưng bởi những kinh nghiệm Devos của tôi, tôi đã có thể xây dựng được nhiều hơn là chỉ dưới góc độ thực tế” 

Lynn Krauss 
Cố vấn cao cấp - Tập đoàn Dow Corning

“Phương pháp dẫn tình huống cụ thể thực sự giúp bạn hiểu chiến lược kinh doanh và làm thế nào để xây dựng một lợi thế cạnh tranh”

Willie Mason
Giám đốc phát triển kinh doanh – Tập đoàn Microsoft

“Thực tiễn đã là một phần quan trọng trong kinh nghiệm của tôi tại trường. Các chuyên gia liên hệ với khách hàng và tạo ra cơ hội để giải quyết các vấn đề kinh doanh trong thế giới thực, điều này mang tới những cái nhìn mới và những kinh nghiệm quan trọng cho công việc của tôi, giúp tôi nghĩ nhiều về doanh nghiệp như một cơ hội cho tương lai của mình”

Kỹ sư nhà máy
Hệ thống ô tô Dow, Brazil

Yêu cầu đầu vào của trường bao gồm bảng điểm, học bạ, bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, bằng Cao đẳng, Đại học (nếu có). Chứng nhận về trình độ Tiếng Anh. Trường có chương tình Tiếng Anh dành cho học viên.

Còn chần chờ gì nữa, nếu quan tâm đến du học Mỹ nói chung và trải nghiệm tại Northwood University nói riêng, mời các bạn liên hệ trực tiếp với VNPC để được tư vấn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968