Lấy bằng Thạc sỹ giáo dục và định cư tại New Zealand 2017

Ngày đăng : Tuesday 25-10-2016

Bạn muốn trở thành giáo viên hoặc là làm việc trong môi trường giáo dục? Chuyên viên về công tác giáo dục, điều hành trường học, quản lý công ty giáo dục…là mục tiêu mà bạn theo đuổi? Nếu bạn muốn tạo dựng sự nghiệp vẻ vang và định cư tại New Zealand hay bất cứ quốc gia nào khác thì tấm bằng Thạc sỹ giáo dục tại Đại học Massey sẽ là lựa chọn thông minh dành cho bạn. 

Lấy bằng Thạc sỹ giáo dục và định cư tại New Zealand 2017

1. Dấu ấn của Đại học Massey
Nhắc tới Đại học Massey là nhắc tới ngôi trường danh tiếng và uy tín được xếp hạng trong top 3 trường đại học hàng đầu ở New Zealand. Nổi tiếng với chương trình đào tạo toàn diện, kiến thức thực tiễn, cập nhật và tiến bộ, đây là môi trường sư phạm tuyệt vời giúp các giáo viên tương lai học tập và dễ dàng thành công trong công việc.

Kỹ năng sư phạm liên quan được đào tạo và thực hành đầy đủ, giúp bạn chủ động nhanh trong công việc dù mới hay cũ. Môi trường học tập hấp dẫn tại thành phố Palmerston North (cách Auckland chỉ một giờ bay), hay còn được gọi là "Student City" - có chi phí sinh hoạt rẻ so với các thành phố lớn khác của New Zealand, yên bình và an toàn cho du học sinh. Giảng viên của trường giàu kinh nghiệm, sẵn sàng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cho bạn.

2. Mức lương hấp dẫn mà bạn có thể đạt được
Mức lương trung bình của sinh viên tốt nghiệp ngành giáo dục là 60.485 NZD một năm, tương tự tại Australia và một số quốc gia phát triển khác. Nhu cầu tuyển dụng trong lĩnh vực giáo dục là khá lớn với nhiều trường đào tạo từ bậc tiểu học cho đến bậc đại học, các học viện ứng dụng và các trung tâm dạy tiếng Anh. Các vị trí giảng dạy chuyên môn nằm trong danh sách thiếu hụt nguồn nhân lực như giảng viên đại học và nghiên cứu sinh sau tiến sĩ ngay tại New Zealand.

3. Cơ hội việc làm và định cư tại New Zealand
Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tìm việc ở lĩnh vực giáo dục hoặc các vị trí đào tạo như giảng dạy ở các trường, trung tâm dạy học từ cấp giáo dục mầm non tới bậc đại học; giảng dạy tiếng Anh; vị trí chuyên viên phụ trách đào tạo chuyên nghiệp trong các tổ chức (như giảng dạy trong bệnh viện, doanh nghiệp, tổ chức cộng đồng, thư viện); vị trí lãnh đạo trong các trường, công ty, tổ chức khác. Ngoài ra, bạn còn có thể làm ở mảng nghiên cứu và phát triển chính sách giáo dục tại các cơ quan nghiên cứu, giáo dục; các tổ chức phi chính phủ.

Sau khi tốt nghiệp khóa học Thạc sỹ giáo dục khi du học New Zealand 2017, bạn có cơ hội ở lại làm việc mà không cần gia hạn visa. Đây sẽ là cơ hội để bạn tìm kiếm việc làm tốt và chuẩn bị cho mục tiêu định cư tại New Zealand một cách hợp pháp và đơn giản nhất.

4. Chương tình học mà bạn có thể lựa chọn
Bạn sẽ mất thời gian học 1,5 năm đối với chương trình thạc sĩ tín chỉ và 2 năm đối với chương trình thạc sĩ nghiên cứu.

Dự trù mức học phí mà bạn phải chi trả (năm 2017):

- Thạc sĩ giáo dục (dạy và học) là khoảng 26.970 NZD một năm.
- Thạc sĩ giáo dục (TESOL Leadership) là khoảng 27.560 NZD một năm.
- Thạc sĩ giáo dục (tổng hợp) là khoảng 27.560 NZD một năm.

Địa điểm học: Palmerston North.

5. Yêu cầu đầu vào

- Đã có Bằng cử nhân giáo dục, cử nhân khoa học xã hội hoặc các ngành có liên quan, với điểm trung bình từ B (65%) trở lên.

- Trình độ tiếng Anh tương đương PTE A 58 (không có kỹ năng nào dưới 50) hoặc IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc TOEFL itb 90 với điểm viết không dưới 20.

- Đối với khóa học TESOL Leadership cần tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc có liên quan. Nộp kèm sơ yếu lý lịch (CV) để đánh giá kinh nghiệm làm việc.

Đại học Massey tự hào là tổ chức nghiên cứu và cung cấp dịch vụ giáo dục lớn nhất tại New Zealand. Du học New Zealand 2017 lấy bằng Thạc sỹ giáo dục sẽ bước đệm và là tấm vé thông hành quan trọng giúp bạn định cư tại New Zealand một cách nhanh chóng.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968