Du học New Zealand 2017: Top những công việc hấp dẫn nếu bạn học Chuyên ngành Tiếng Anh (Phần 2)

Ngày đăng : Thursday 20-10-2016

Chọn du học New Zealand 2017, bạn đã lựa chọn cho mình một môi trường học tiếng Anh năng động và chuyên nghiệp nhất. Trong bài viết trước VNPC đã cùng bạn khám phá những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn với Chuyên ngành Tiếng Anh khi theo học tại “quốc đảo Kiwi”. Và không chỉ dừng lại ở đó, bạn sẽ hứng thú ngay lập tức với những chia sẻ của VNPC sau đây thôi.

Du học New Zealand 2017: Top những công việc hấp dẫn nếu bạn học Chuyên ngành Tiếng Anh (Phần 2)

1. Làm việc như một biên tập viên hoặc soát lỗi cho một tạp chí
Nếu bạn nắm chắc ngữ pháp tiếng Anh, việc soát lỗi cho một tạp chí – báo bằng tiếng Anh sẽ rất phù hợp với bạn. Bạn cũng có thể làm việc như một biên tập viên hoặc soát lỗi cho một trang web. Hầu hết các trang web được thiết kế và cần có người phụ trách để phần nội dung của nó trở nên hoàn hảo.

2. Viết tài liệu quảng cáo
Hầu hết các công ty, tổ chức đều cần truyền thông để mọi người biết đến mình. Công việc viết tài liệu quảng cáo là một nhánh nhỏ trong công việc truyền thông đó. Bạn có thể phụ trách viết quảng cáo và chắc chắn sếp của bạn sẽ rất hài lòng nếu bạn có thể sử dụng tiếng Anh để diễn đạt.

3. Làm việc tại một đài truyền hình
Bạn có biết rằng, rất nhiều đài truyền hình có riêng các kênh dành riêng cho người nước ngoài tại Việt Nam. Các đài truyền hình cũng cần những biên dịch để dịch các tác phẩm truyền hình, phim truyện của họ sang tiếng Việt. Và họ rất cần những người có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo. Nếu bạn ham mê truyền hình, đừng ngại ứng tuyển và thể hiện mình nhé. Với kỹ năng Tiếng Anh được rèn luyện khi du học New Zealand 2017, bạn sẽ tự tin và hoàn thành công việc này với niềm hứng khởi và yêu thích nhất.

4. Làm việc tại một đài phát thanh
Tương tự như truyền hình, đài phát thanh đang rất cần những người chuyên về tiếng Anh. Bạn có thể dịch tác phẩm báo chí từ tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc ngược lại và bạn cũng có thể trở thành một phát thanh viên nếu bạn có thể diễn đạt ngôn ngữ này lưu loát. Đây cũng là một trong những công việc giúp bạn thỏa mãn đam mê mà không cần quá coi trọng hình thức và có thể hoàn toàn tập chung vào chuyên môn mà mình theo đuổi.

5. Làm việc cho một công ty về công nghệ
Bạn có thể hình dung rằng những công ty về công nghệ, đặc biệt là những ngành công nghệ cao, thông tin, công nghệ game…có cả tá những tài liệu tiếng Anh cần dịch sang tiếng Việt nhằm phát triển hệ thống, mạng lưới và nâng cao chất lượng sản phẩm. Bạn có thể trở thành người tiên phong nghiên cứu phát triển thị trường mới, đem những công nghệ mới này phổ biến khắp nơi.

Là ngôn ngữ thương mại, ngôn ngữ toàn cầu, việc chiếm lĩnh ngôn ngữ Tiếng Anh sẽ tạo cho bạn những lợi thế trong việc lựa chọn một công việc hấp dẫn và lương cao. Cùng VNPC du học New Zealand 2017, để học tập và biến đây thành cơ hội thành công cho tương lai của bạn.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018