Du học New Zealand 2017: Chương trình học nào HOT nhất tại Học viện SIT?

Ngày đăng : Monday 20-03-2017

Du học New Zealand 2017 trường học viện SIT đang được rất nhiều học sinh quan tâm bởi học phí thấp do nhận được sự hỗ trợ của chính phủ, kí túc xá tiện lợi và rẻ. Trường tọa lạc tại thành phố Invercargill yên bình và xinh đẹp. Đây được coi là môi trường học tập lý tưởng, mang lại cho sinh viên những kỹ năng làm việc tốt nhất, tạo dựng hành trang vững chắc giúp các em dễ dàng kiếm được việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp tại New Zealand. Dưới đây là những chương trình học được yêu thích nhất tại học viện SIT. 

Du học New Zealand 2017: Chương trình học nào HOT nhất tại Học viện SIT?

1. Chương trình học Fast Track
Chương trình Fast track là chương trình học rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí của ngành học National Diploma in Business của học viện SIT – New Zealand.

Ưu điểm của chương trình
Khi bạn tham gia Fast Track tại Học viện SIT – New Zealand bạn sẽ chỉ mất 1.5 năm để hoàn thành chương trình cao đẳng, tuy nhiên thời gian Visa bạn xin được cho chương trình này lên tới 2 năm.

Tổng thời gian bạn được ở lại New Zealand sẽ lên tới 3 – 5 năm để làm việc sau tốt nghiệp. Bởi bạn được ở lại 2 năm theo Visa du học và từ 1 – 3 năm sau tốt nghiệp để làm việc tại New Zealand.

Chi phí rẻ, bạn chỉ mất khoảng 180 triệu VND cho 1 năm học tại New Zealand. Đây là mức giá tương đối rẻ, chỉ tương đương các chương trình du học tại châu Á

Bạn được học tiếng Anh miễn phí tại New Zealand với hỗ trợ học bổng ZERO FEES từ Học viện SIT. Bạn sẽ tiết kiệm được khoảng gần 200 triệu khi theo học chương trình này.

Yêu cầu điểm GPA, IELTS và bằng cấp không cao

2. Chương trình Học quản trị du lịch khách sạn
Chương trình Cử nhân Quản trị du lịch khách sạn tại Học viện SIT là chương trình học rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí dành cho những học sinh đã tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam.

Khác với những chương trình khác khi bạn học 1 chuyên ngành khác bạn sẽ phải mất từ 3 – 4 năm để lấy bằng đại học, tuy nhiên khi theo học chương trình này bạn chỉ cần học thêm 1 năm để lấy bằng Cử nhân quản trị du lịch khách sạn.

Ưu điểm của chương trình:

- Rút ngắn lộ trình học tập lên đến 3 năm

- Sau khi tốt nghiệp cơ hội xin việc của bạn rất rộng mở bởi bạn có tới 2 bằng Đại học.

- Bạn có cơ hội ở lại New Zealand từ 1 – 3 năm để học tập và làm việc. Bởi bạn được ở 1 năm theo Visa du học và có từ 1 – 2 năm sau tốt nghiệp để tìm kiếm việc làm và làm việc tại New Zealand.

- Ngoài ra nếu tiếng Anh của bạn chưa tốt bạn được học tiếng Anh miễn phí tại Học viện SIT lên đến 9 tháng với giá trị lên đến 200 triệu đồng.

3. Chương trình du học cả gia đình
Chương trình du học cả gia đình của SIT đem lại hỗ trợ rất lớn cho sinh viên, đặc biệt là những du học sinh đã có gia đình nhưng muốn phát triển con đường học vấn tại New Zealand.

Ưu điểm của chương trình:

- Miễn phí khóa học tiếng Anh với chương trình học bổng Zero Fees cho sinh viên
- Vợ/chồng đi cùng còn có cơ hội học 12 tuần tiếng Anh miễn phí
- Sinh viên có thể mang theo cả gia đình khi đi du học: vợ/chồng đi cùng được đi làm toàn thời gian
- Các con từ 5 – 18 tuổi được học miễn phí như học sinh địa phương
- Du học sinh được phép làm thêm 20 tiếng/tuần trong khi học và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ với mức lương từ NZ& 14.25/giờ
- Sau tốt nghiệp được cấp Visa làm việc tại New Zealand từ 1 – 3 năm

4. Chương trình “Zero Fees”
SIT là học viện duy nhất tại New Zealand miễn phí 24 tuần/ 36 tuần (8 tháng) học tiếng Anh cho sinh viên trước khi vào học chính khóa, giúp tiết kiệm đến 150 triệu VNĐ. Ngoài ra, vợ/chồng đi cùng sinh viên sẽ được miễn phí 12 tuần tiếng Anh.

Sinh viên được phép làm thêm 20 tiếng mỗi tuần trong khi học và toàn thời gian trong kỳ nghỉ với mức lương tối thiểu là 14,25 NZD một giờ; được hỗ trợ kiếm việc làm trong quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp. Sinh viên được chính phủ ưu đãi và hỗ trợ visa, việc làm, định cư sau tốt nghiệp; được cấp visa làm việc tại New Zealand 1 - 3 năm sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt, trường có chương trình sau đại học ngành kinh doanh PGDipBE độ dài 1,5 năm. Thời gian học thực tế bao gồm 4 tháng học trên lớp và 10 tháng làm luận văn tại nhà. Trong thời gian làm luận văn, sinh viên có thể đi làm ở bất cứ thành phố nào tại New Zealand.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018