4 Chương trình học bổng tốt của học viện công nghệ Quốc Gia NTEC - New Zealand

Học viện công nghệ quốc gia Ntec là học viện đào tạo bậc Cao đẳng nổi tiếng ở New Zealand bởi sự thân thiện, nhiệt tình với đội ngũ giáo viên đa văn hóa, giàu kinh nghiệm giảng dạy sinh viên quốc tế. Ntec cũng nổi tiếng là học viện có chất lượng đào tạo tốt với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường xin được việc vào loại cao nhất New Zealand. Theo thống kê sinh viên tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin tại Ntec sau tốt nghiệp có mức thu nhập từ 60,000 – 100,000 NZD/ năm.

4 Chương trình học bổng tốt của học viện công nghệ Quốc Gia NTEC - New Zealand

Với 4 khu học xá tọa lạc khu trung tâm của các thành phố lớn như Auckland, Chrischurch, Hastings và Tauranga, NTEC mang lại cho sinh viên quốc tế những điều kiện tốt nhất trong quá trình sinh sống và học tập tại New Zealand. NTEC tự hào khi được tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục New Zealand (New Zealand Qualifications Authority – NZQA) đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Nhân viên, giảng viên và đội ngũ tư vấn của trường luôn sẳn sàng giúp đỡ và hỗ trợ sinh viên giúp họ hoàn thành xuất sắc các chương trình học của mình. Môi trường thân thiện, an toàn giúp NTEC chào đón hơn 2.500 sinh viên quốc tế từ 23 quốc gia đến để khởi nghiệp.

Tại sao sinh viên yêu thích các khóa học tại NTEC?

- Khóa học Quản trị Kinh doanh tại NTEC liên thông với trường Đại Học Northampton (UON), Anh quốc. Học sinh học năm 3 Cao đẳng ngành Quản trị Kinh Doanh sẽ học chương trình năm cuối của UON tại NTEC và nhận được 2 bằng (1 bằng Cao Đẳng của NTEC và 1 bằng danh dự Đại Học của UON) với chi phí đóng thêm chỉ từ 500 - 2500 NZD tùy theo trường học sinh đăng ký trong khối NTEC.
- Khóa học ngành Kế toán: sinh viên sau khi tốt nghiệp từ NTEC sẽ được ACCA công nhận đến mức sơ cấp của hệ thống ACCA (hoàn thành F1 đến F9)
- Khóa học ngành Quản Lý Nhà hàng Khách sạn: sinh viên tốt nghiệp với tỷ lệ 100% tìm được việc làm với mức lương hấp dẫn sau tốt nghiệp.

Những hỗ trợ của NTEC dành cho sinh viên quốc tế khi theo học

- New Zealand là đất nước an toàn, thân thiện, năng động, tiên tiến với cộng đồng du học sinh đa văn hóa lớn nhất 
- Miễn phí đưa đón sân bay 
- Cung cấp sim card điện thoại và sử dụng internet miễn phí cho sinh viên quốc tế
- Hỗ trợ thu xếp chỗ ở cho sinh viên
- Nhiều chương trình và hoạt động hướng nghiệp
- 10 kỳ nhập học hàng năm cho các ngành Kinh doanh, Máy tính và Quản lý Nhà hàng Khách sạn
- Hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho sinh viên
- 90% sinh viên tốt nghiệp từ trường có việc làm ổn định

4 chương trình học bổng của Học viện Ntec dành cho sinh viên quốc tế

Chương trình Diploma
(năm nhất) Học bổng áp dụng cho các ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn, Máy tính, Quản trị Kinh doanh, Truyền thông trị giá từ 15% đến 60% học phí. 
Yêu cầu: HS tốt nghiệp 12, IELTS: 5.5, không có kỹ năng nào dưới 5.5

Chương trình dự bị Đại học: 
Học bổng 40% học phí nếu học sinh đáp ứng điều kiện đầu vào
Yêu cầu: Học sinh tốt nghiệp 12, IELTS: 5.5, không có kỹ năng nào dưới 5.5 
Chương trình học bổng Anh văn: 15% học phí

Chương trình học bổng Cao đẳng
Trị giá 30% học phí cho các ngành: Dịch vụ Sức khỏe, Máy tính, Công nghệ Thông tin, Kinh doanh, kế toán, áp dụng cho học viên đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành liên quan hoặc có kinh nghiệm chuyên ngành khi đi làm ít nhất 2 năm. Học sinh phải có điểm IELTS từ 6.0 trở lên.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan