Cơ hội du học New Zealand 2018 tại những trường đại học tốt nhất

Nổi tiếng với môi trường sống trong lành, nền giáo dục chất lượng, New Zealand đã và đang là thỏi nam châm hút du học sinh bậc nhất thế giới. Các trường đại học tại đây có chất lượng khá tương đồng và bằng cấp được công nhận toàn thế giới. Chính phủ New Zealand cũng đặc biệt quan tâm và tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế đến du học New Zealand 2018 có thể ở lại làm việc và định cư bằng những chính sách cụ thể. Vì vậy, hãy tham khảo những thông tin về xu hướng nghề nghiệp và trường học tốt nhất trong bài viết dưới đây để chủ động hơn với hành trình du học của mình.

Cơ hội du học New Zealand 2018 tại những trường đại học tốt nhất

1. Những ngành nghề ưu tiên nên lựa chọn khi du học New Zealand 2018
Bộ giáo dục New Zealand đã chỉ ra rằng, có khoảng 7/10 sinh viên quốc tế tốt nghiệp ở New Zealand tìm kiếm việc làm hoặc học lên cao học sau khi tốt nghiệp. Nghiên cứu cũng cho thấy, 5 năm sau khi tốt nghiệp, khoảng 30% sinh viên tốt nghiệp nước ngoài vẫn đang làm việc tại New Zealand. Hiện quốc đảo Kiwi đã có những quy định mới về nhập cư, tuy nhiên, nếu dựa theo những tiêu chí sửa đổi và đánh giá của chính sách mới, sinh viên quốc tế vẫn có thể khôn ngoan hơn trong việc lựa chọn ngành nghề và nỗ lực để đạt được trình độ cao. Những cơ hội nhận được visa theo diện lao động tay nghề cao và các cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp là điều hoàn toàn có thể.

Bạn nên lưu ý rằng, theo hệ thống tính điểm sửa đổi dành cho người xin cấp thị thực loại lao động có tay nghề - mức độ ưu tiên sẽ dành cho những ai có kinh nghiệm làm việc, có trình độ học vấn cao và nằm trong độ tuổi từ 30-39 tuổi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm kiếm cơ hội cho mình bằng việc cân nhắc chọn những ngành nghề ưu tiên, gồm có :

- Kiến trúc sư
- Kỹ thuật viên Nha khoa phòng khám
- Trị liệu Nha Khoa
- Kỹ thuật viên phóng xạ y tế
- Chuyên gia nắn xương
- Bác sỹ thú y
- Thợ cơ khí….

2. Du học New Zealand 2018 – trường nào tốt nhất ?
Tham khảo những trường có chất lượng tốt và được du học sinh đánh giá cao nhất dưới đây :

Tập đoàn giáo dục ACG
ACG là một nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu của New Zealand và đi tiên phong trong việc cung cấp những chương trình đào tạo mang tiêu chuẩn quốc tế. Các trường Trung học phổ thông và cao đẳng của ACG cung cấp cho học viên một môi trường học tập hoàn hảo từ mẫu giáo lên dự bị đại học. Học tại ACG, học viên sẽ được cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, bao gồm: gia sư, tư vấn khóa học - nghề nghiệp, trang Web giành cho phụ huynh, chương trình định hướng, bảo hiểm y tế - du lịch, dịch vụ giám hộ.

Đại học Massey
Đại học Massey, thành lập năm 1927, là một trong số các trường đại học lớn nhất và được xếp hạng là một trong ba đại học hàng đầu của New Zealand. Đại học Massey là trường đại học duy nhất của New Zealand đào tạo ngành hàng không, thuốc thú ý và giải quyết tranh cãi. Bên cạnh đó, trường kinh doanh trực thuộc đại học cũng được xem là lớn nhất quốc gia.

Trường đạo tạo đa dạng các bậc học như: chương trình Tiếng Anh, Certificate, Diploma, Đại Học, sau Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ. Có 15 ngành chính: Kế toán, Khoa học nông nghiệp, Nghệ thuật, Kinh tế, Hàng không, Thương mại, Giao tiếp, Xây dựng, Thiết kế, Kĩ sư, Thực phẩm, Âm nhạc, Tự nhiên, Y tá, Kế hoạch Tài nguyên và Môi trường…

Auckland University of Technology (AUT)
Đại học AUT cũng là điểm đến yêu thích của du học sinh khắp thế giới. Là trường Đại học lớn thứ 2 tại New Zealand. Top 61 các trường có tỷ lệ du học sinh lớn nhất và Top 12 về triển vọng quốc tế trên toàn thế giới, theo Times Higher Education (THE) rankings 2016. Trường tự hào về các chuyên ngành như: ngành Nghệ thuật và thiết kế thuộc Top 50, Chuyên ngành Kế toán, tài chính thuộc top 150, Chuyên ngành Kinh doanh và Quản trị thuộc Top 200 trên toàn thế giới, theo QS World University Rankings by Subjects 2015.

Ntec - National Technology Institute
NTEC tự hào cung cấp chất lượng giảng dạy tốt nhất được công nhận và đánh giá cao bởi Tổ chức giám định chất lượng New Zealand (NZQA – New Zealand Qualifications Authority). Trường chuyên đào tạo chương trình tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng chuyên nghiệp với các chuyên ngành như: kế toán, kinh doanh, nấu ăn, du lịch khách sạn, dịch vụ y tế… đồng thời cung cấp các chương trình chuyển tiếp và liên kết với các trường đại học tại Úc, Thụy Sỹ, Anh Quốc…

Edenz College
Được thành lập vào năm 1988, EDENZ là một ngôi trường đào tạo với tầm nhìn quốc tế và chất lượng giáo dục tốt giúp sinh viên có thể phát huy tối đa tiềm năng của mình và thành công trong tương lai. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, EDENZ đã tạo nên một uy tín về chất lượng đào tạo, học phí phải chăng và dịch vụ chăm sóc sinh viên hoàn hảo. Trường cũng luôn quan tâm đế việc phát triển các khóa học để đáp ứng các nhu cầu của học sinh trong môi trường công nghiệp và cơ hội việc làm cao hơn. Du học New Zealand 2018 tại EDENZ bạn sẽ có thể bắt đầu với chương trình tiếng Anh tổng quát, Đào tạo giáo viên, Film Making, Kinh doanh, Công nghệ, Quản lý chăm sóc sức khoẻ và Digital Media..

Với những thông tin và trường học tốt nhất bên trên, bạn đã quyết tâm cho hành trình du học New Zealand 2018 của mình chưa nào ? Liên hệ với VNPC để được tư vấn chọn trường, chọn ngành học ngay hôm nay bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan