Du học New Zealand tại trường Embassy English

Ngày đăng : Monday 25-07-2016

Đất nước Kiwi, con người Kiwi là những biệt danh yêu thích mà người dân New Zealand dùng để nói về đất nước và bản thân mình. Với tính cách vui vẻ, thân thiện và hòa đồng, du học New Zealand sẽ là điểm đến lý tưởng để bạn trau dồi và phát triển khả năng tiếng Anh.

Tại sao nên học tiếng Anh tại Embassy English New Zealand
Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu vì vậy việc học và sử dụng tiếng anh 1 cách thuần thục đã trở thành 1 nhu cầu không thể thiếu hiện nay. Học tiếng anh không chỉ để phục vụ cho nghề nghiệp tương lại, một số học tiếng anh để theo đuổi các chương trình học khác hay đơn giản là trở thành công dân toàn cầu…. nhưng tất cả đều có một điểm chung: say mê với việc sống và học tập tại một quốc gia nói tiếng Anh và các bạn muốn học nhiều hơn từ tiếng Anh không đơn thuần chỉ là ngữ pháp. Thấu hiểu được nhu cầu đó, trong suốt hơn 40 năm qua, Embassy English luôn nỗ lực để mang tới cho các bạn học sinh chương trình tiếng anh chất lượng và hiệu quả.

Du học New Zealand tại trường Embassy EnglishCó rất nhiều cách để nâng cao khả năng tiếng anh nhưng theo quan điểm của Embassy English thì cách tốt nhất để học tiếng anh là học trực tiếp với người bản xứ. Đó là lý do vì sao học sinh sẽ được học tập cùng các giáo viên bản xứ có kinh nghiệm giảng dạy chuyên nghiệp và trải nghiệm phương thức giảng dạy nhằm mang lại hứng khởi cho học sinh trong các lớp học Embassy English.

Đặc biệt hơn nữa, các bạn học sinh có thể lựa chọn học tại 1 trong 18 cơ sở của Embassy English được đặt tại 5 quốc gia sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ chính là Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand. Đây đều là các quốc gia thu hút rất nhiều học sinh trên toàn thế giới.

Các khóa học tại Embassy English
Có rất nhiều khóa học để cho các bạn học sinh lựa chọn như: Tiếng anh tổng quát, Tiếng anh kinh tế, Luyện thi cho các bài thi tiếng anh (IELTS, TOEFL, Cambridge), Tiếng anh học thuật….. Vì vậy, các bạn học sinh có thể dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp tùy theo nhu cầu của cá nhân.

Điều kiện học tập tuyệt vời
Không chỉ vậy, các cơ sở của Embassy English đều có cơ sở vật chất hiện đại, các lớp học đều được có wifi, bảng trắng, hệ thống máy chiếu …….để học sinh và giáo viên tương tác dễ dàng và thuận tiện.

Các khóa học ngoại khóa bổ ích
Với Embassy StudyTours, các bạn học sinh có thể lựa chọn cho mình chương trình học và chỗ ở cụ thể để có được chính xác những trải nghiệm mà học sinh muốn có được. Học sinh từ khắp nơi trên thế giới có thể vừa nâng cao khả năng tiếng anh vừa được trải nghiệm nền văn hóa và phong tục quốc gia khác khi lựa chọn học chương trình Embassy StudyTours tại 1 trong 18 trường tại  quốc gia Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand.

Không chỉ học tiếng anh mà chương trình Embassy Summer còn là nơi bạn vừa học vừa chơi qua những hoạt động lý thú trong suốt hành, khám phá về cuộc sống, phong tục tập quán ở các vùng đất khác nhau mà đây còn là cơ hội để bạn mở rộng mối quan hệ bạn bè từ nhiều nơi trên thế giới  ….. Chính những trải nghiệm đó khiến mùa hè của các bạn trở nên vô cùng đáng nhớ.

Để được tư vấn và hỗ trợ hồ sơ du học, mời bạn liên hệ với những chuyên gia kinh nghiệm về giáo dục của VNPC để nhận được sự tư vấn hiệu quả và tận tâm nhất.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018