Du học New Zealand 2016: Khám phá những ngành học đứng top thế giới của đại học Massey

Ngày đăng : Wednesday 13-04-2016

Massey University – được biết đến là một trong những trường Đại học lớn nhất của New Zealand. Với gần 90 năm mở rộng và phát triển. Đại học Massey có truyền thống lâu đời và đáng tự hào về những thành tựu trong học thuật và nghiên cứu. 

Massey University là trường đại học quốc gia thực sự duy nhất của New Zealand, đại học Massey được đánh giá 5 sao cho tất cả các lĩnh vực bao gồm giảng dạy từ bảng xếp hạng các trường đại học thế giới QS. 

Du học New Zealand 2016: Khám phá những ngành học đứng top thế giới của đại học Massey

Với quy mô 3 cơ sở học tập và nghiên cứu đó là: Palmerston North (thành phố Palmerston thuộc đảo bắc), Wellington (ở ngoại ô Mount Cook) và Auckland (tại Albany ngoại ô phía bắc của Auckland), Massey University hiện có hơn 35.000 sinh viên. Hàng năm, trường chào đón hơn 4.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới đến đây học tập, nghiên cứu.

1, Những ngành đào tạo nào của Massey University lọt top đào tạo thế giới?

- Nằm trong top 100 trường đại học tại Châu Á – Thái Bình Dương, top 500 trường đại học trên thế giới
- Top 5% các trường đại học kinh doanh cao cấp trên thế giới (theo hiệp hội các trường đại học kinh doanh cao cấp toàn cầu (AACSB) – 2009)
- Trường đại học kinh doanh lớn nhất của New Zealand được công nhận bởi “The Association to Advance Collegiate Schools of Business”
- Ngành kế toán và tài chính Top 51 – 100 (bảng xếp hạng QS)
- Ngành Giáo dục Top 105 – 150 thế giới (bảng xếp hạng QS)
- Kinh tế và quản lý Top 151 – 200 thế giới (bảng xếp hạng QS)
- Ngành nông – lâm nghiệp Top 19 thế giới – đứng đầu New Zealand (bảng xếp hạng QS)
- Trường đại học duy nhất ở New Zealand đào tạo các ngành hàng không, thú y, công nghệ nano, giải quyết tranh chấp

Massey University không chỉ là trường đại học nổi tiếng với các ngành kinh tế mà trường còn nổi tiếng với những chuyên ngành khác như hàng không, giải quyết chanh chấp, thú y, khoa học nano… Đặc biệt là ngành hàng không với bằng cấp “cử nhân hàng không” được quốc tế công nhận. Bên cạnh đó, trường còn là nơi có số lượng sinh viên hoàn tất và nghiên cứu chương trình sau đại học cao nhất tại New Zealand.

2, Những yếu tố nào làm nên thương hiệu Massey University

- Thương hiệu từ chất lượng sinh viên: là trường đại học tốt nhất New Zealand, Massey qui tụ những sinh viên hàng đầu New Zealand và thế giới
- Thương hiệu từ đội ngũ giảng viên: Trong 10 năm liền Massey đạt được 14 giải thưởng dành cho đọi ngũ giảng viên xuất sắc
- Thương hiệu từ chương trình học: Đại học Massey nổi tiếng với chương trình học phong phú và đa dạng. Chuyên ngành quản trị kinh doanh và khoa học thú y được công nhận đứng hàng top thế giới

Bạn có muốn tìm hiểu chương trình học, cách apply hồ sơ tại Massey? Ghé ngay VNPC để biết thêm những thông tin hữu ích nhất về ngôi trường nổi tiếng này nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968