Du học New Zealand 2017: Những điều khác biệt khi làm việc tại New Zealand

Ngày đăng : Tuesday 10-01-2017

Học tập để làm việc – đó chính là lý do mà nền giáo dục New Zealand luôn chú trọng đầu tư để tạo ta những sinh viên năng động, tự tin, chủ động học hỏi và sẵn sàng làm việc. Nếu bạn có tác phong làm việc thiếu năng lượng thì không có môi trường làm việc nào tốt hơn New Zealand - nơi sẽ làm bạn thay đổi điều đó. Vì vậy, đừng ngần ngại lựa chọn du học New Zealand 2017 để mở rộng sự hiểu biết và học cách làm việc tại Quốc đảo Kiwi.

1. Bạn có thể chưa biết, quy mô doanh nghiệp tại New Zealand là khác biệt
Phong cách doanh nghiệp Kiwi khác biệt hoàn toàn so với những doanh nghiệp khác trên thế giới. Khác biệt ở kích thước và cách tổ chức doanh nghiệp. Một số lượng lớn của các doanh nghiệp New Zealand đều có trung bình dưới 14 nhân viên, chỉ bằng một nửa kích thước trung bình của các doanh nghiệp tại Mỹ. Tuy vậy nhưng các doanh nghiệp nhỏ tại đây cũng đều theo tiêu chuẩn quốc tế.

Du học New Zealand 2017: Những điều khác biệt khi làm việc tại New Zealand

Theo một thống kê gần đây thì những doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm 40% sản lượng kinh tế New Zealand. Điều này chứng tỏ sự hiểu quả của một bộ máy ít cồng kềnh, hoạt động hiệu quả và đem lại giá trị to lớn.

2. Phong cách làm việc tại New Zealand
Quy mô nhỏ hơn của các doanh nghiệp ảnh hưởng đến cuộc sống và cách làm việc theo nhiều cách. Điều này trước tiên được hiểu là bạn đang gần gũi hơn với những người cấp cao - những người đưa ra quyết định. Đó là một lợi thế thực sự bởi vì bạn sẽ ảnh hưởng được tác phong, lỗi suy nghĩ và cách giải quyết tình huống của người thực sự có kinh nghiệm và thành công.

Bộ máy công ty đơn giản, gọn nhẹ bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan hơn về các tổ chức và những gì người khác đang làm. Bạn cũng có thể cảm nhận và tham gia một phần hoặc nhiều hơn những công việc thú vị khác chứ không phải là chỉ là một mắt xích nhỏ trong một cỗ máy khổng lồ.

Doanh nghiệp nhỏ hơn có nghĩa là ít chuyên môn hơn. Kết quả là, có thể bạn sẽ được thử thách để làm một phạm vi rộng hơn những thứ liên quan đến vai trò của bạn. Điều đó sẽ cho bạn cơ hội để mở rộng bộ kỹ năng của bạn. Nhưng bạn sẽ phải linh hoạt và chuẩn bị tinh thần để áp dụng những kiến thức và kỹ năng của mình trước những thách thức mới. Cơ hội thăng tiến trên bậc thang sự nghiệp sẽ vô cùng rộng mở.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu sự nghiệp của mình, New Zealand sẽ là môi trường khởi nghiệp tuyệt vời. Bạn sẽ được cung cấp kinh nghiệm thực tế và thậm chí cả cơ hội quản lý bao quát về công việc của mình ở mức độ có giá trị và nhiều năng lượng nhất.

3. Làm việc độc lập
Người New Zealand có tinh thần làm việc độc lập mạnh mẽ. Điều đó ảnh hưởng đến cách chúng ta muốn được quản lý, và quản lý phong cách bạn đang có khả năng tìm thấy tại nơi làm việc. Tuy nhiên yêu cầu được hướng dẫn chi tiết – để hiểu những gì bạn phải làm sẽ được nhà quản lý Kiwi đánh giá cao.

Status, cấp bậc là ít quan trọng tại nơi làm việc Kiwi hơn những nơi khác. Các nhà quản lý được tôn trọng bởi các nhân viên, và tất cả sếp và nhân viên đều được coi là một đội bóng đồng điệu.

Bạn sẽ được gọi bằng tên của mình và được đối xử như nhau, công bằng và sếp sẽ đánh giá dựa trên khả năng và những gì bạn đạt được trong công việc chứ không phải là bằng cấp trước đó hay kinh nghiệm hoặc trạng thái của bạn.

Ăn mặc thoải mái và đối xử với nhau như một gia đình. Và trong quá trình làm việc sự đóng góp ý kiến và tiếp nhận thông tin phản hồi sẽ giúp bạn thay đổi và trưởng thành hơn.

4. Làm việc cùng nhau
Vì quy mô công ty nhỏ, ít thành viên vì vậy mà tinh thần làm việc đội nhóm và hỗ trợ lẫn nhau luôn được đề cao ở New Zealand. Một cuộc trò chuyện nhanh trước khi công việc bắt đầu và tham gia vào các cuộc thảo sẽ giúp bạn trở thành một phần của đội bóng, tạo ra các kết nối tốt và cùng nhau làm việc dễ dàng hơn nhiều.

Mạng lưới và liên lạc trong môi trường làm việc cũng rất quan trọng, vì vậy thật tốt để gặp gỡ mọi người ở xã hội và các sự kiện khác như đào tạo và thuyết trình. Bạn sẽ ngạc nhiên như thế nào hữu ích, nó là biết người dân ở các tổ chức khác.

5. Cân bằng công việc, cuộc sống và gia đình
Làm việc chăm chỉ là quan trọng ở New Zealand - nhưng như vậy là tận dụng tốt thời gian bên ngoài công việc. Cuộc sống là cho sinh hoạt và sử dụng lao động nói chung tôn trọng điều đó, đó là lý do tại sao công nhân New Zealand luôn biết cân bằng công việc và cuộc sống tốt nhất thế giới.

Nhà Sử dụng lao động tại New Zealand cũng rất thông cảm với nhu cầu của người lao động, người có gia đình. Ví dụ, gần 90% số người nói sẽ sắp xếp công việc để có mặt trong các sự kiện đặc biệt liên quan đến gia đình. ¾ người lao động đánh giá công việc của họ hoặc tiền lương của họ là thỏa mãn nhu cầu của gia đình. Xem xét một yêu cầu đối với giờ làm việc linh hoạt từ một nhân viên đang chăm sóc cho người khác là yêu cầu của pháp luật lao động ở đây. “Làm việc ở nhà”, là một trong những hình thức làm việc được nhiều người lựa chọn để có thể cân bằng cuộc sống một cách tốt nhất.

Với 5 đặc trưng trên, bạn đã tìm thấy điều phù hợp với mình chưa? Hãy lựa chọn du học New Zealand 2017 để có cơ hội trải nghiệm làm việc tại đây bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968